50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải xuống trong ePub

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản Saigon yêu tôi cũng như bố tôi yêu tôi vậy, chính bố tôi đã gửi tình yêu vào mảnh đất để chuyển đến cho tôi (Họ nội) - Mẹ tôi kết hôn khi vừa tròn hai mươi sáu tuổi và góa chồng trước sinh nhật hăm tám. Tổng cộng hôn nhân chỉ vỏn vẹn có hai năm. (…) Mẹ ăn chay trường, sống tiết kiệm, chỉ chuyên chú vào đạo đức và tâm linh. Thế chân vạc bà-bố-cháu cũng là thế vững, dẫu cho có bất đồng thế hệ thì những mối quan tâm san sẻ cũng đủ bù đắp. Tôi càng già đi càng yêu mẹ. Càng lớn tuổi tôi càng gần mẹ hơn, hiểu mẹ hơn. Hiểu vì sao mẹ lại có cách nghĩ cách sống như thế. Âu cũng do số mệnh quăng quật và mẹ phải chống chọi. (Mẹ tôi) - Đám sapor ông bà nội, tôi không hề khóc. Đám sapor bà ngoại, tôi khóc thầm cả năm trời. Bà mới chính là người mẹ của tôi, người mẹ tôi muốn có. (Bà ngoại) - 2016 tôi nuôi chú mèo đực giống Anh lông ngắn có sọc vằn, đặt tên là Timmie. Timmie sống động, khỏe mạnh, cung Hoàng đạo thuộc Rock and roll ngư, cầm tinh swindle Khỉ Bính Thân. Mỗi khi đi làm về, chỉ cần bồng nó lên (ẵm ngửa như ẵm em bé), dụi đầu vào bụng nó, để cho nó hôn lên má, là bao nhiêu nhọc mệt tan biến. Tôi chăm sóc mèo như đứa trẻ, không coi chúng là giống vật. Tôi hợp với loài mèo, chúng có một thứ năng lượng tương thích với tôi và vì chúng độc lập, hóa ra lại đỡ phiền chủ hơn là nuôi chó. (…)Thấy swindle trai cưỡi xe đạp mặc đồng phục khoác túi chéo đi học, tôi thấy rõ một điều là cháu lớn rồi, một tình thế không thể đảo ngược, cháu sẽ không bao giờ quay lại hình ảnh một đứa bé bụ bẫm nhồm nhoàm ngoạm hamburger tèm lem nước xốt. (Swindle và mèo).

Tác giả:

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn, Sài Gòn Books
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5cm.
 • Cân nặng: 220 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 80,000

Đánh giá sách

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản

muehlemann

Dark, decadent and a bit depressing- I've always liked Tanith Lee's stories and this one was no exception. Best to avoid if you don't want to read about passive female main characters or rape though... There's also rather a lot of different themes and various mythologies thrown in for good measure which didn't always fit well together. A bit trippy in places, with the madness and debauchery conveyed appropriately. One of the most original and weird versions of Snow White I've read, but it's Tanith Lee and that's usually the case with most of her novels!

2020-09-15 02:32

engelbreckt

yêu và quý!!!!

2020-01-03 14:12

thwahaap

3,5 sao. Thưởng thức lãng mạn shifter MM. Corey 21 tuổi được người cha nghiêm khắc của mình gửi tham gia một chương trình hoang dã để kết nối lại với di sản sói của mình. Anh gặp người hướng dẫn RJ và cả hai ngay lập tức bị thu hút. Tôi nghĩ rằng cuốn sách này có một tiền đề độc đáo và thú vị. Trong thế giới shifter này, người sói buộc phải dùng thuốc ức chế để che giấu bản chất shifter của họ và phù hợp với thế giới con người. Người sói giữ vị trí cao trong chính trị và chính phủ và 'Enforcer' theo dõi dân số người sói để giữ họ theo hàng. Câu chuyện có hai phần chính (mặc dù cả hai đều trôi chảy cùng nhau), phần đầu tiên khi Corey tham dự chương trình và phần thứ hai sau khi anh rời khỏi và trở về L.A. Cốt truyện trải qua nhiều khúc quanh và lần lượt và có rất nhiều nhân vật phụ. Người sói lừa đảo là một thanh bên thú vị nhưng nó cảm thấy hơi xa lạ với câu chuyện chính. Mặc dù có lẽ tác giả dự định sẽ theo dõi điều này trong phần tiếp theo. Sự lãng mạn là vững chắc nhưng chỉ thiếu zing thêm cho tôi. Sự khởi đầu của sự hấp dẫn của họ trong công viên quốc gia là phần quyến rũ nhất. Cái kết dường như đột ngột. Tôi chỉ cảm thấy rằng vẫn còn rất nhiều nguy hiểm cho 2 MC của chúng tôi sau khi họ giết kẻ ác / những kẻ hành quyết, nhưng chúng tôi không được nhìn thấy điều đó. Tôi chắc chắn sẽ đọc nhiều sách hơn trong cài đặt shifter này và sẽ giới thiệu nó cho người hâm mộ shifter MM.

2020-01-02 04:10

Tên sách

Kích thước

Liên kết

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản đọc từ EasyFiles

5.7 mb. tải về sách

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải về từ OpenShare

3.8 mb. tải về miễn phí

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải về từ WeUpload

3.5 mb. đọc sách

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải về từ LiquidFile

3.8 mb. tải về

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản đọc trong djvu

3.5 mb. tải về DjVu

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải về trong pdf

5.3 mb. tải về Pdf

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải về trong odf

3.6 mb. tải về ODF

50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản tải về trong epub

5.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảQuốc BảoQuốc BảoVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả50 - Hồi Ký Không Định Xuất Bản là tuyển tập bao gồm những bài viết về tuổi thơ, về con người và những ký ức thuở ấu thơ của tác giả. N...