Inuyasha 11 tải xuống trong ePub

 Inuyasha 11 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Inuyasha 1Cô nữ sinh Kagome vô tình bị lạc về thời Chiến quốc và gặp gỡ bán yêu Inuyasha. Work một sự cố không mong muốn, viên ngọc Tứ Hồn có khả năng mang đến sức mạnh vô biên cho yêu quái đã bị vỡ brownish thành trăm mảnh và phân tán khắp nơi. Không còn cách nào khác, Kagome cùng Inuyasha phải hợp lực với nhau để truy tìm các mảnh vỡ ấy. Khác với bản trước đây, phiên bản đặc được in với khổ lớn, mỗi tập dày bình quân 350 trang, b ìa rời, cán mờ, ép kim tựa và số tập trên bìa và gáy sách. M ỗi tập có  2 trang màu. Cuối mỗi tập truyện có bổ sung những trang phỏng vấn tác giả Rumiko Takahashi về quá trình sáng tác bộ truyện ở mỗi tập. Ngoài ra, tập cuối của bộ truyện còn có thêm một ngoại truyện ngắn kể về cuộc sống của các nhân vật sau khi bộ truyện đã kết thúc. Xem Thêm Nội Poop.

Tác giả:

 Inuyasha 11 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 7775259936198
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 11.3 x 17.6 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 60.000 ₫

Đánh giá sách

 Inuyasha 11

martincharrier

Tôi đã mua cuốn sách này bởi vì triết lý của tôi có xu hướng nghiêng về hướng được chỉ ra bởi cuốn sách (bên trái), nhưng tôi đã thất vọng vì cuốn sách này chỉ là dở hơi. Nó đọc giống như một tiến sĩ. luận án hơn một cuốn sách kinh tế phổ biến. Nó đã thu hút rất nhiều triết lý, Locke, John Stuart Mill, v.v ... khi thẳng thắn tôi không quan tâm ai đã nói những điều tương tự (hoặc những điều khác nhau) 200 năm trước. Tôi chỉ muốn một lập luận chặt chẽ áp dụng ngay bây giờ. Triết học có một sự tôn sùng với việc mở rộng các tác phẩm của các tác giả trước đây ... như thể những ý tưởng đó thuộc sở hữu của những tác giả đó. Vì luận điểm trung tâm của cuốn sách này là phần lớn tài sản của chúng ta được thừa hưởng và thuộc về tất cả chúng ta, điều tương tự nên được áp dụng cho triết học. Tôi không quan tâm những gì John Stuart Mill đã nói - chỉ cần nói với tôi bây giờ và tôi sẽ đánh giá xem tôi có tin không. Đây có nghĩa là một cuốn sách ý tưởng, nhưng hóa ra đó là một cuốn sách dấu ngoặc kép. Điều đó không có nghĩa là nội dung đã bị mất hoàn toàn đối với tôi, nhưng chắc chắn tôi không mất 3 tháng để đọc nó và thông điệp đã bị pha loãng theo thời gian.

2020-01-24 16:00

ericmckay

Tôi đọc nó ở lớp 7 hoặc 8 - không biết tại sao sau đó, nhưng nó thật tuyệt. Tôi rất thích nó, và tôi nghĩ rằng tôi nên tìm nó và đọc lại nó.

2019-12-30 19:31

maxm

Ugg ... cuốn sách này đã trở thành một trò đùa cho các chuyên ngành tiếng Anh ở trường đại học của tôi bởi vì tất cả chúng ta đều ghét nó rất nhiều. "Chà, nó không tệ như Billy Budd" vẫn là một đánh giá khủng khiếp.

2019-12-27 04:09

Tên sách

Kích thước

Liên kết

 Inuyasha 11 đọc từ EasyFiles

5.5 mb. tải về sách

 Inuyasha 11 tải về từ OpenShare

3.2 mb. tải về miễn phí

 Inuyasha 11 tải về từ WeUpload

5.6 mb. đọc sách

 Inuyasha 11 tải về từ LiquidFile

3.7 mb. tải về

 Inuyasha 11 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

 Inuyasha 11 đọc trong djvu

5.4 mb. tải về DjVu

 Inuyasha 11 tải về trong pdf

3.9 mb. tải về Pdf

 Inuyasha 11 tải về trong odf

3.1 mb. tải về ODF

 Inuyasha 11 tải về trong epub

5.4 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Inuyasha - Tập 2 (Bản Đặc Biệt)Cô nữ sinh Kagome vô tình bị lạc về thời Chiến quốc và gặp gỡ bán yêu Inuyasha. Do một sự cố không mong muốn, viên ngọc Tứ Hồn có khả năng mang đến sức mạnh vô biên cho yêu quái đã bị vỡ tan thàn...

Inuyasha (Tập 4) - Bản Đặc Biệt Cô nữ sinh Kagome vô tình bị lạc về thời Chiến quốc và gặp gỡ bán yêu Inuyasha. Organize một sự cố không mong muốn, viên ngọc Tứ Hồn có khả năng mang đến sức mạnh vô biên cho yêu quái đã bị vỡ t...