18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải xuống trong ePub

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông can tác giảRonald J. AlsopVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương HiệuCác nhà điều hành của những công ty có danh tiếng tốt hẳn đang cảm thấy khá cô đơn vào lúc này - bởi các vụ bê bối đã lần lượt hạ bệ hoặc làm ô danh hết công ty này đến công ty khác chỉ vì một số nhà điều hành hoa mắt vì những món lợi nhuận kết xù. Tầm nhìn về danh tiếng - thứ tài sản lâu dài và quý giá nhất của công ty - cũng bị che khuất. Họ chỉ biết sống cho hiện tại và vô tình huỷ hoại danh tiếng của chính công ty mình. Việc quản lý danh tiếng mang tính nghệ thuật nhiều hơn là khoa học, nhưng vẫn có những nguyên tắc và hướng dẫn được hệ thống lại. Cuốn sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu được chia làm 3 phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ thứ tài sản quý giá nhất của bạn. Những ví dụ chi tiết trong sách đã minh hoạ lợi ích của một danh tiếng tốt, cũng như hậu quả của danh tiếng xấu, đồng thời giới thiệu những biện pháp cụ thể nhằm bảo vệ tiếng tốt và khắc phục tiếng xấu. Cuốn sách còn đào sâu một số "vấn đề nóng" như đạo đức, tinh thần công dân của doanh nghiệp và tác động của Cyberspace đối với danh tiếng. Bên cạnh một số bảng xếp hạng danh tiếng tốt nhất và tệ nhất, cuốn sách này còn phân tích phản ứng và lối hành xử của các công ty, như việc Merrill Lynch nỗ lực khôi phục hình ảnh của mình, và những bài học đáng giá từ vụ Martha Stewar làm tổn hại chính công ty của bà. Mục Lục:Tối đa hoá tài sản giá trị nhấtHãy tự đánh giá danh tiếng của bạnBiết làm bạn với nhiều đối tượngSống theo tôn chỉ và chuẩn mực đạo đứcHãy là một công dân gương mẫuChuyển tải tầm nhìn của doanh nghiệpTạo sức hút tình cảmDám thừa nhận những thiếu sótThận trọng với những hiểm hoạ luôn tồn tạiBiến nhân viên thành những người bảo vệ danh tiếngKiểm soát cyberspace trứơc khi nó khống chế bạnThông điệp phải rõ ràng và nhất quánThận trọng với những tác động bất lợi cho danh tiếngQuản lý khủng hoảng bằng mưu lượcNgay từ đầu phải chọn cách làm đúngĐừng bao giờ xem thường những lời chỉ trích của công chúngKhông nên phòng thủKhi mọi biện pháp điều thất bại, hãy đổi tên của bạn. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8935086828151
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 572.00 gam
 • Bìa cứng:514
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 78.000 ₫

Đánh giá sách

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu

naedo

I came across a review of this book at the following webpage: http://library.ipswich.qld.gov.au/bey... It sounded like a book I might enjoy. We'll see.

2020-08-18 02:07

crv716

Screw all ya'lls, I like this book (DaVinci Code too). So what if it's not historically accurate? It's fun. It's a page turner. If you wanna be pretentious about it, fine. Sometimes it is okay to read a book and, ya know, not anlyze every tiny facet. Just enjoy it.

2020-08-09 00:50

becasta

Nếu bạn đang pha bia, cuốn sách này là dành cho bạn. Tuy nhiên, tốt nhất nên đọc một số văn bản giới thiệu khác trước. Nó có thể là một lần đọc sơ bộ, đầy đủ các biểu đồ, số liệu, số và thống kê. Phần đầu của cuốn sách bao gồm sự hiểu biết, tính toán và kiểm soát trọng lực bia, màu sắc, cách sử dụng hop, lựa chọn mạch nha, v.v ... Phần thứ hai dành riêng cho một loạt các kiểu bia, lịch sử và sự phát triển của chúng, và các công thức dựa trên thương mại và NHC ví dụ. Tôi rất thích đọc các phần lịch sử rất nhiều. Thật kỳ lạ, cuốn sách không đề cập đến phong cách của Bỉ.

2020-01-10 22:14

Tên sách

Kích thước

Liên kết

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu đọc từ EasyFiles

3.2 mb. tải về sách

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải về từ OpenShare

3.8 mb. tải về miễn phí

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải về từ WeUpload

5.2 mb. đọc sách

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải về từ LiquidFile

4.3 mb. tải về

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu đọc trong djvu

4.9 mb. tải về DjVu

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải về trong pdf

4.5 mb. tải về Pdf

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải về trong odf

5.1 mb. tải về ODF

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu tải về trong epub

4.4 mb. tải về ePub

Sách liên quan