Bí Mật Của Hạnh Phúc tải xuống trong ePub

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảLương Cần LiêmGiáo sư, bác sĩ Lương Cần Liêm đang làm việc tại trường Đại học Y Paris (Pháp), Chủ tịch Hội khoa học Tâm lý tâm thần Pháp - Việt, tác giả của hàng chục đầu sách nổi tiếng về tâm lý, tâm thần, đạo Phật được phát hành ở Pháp và châu Âu. Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảLÀM SAO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC?Trước tuổi trưởng thành, người trẻ nào cũng đi qua một giai đoạn khó khăn, thậm chí là khủng hoảng liên quan đến tình yêu, giới tính, thậm chí cả tình dục. Nhu cầu cần được giải đáp, giải thích về tình yêu, giới tính, tình dục một cách khoa học của người trẻ là chính đáng và cần thiết. Những giải thích thiếu khoa học hoặc chỉ mang tính chất câu khách rẻ tiền trong một xã hội tràn ngập thông tin, cộng thêm việc không hiểu tâm sinh lý của con em từ chính các phụ huynh, nhiều khi đẩy người trẻ đến những bị kịch thương tâm.  Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm là giảng viên của Đại học Y Paris (Pháp). Ông là Chủ tịch Hội khoa học tâm lý tâm thần Pháp - Việt, là tác giả của hàng chục đầu sách về tâm lý, tâm thần và đạo Phật được phát hành rộng rãi ở Pháp và châu Âu. Hằng năm, ông đều trở về Việt Nam để chủ trì các hội thảo quốc tế.  Sự hợp tác giữa báo Sinh Viên Việt Nam với tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm đã cho ra đời một chuyên mục được bạn đọc đặc biệt yêu thích: Yêu thực sự. Các trả lời của bác sĩ Lương Cần Liêm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức khoa học hiện đại với văn hóa phương Đông, không né tránh và rất hợp lý dưới góc độ tâm lý, tâm thần của con người. Trong suốt 5 năm qua, hàng nghìn bạn đọc đã tin tưởng, yêu mến viết thư cho chuyên mục và hàng trăm bạn đã nhận được tư vấn. Hiếm có chuyên mục nào được bạn đọc nhiều thành phần yêu thích đến thế: Học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, phụ huynh… Việc tuyển chọn các tình huống của bạn đọc và phần tư vấn của bác sĩ Lương Cần Liêm thành một cuốn sách là yêu cầu tha thiết của rất nhiều bạn đọc, nhưng đồng thời cũng là một việc khó: «Việc tuyển chọn và tập hợp các bài trả lời của tôi trên báo Sinh Viên Việt Nam thành một cuốn sách đã được chúng tôi nghĩ đến từ hơn 3 năm against với hy vọng những giải đáp của tôi đến được với các bạn trẻ Việt Nam nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đến thời điểm hôm against, cuốn sách này mới đến được với đông đảo bạn đọc. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ tự tìm được lời đáp cho câu hỏi: Làm sao để sống hạnh phúc?» (Bác sĩ Lương Cần Liêm). Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Báo SVVN - Hoa Học Trò
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8938506999660
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20 cm
 • Cân nặng: 198.00 gam
 • Bìa cứng:170
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 46.000 ₫

Đánh giá sách

Bí Mật Của Hạnh Phúc

chrismcd

هوشنگ گلشیری را وقتی می خوانم به یاد یک چیزی می افتم به نام " شرف قلم "

2020-02-01 03:26

sarah24

Tôi bắt đầu đọc cuốn sách này sau khi đọc Twilight. Tôi thích loạt phim Chạng vạng hơn. Không chắc đó là do văn bản hay câu chuyện.

2020-01-09 22:07

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bí Mật Của Hạnh Phúc đọc từ EasyFiles

4.2 mb. tải về sách

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải về từ OpenShare

3.6 mb. tải về miễn phí

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải về từ WeUpload

4.2 mb. đọc sách

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải về từ LiquidFile

3.4 mb. tải về

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bí Mật Của Hạnh Phúc đọc trong djvu

5.1 mb. tải về DjVu

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải về trong pdf

3.9 mb. tải về Pdf

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải về trong odf

5.4 mb. tải về ODF

Bí Mật Của Hạnh Phúc tải về trong epub

5.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông biddle tác giảLương Cần LiêmGiáo sư, bác sĩ Lương Cần Liêm đang làm việc tại trường Đại học FLARE Paris (Pháp), Chủ tịch Hội khoa học Tâm lý tâm thần Pháp - Việt, tác giả của hàng chục đầu sách nổi tiếng về tâm lý, tâm t...