12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải xuống trong ePub

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông can tác giảAsbooks biên soạnVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương Biệt đội Bạch Dương nằm trong bộ sách 12 mảnh ghép Vũ Trụ. Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai?Bạn sinh từ 21/3 - 20/4, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Bạch Dương. "Trung thực là chương đầu tiên trong cuốn sách trí tuệ" (Thomas Jeferson, Bạch Dương)"Cung Bạch Dương tiếp nối dòng nước ngọt ngào của Rock and roll Ngư - nơi khởi nguồn của sự sống. Nếu Rock and roll Ngư là cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo, thì Bạch Dương chính là cung tạo ra sự khởi đầu mới tươi mát. Bạn không lãng phí một phút giây nào để khát vọng của mình được biết đến và luôn tạo ra những cơ hội theo cách của bạn. Thiên hướng đầu tiên của Bạch Dương là làm chủ được con đường của mình. " (Trích Biệt đội Bạch Dương)Biểu tượng Bạch Dương sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì,. . . Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ. . . Bạch Dương với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì. . . Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Biệt đội Bạch Dương. Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ. Mong rằng sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8936062800765
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 11.5 x 19 cm
 • Cân nặng: 154.00 gam
 • Bìa cứng:172
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 44.000 ₫

Đánh giá sách

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương

enricbcdd85

Rất dễ thương. Điều này có tất cả những thứ "thị trấn nhỏ" mà tôi yêu thích ở Virgin River, nhưng hài hước hơn, tình dục hơn và văn xuôi ít màu tím hơn. Ngoài ra, tôi rất hài lòng với giọng nói cộc cằn, cộc cằn mà người kể chuyện audiobook đã trao cho người anh hùng của chúng ta, người sói Cooper :)

2019-12-27 15:02

martian_n

Cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành cuốn sách sáu Harry Potter. Tất cả các khuyến nghị đã đúng. Bộ này là mê hoặc, quyến rũ và đọc thú vị. Thời gian cho cuốn sách 7.

2019-12-25 23:05

Tên sách

Kích thước

Liên kết

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương đọc từ EasyFiles

4.9 mb. tải về sách

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải về từ OpenShare

5.4 mb. tải về miễn phí

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải về từ WeUpload

5.1 mb. đọc sách

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải về từ LiquidFile

3.8 mb. tải về

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương đọc trong djvu

5.6 mb. tải về DjVu

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải về trong pdf

3.3 mb. tải về Pdf

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải về trong odf

5.9 mb. tải về ODF

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ - Biệt Đội Bạch Dương tải về trong epub

4.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảAsbooks biên soạnVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Bạch Dương Nồng Nhiệt (21/3 - 19/4). . . Không phải là nàng Bạch Dươngkhông cần tình yêu lứa đôi, mà do thế g...