7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) Nội dung cuốn sách "7 loại hình thông minh" gồm có: Những hiểu biết căn bản làm nền tảng về quá trình diễn ra hoạt động nhận thức của bạn. Danh sách kiểm tra để xách định khả năng nhận thức nào của bạn là mạnh nhất và khả năng nào là yếu nhất. Các bài tập thực hành nhằm khảo sát và làm quen với những phương pháp giúp trở nên thông minh, khôn ngoan hơn. Các mẹo thực hành và những ý kiến đề nghị nhằm mục đích phát triển từng loại tài năng, trí thông minh khác nhau. Các ý tưởng và nguồn động lực để áp dụng trực tiếp được học thuyết về nhiều loại trí thông minh này vào cuộc sống của bạn. Thêm vào đó, quyển sách này đưa ra những ví dụ cụ thể về những phương pháp ứng xử thông minh, tài năng đã giành được điểm cao trong các cuộc thi nghề nghiệp, được lấy từ vô số những nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Bạn cũng có cơ hội để thực tập những kỹ năng quan sát của Klahari Autochthon, khả năng giao cảm, hiểu người của vị quan Manhatan, phương pháp thiền của vị sư Phật giáo Theravadan, năng lực sáng tạo hình tượng âm nhạc của một nhà soạn nhạc châu Âu và nhiều trường hợp khác nữa. Quyển sách này chính là thứ dành cho bạn nếu bạn thực sự là người muốn mở rộng và phát triển được những năng khiếu tự nhiên của mình trong suốt cả cuộc đời. Xem Thêm Nội Dung.

Tác giả:

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2439111918313
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 83.300 ₫

Đánh giá sách

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017)

youneseziad

Tôi đã bị cuốn sách cuốn đi. Điều đó hoàn toàn tuyệt vời và tôi rất thất vọng và xấu hổ vì bây giờ tôi mới phát hiện ra điều đó khi tôi sống ở Memphis cả đời. Tôi cũng đã học ít nhất 3 lớp Văn học Mỹ gốc Phi kể từ khi tôi học đại học và vẫn chưa bao giờ nghe về tác giả này hoặc cuốn sách của cô ấy và tôi cảm thấy nhẹ lòng. Tôi cảm thấy bị bỏ lại vòng lặp. Tôi cảm thấy bị tổn thương và bị cướp đi một trải nghiệm tuyệt vời nhưng muộn còn hơn không. Cuốn sách này là đối thủ yêu thích của cá nhân tôi, Nữ hoàng của Alex Haley. Những người phụ nữ trong câu chuyện này cũng mạnh mẽ như họ đang bí ẩn. Lizzie thực sự làm tôi bối rối, ý tôi là tôi không hiểu người phụ nữ này và những cách ngớ ngẩn của cô ấy nhưng sau đó tôi phải tự đặt mình vào và cố gắng đặt mình vào thế giới của họ, điều này rất dễ thực hiện với cuốn sách này. Cuối cùng, tôi cảm thấy mình là một trong số họ ... và điều đó thật đau đớn và đẹp đẽ đến nỗi tôi chỉ ước nó không bao giờ phải kết thúc, ngay cả khi tôi đóng cuốn sách.

2020-01-03 18:51

296957154f11e

Giết con chim nhại là một cuốn sách tuyệt vời bởi vì nó đưa bạn trở lại tất cả những ngày xưa và những ngày mọi người rất phân biệt chủng tộc và làm tất cả các loại chống lại màu đen. Giết con chim nhại là một cuốn sách về một người đàn ông tên atticus và những đứa con của anh ta là một người đàn ông da trắng bảo vệ một người đàn ông da đen trước tòa án. Tên đàn ông da đen là tom robinson và anh ta đang chịu trách nhiệm cưỡng hiếp một cô gái da trắng tên mayella và cha cô. cuối cùng mayella chiến thắng và sau đó tom bị giết vì anh ta thoát khỏi nhà tù mà anh ta bị đưa vào. Atticus có hai đứa trẻ, jem và trinh sát. họ luôn luôn là teir cho atticus ngay cả khi anh ta bị mất.

2019-12-31 04:17

xyarts

đây là cuốn sách khiến tôi bắt đầu với Erin Nicholas .... Tôi nghĩ cô ấy là một nhà văn rất tài năng .... Tôi đã đọc tất cả các cuốn sách của Bradfords cho đến nay, và chúng tiếp tục tốt hơn ..... chắc chắn có giá trị IMO thời gian và tiền bạc. Tôi cũng hy vọng sẽ có những bổ sung cho loạt Bradfords. :-)

2019-12-28 15:39

Tên sách

Kích thước

Liên kết

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) đọc từ EasyFiles

4.3 mb. tải về sách

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải về từ OpenShare

4.4 mb. tải về miễn phí

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải về từ WeUpload

4.4 mb. đọc sách

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải về từ LiquidFile

3.2 mb. tải về

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) đọc trong djvu

3.4 mb. tải về DjVu

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải về trong pdf

4.9 mb. tải về Pdf

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải về trong odf

3.8 mb. tải về ODF

7 Loại Hình Thông Minh (Tái Bản 2017) tải về trong epub

4.3 mb. tải về ePub

Sách liên quan