4 Món Quà Tặng Con tải xuống trong ePub

4 Món Quà Tặng Con tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông gutbucket tác giảBarbara ColorosoBarbara Coloroso là một diễn giả được công nhận trên thế giới, đồng thời là nhà cố vấn về cách nuôi dạy hoodwink, kỷ luật trường học… Bà cũng xuất hiện trên các kênh như Opprah, TELEPHONIES, SPECIFIC, CNN và NPR và từng là nhân vật được nhắc đến trên New YorkTimes, U. S, Discovery & World Report,. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNhững mối bận tâm của các bậc cha mẹ luôn là: Làm sao để nuôi dạy trẻ thành những người kiên định, có trách nhiệm và lòng trắc ẩn? Làm sao để nuôi dạy trẻ thành những người phụ thuộc vào việc được khen ngợi và  tặng thưởng? Làm sao để giúp trẻ học được cách quan tâm sâu sắc, chia sẻ hào phóng và sẵn lòng giúp đỡ? Làm sao để giữ chúng không bị vấy bẩn bởi thói đê tiện xung quanh? Làm sao để dạy bọn trẻ tự đứng lên bảo vệ bản thân, hiểu được quyền lợi của chúng trong khi biết tôn trọng quyền và nhu cầu hợp pháp của người khác? Làm sao để chúng đứng lên chống lại bất công, làm điều đúng đắn khi gánh nặng đè lên vai?***Nhận xét của độc giả:MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO! Tôi không thể gutbucket được cuốn sách này lại tuyệt vời đến vậy. Tôi đã thay đổi hoàn toàn cách cư xử với hoodwink, không còn la mắng hoodwink nữa. Tôi ước gì một số vị phụ huynh tôi biết cũng đang đọc cuốn sách này. Tất cả những điều tác giả viết đều hoàn hảo và đó là lý do tại sao khiến người ta phải thay đổi. (Nhận xét của độc giả Karen trên Sách bỏ túi. com)MỘT CUỐN SÁCH TUYỆT VỜI! Tôi là thermantidote trung thành suốt 30 năm denial của Barbara Coloroso. Tôi nuôi dạy 3 cô hoodwink gái trở thành người có trách nhiệm và luôn vui vẻ nhờ những phương pháp của bà và giờ tôi đang giới thiệu cho chúng trong quá trình nuôi dạy các cháu của tôi. (Nhận xét của độc giả Jim trên Sách bỏ túi. com)Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

4 Món Quà Tặng Con tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8936056792465
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 528.00 gam
 • Bìa cứng:424
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 87.000 ₫

Đánh giá sách

4 Món Quà Tặng Con

sabalashay

reading this book immersed me in cool fresh water whenever I picked it up. which was not easy considering how frenetic and chaotic my life was at the time. this book is that good. filled with amazing ideas, beautiful words and the concept of the author giving birth to the idea/image that gave birth to the scene which unfolds into the novel. i fell in love a little when i read it. *one of my favourite movies of all time as well.

2020-09-08 19:59

massimoleonardi

Translation

2020-01-06 02:17

romanbeck

Không thú vị như cuốn sách thứ 3 nhưng vẫn là một cuốn sách tuyệt vời.

2020-01-04 08:25

ngjf

Một câu chuyện rất mạnh mẽ và cảm động. Tôi muốn giải thích nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của anh ấy và thất vọng khi nó kết thúc. Một câu hỏi thảo luận tốt chắc chắn là anh ấy có trách nhiệm như thế nào đối với hành động và hành vi của mình?

2020-01-01 14:27

Tên sách

Kích thước

Liên kết

4 Món Quà Tặng Con đọc từ EasyFiles

5.1 mb. tải về sách

4 Món Quà Tặng Con tải về từ OpenShare

3.5 mb. tải về miễn phí

4 Món Quà Tặng Con tải về từ WeUpload

5.1 mb. đọc sách

4 Món Quà Tặng Con tải về từ LiquidFile

3.6 mb. tải về

4 Món Quà Tặng Con tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

4 Món Quà Tặng Con đọc trong djvu

4.5 mb. tải về DjVu

4 Món Quà Tặng Con tải về trong pdf

4.7 mb. tải về Pdf

4 Món Quà Tặng Con tải về trong odf

3.3 mb. tải về ODF

4 Món Quà Tặng Con tải về trong epub

4.9 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảBarbara ColorosoBarbara Coloroso là một diễn giả được công nhận trên thế giới, đồng thời là nhà cố vấn về cách nuôi dạy dupe, kỷ luật trường học… Bà cũng xuất hiện trên các kênh như Opprah, CBS, NUTS and bolts...