12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải xuống trong ePub

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ“EQ là nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công của một người”!Trong cuốn sách Cảm xúc và trí tuệ (Emotional Inteligene), Daniel Goleman chỉ ra rằng: Dự đoán thành công của một người trong tương lai, IQ nhiều lắm chỉ có thể giải thích được 20% nhân tố thành công, 80% còn lại thuộc về những nhân tố khác, trong đó, nhân tố quan trọng chính là EQ.  EQ là chỉ số “đo sự thông minh của cảm xúc”, biểu hiện chủ yếu là: nhận thức cảm xúc, khả năng đánh giá và biểu đạt, khả năng kích thích cảm xúc trong quá trình tư duy, khả năng lý giải và phân tích tình cảm, khả năng điều tiết cảm xúc. Một người có chỉ số EQ cao thường có thể hiểu và nắm bắt tình cảm của mình một cách tỉnh táo, có thể cảm nhận được tình cảm của người khác và đáp lại họ một cách nhanh nhạy, có thể chiếm được ưu thế về mọi mặt trong cuộc sống. Như thế, công việc và cuộc sống của họ sẽ càng tốt đẹp hơn, dễ được thỏa mãn về tâm lý, đồng thời cũng có thể vận dụng trí tuệ của mình để thu được những thành quả lớn hơn. Thế kỷ XI là một thế kỷ cạnh tranh khốc liệt giữa các nhân tài, không chỉ là sự cạnh tranh về IQ mà quan trọng hơn là sự cạnh tranh về EQ. Vì thế, những cha mẹ có tinh thần trách nhiệm và có tầm nhìn xa, bên cạnh việc quan tâm giáo dục IQ cũng nên quan tâm giáo dục EQ cho trẻ. Bồi dưỡng EQ nên bắt đầu từ khi còn nhỏ. Trẻ em đến 4 - 5 tuổi, não sẽ phát triển bằng 2/3 người trưởng thành, đây cũng là giai đoạn não phát triển nhanh nhất. Một vài khả năng học tập quan trọng, đặc biệt là khả năng học tập xảm xúc cũng được phát triển nhanh nhất trong thời kỳ này. Thông thường, những cảm xúc trước 6 tuổi có sức ảnh hưởng lâu bền nhất trong cuộc đời. Nếu lúc này, một đứa trẻ không thể tập trung chú ý, tính cách nóng nảy, dễ tức giận, hits both ways quan, lạnh lùng, cô độc, lo lắng, có những ảo tưởng sợ hãi, không hài lòng với bản thân… thì sau này, khi đối mặt với những thách thức trong cuộc đời sẽ rất khó nắm bắt cơ hội, không thể phát huy hết tiềm năng. Bồi dưỡng EQ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo cơ sở vững chắc để trẻ bước vào xã hội. 12 bài học EQ mẹ cần dạy trẻ sẽ cùng cha mẹ giúp trẻ hoàn thiện quá trình phát triển EQ. Với ngôn ngữ dễ hiểu và những câu chuyện có tính gợi mở, qua đó thể hiện các đạo lý làm người như: tự lập, thành thực, tốt bụng, hợp tác, chia sẻ, đối mặt với trở ngại và thất bại. cuốn sách sẽ cùng các bậc phụ huynh bước vào thế giới nội tâm của trẻ, tìm kiếm những vấn đề trẻ có thể gặp phải trong quá trình trưởng thành, cảm nhận niềm vui, nỗi buồn của trẻ. 12 bài học EQ mẹ cần dạy trẻ sẽ có thể trở thành người thầy, người bạn tốt trên con đường trưởng thành của trẻ, là ngọn đèn sáng soi đường cho cha mẹ trong quá trình giáo dục trẻ, giúp bạn đọc thấy được những điều tốt đẹp từ việc bồi dưỡng EQ mang lại. Xem Thêm Nội Dung.

Tác giả:

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2607780354163
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 16 x 23 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 19.800 ₫

Đánh giá sách

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ

rwebb03

Thông điệp của cuốn sách này rất đơn giản và tôi rất thích đọc nó từ khía cạnh đó nhưng định dạng không dành cho tôi. Tôi không nói rằng tôi không tin những trải nghiệm của Ester và Jerry Hicks nhưng chúng không dành cho tôi ... một cái gì đó không phù hợp với tôi về điều này và tôi không thể bỏ qua nó và nó khiến tôi không đọc thêm công việc của họ.

2019-12-26 19:02

mariogabriel

rất thích cái này Heyer điển hình với sự lãng mạn bị gò bó, rất nhiều nhân vật thú vị, được phát triển tốt. Kết thúc có hậu.

2019-12-24 07:29

tudor

"Go hỏi Alice" kể về một cô gái trẻ người Anh chuyển đến Mỹ và có vấn đề về lòng tự trọng lớn. Khi cô ấy vistis ông bà của mình ở Anh vào mùa hè, cô ấy đã vào nhầm đám đông. Trong thời gian nghiện LSD, cô ấy có những lúc muốn sạch sẽ. Không ai trong số đó kéo dài. Điều bắt đầu khi một chất không xác định trong chai soda biến thành một chuyến đi mà cô không thể rời khỏi.

2019-12-23 12:49

Tên sách

Kích thước

Liên kết

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ đọc từ EasyFiles

4.5 mb. tải về sách

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải về từ OpenShare

3.5 mb. tải về miễn phí

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải về từ WeUpload

4.4 mb. đọc sách

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải về từ LiquidFile

4.2 mb. tải về

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ đọc trong djvu

5.8 mb. tải về DjVu

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải về trong pdf

3.1 mb. tải về Pdf

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải về trong odf

4.1 mb. tải về ODF

12 Bài Học EQ Mẹ Cần Dạy Trẻ tải về trong epub

5.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan