7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải xuống trong ePub

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông gold tác giảMai HoaMai HoaVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNhân vật có tiếng tăm trong giới tiền tệ - Russell Kitch từng nói: “Nếu một người thanh niên đã không có trình độ, lại không có kinh nghiệm chuyên môn, chỉ dựa vào chính mình, thì biện pháp tiến bước tốt nhất của anh ta là: Thứ nhất, tìm được một công việc, thứ hai, trân trọng công việc đầu tiên này, thứ bs, bồi dưỡng thói quen cần cù chăm chỉ, trung thực, yêu nghề, thứ tư, nghiêm túc học tập và quan sát, có được những kinh nghiệm thực tế, thứ năm, nỗ lực trở thành người được kính trọng, thứ sáu, trở thành một người khiêm tốn,có phẩ, chất đạo đức” Lời nói của Russell Kitch đã toát lên chân lý chung của một nhân viên. Nó có ý nghĩa to lớn đối việc phát triển sự nghiệp của chính anh ta. Hiển nhiên, những phẩm chất đạo đức mà 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới yêu cầu đối với nhân viên cũng chính là những phẩm chất đạo đức mà hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu nhân viên phải có khi tuyển dụng họ, những phẩm chất đạo đức này bao gồm: 1. Trung thành 2. Thành thực và giữ chữ tín 3. Cần cù chăm chỉ 4. Trách nhiệm 5. Nhiệt tình 6. Yêu nghề 7. Tiết kiệm Rất nhiều thanh niên, đặc biệt là những sinh viên đại học mới tốt nghiệp ra trường cho rằng, được vào làm việc ở 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới là một chuyện ngoài sức tưởng tượng. Kì thực, lại không phải vậy, 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới về cơ bản, không hề có sự khác biệt với những doanh nghiệp bình thường khác về yêu cầu tuyển dụng nhân viên. Có điều 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới này có yêu cầu nghiêm ngặt hơn một chút về tố chất và phẩm chất của nhân viên. Thông qua một số điều tra thực tiễn cụ thể và tham khảo nhiều tư liệu có liên quan, sau khi đã hiểu rõ về “đạo dùng người” của 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, tác giả rút ra 7 phẩm chất đạo đức mà nhân viên ở 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới này buộc phải có. Những phẩm chất đạo đức đó sẽ cung cấp cho bạn mục tiêu nỗ lực và phương hường thành công. Bất cứ ai đang nỗ lực tiến lên trong việc của mình, chỉ cần tự tìm hiểu, tự giác ngộ, tuân thủ và yêu cầu bản thân thực hiện theo đúng những phẩm chất đạo đức này thì có thể gõ vào 500 cánh cửa doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới, trở thành nhân viên ưu tú trong mắt các doanh nghiệp lớn, có được chỗ làm vững chắc! Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8935095602544
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13.5x20.5 cm
 • Cân nặng: 220.00 gam
 • Bìa cứng:228
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 30.000 ₫

Đánh giá sách

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên

jean_hao

Socio-political, apocalyptic, and brilliant.

2020-08-21 01:43

germanohr

The author really annoyed me. She seemed self-involved and faceblindness may have been the least of her issues. I wish it had focused more on the actual disorder and less on her personal issues.

2020-08-09 21:40

r2deeta

Tôi rất thích các tác giả phong cách dễ dàng đi. Tôi tìm thấy cuốn sách sâu sắc và rất thú vị để đọc. Tôi rất tò mò muốn xem bộ phim bây giờ, để xem họ đã xoay xở thế nào để truyền đạt cảm xúc của Google. Tôi nghĩ sẽ rất hấp dẫn khi xem bộ phim này được cộng đồng Ấn Độ đón nhận như thế nào - vì điều này rất khác với loại phim 'Bollywood' bình thường.

2020-01-14 04:19

mahonya

Tôi yêu Jim the Boy và rất phấn khích khi thấy rằng phần tiếp theo đã được xuất bản. Thật không may, tất cả mọi thứ quyến rũ về Jim the Boy đều mệt mỏi trong Ngôi sao xanh. Jim là một rube tổng số. Với tất cả sự nuôi dạy mà anh ta nhận được từ những người chú thông thái và tốt bụng của mình, anh ta hầu như không trưởng thành. Anh ta không hiểu gì, không học được gì, không đưa ra được gì. Đổ lỗi Đừng lãng phí thời gian của bạn!

2020-01-10 15:16

Tên sách

Kích thước

Liên kết

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên đọc từ EasyFiles

3.6 mb. tải về sách

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải về từ OpenShare

4.1 mb. tải về miễn phí

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải về từ WeUpload

3.4 mb. đọc sách

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải về từ LiquidFile

5.4 mb. tải về

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên đọc trong djvu

3.5 mb. tải về DjVu

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải về trong pdf

5.4 mb. tải về Pdf

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải về trong odf

4.5 mb. tải về ODF

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tải về trong epub

3.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông carton tác giảMai HoaMai HoaVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảGia phả là bản ghi chép tên họ, tuổi tác, vai trò và công đức của tổ tiên, ông bà, cha mẹ,. . . trong thời đại mà họ đã sinh ra và lớn...