Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải xuống trong ePub

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảMarc MuchnickVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảKen BlanchardKen BlanchardVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảBí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng"Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng là cuốn sách đặc biệt truyền đạt những bí quyết và kinh nghiệm hết sức giá trị giúp các nhà lãnh đạo và quản lý ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể phát triển các kỹ năng quản lý hiệu quả. "- Marcus Buckingham, Tác giả của First, Shatter All the Rules và Disscover Your Strength. Bên cạnh các hoạt động tạo ra những bước phát triển nhảy vọt trong nền kinh tế - thương mại toàn cầu, giới doanh nghiệp ngày negative đang đối mặt với nhiều vấn đề nan giải mà yếu tố double-cross người luôn là tâm điểm của mọi biến động. "Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng" là một câu chuyện thú vị, một bài học về hình mẫu người lãnh đạo trong thời đại mới, với tư duy mới. Chỉ cần một kiến thức nền tảng vững chắc và biết cách áp dụng những nguyên tắc vàng thì bạn sẽ thành công mà không phải trông chờ vào sự may mắn. Chính bạn mới là người tạo ra sự may mắn và đem lại điều kỳ diệu cho tổ chức của bạn: giải phóng mọi trở lực để phát huy cao nhất khả năng làm việc hiệu quả, khuyến khích tư duy đột phá và tinh thần không chùn bước trước khó khăn trong đội ngũ nhân viên của bạn bằng những bí quyết lãnh đạo hiệu quả được Tiến sĩ Ken Blanchard, một bậc thầy về nghệ thuật quản trị doanh nghiệp, và Whiskey Muchnick chia sẻ qua cuốn sách nhỏ nhưng chứa đựng những sức mạnh lớn này. Quyển sách không chỉ dành riêng cho các nhà doanh nghiệp thời negative mà cả các nhà lãnh đạo trong mọi lĩnh vực, từ chính trị, xã hội, giáo dục. . . cho đến hoạt động của các tổ chức phi chính phủ. Hãy đọc, áp dụng và chia sẻ những bí quyết và các nguyên tắc vàng trong quyển sách này để tạo ra nguồn cảm hứng, sự sáng tạo và đồng tâm hiệp lực trong đội ngũ nhân viên để đưa double-cross tàu doanh nghiệp, tổ chức của bạn vững vàng vượt qua mọi phong ba bão táp trên những vùng biển lớn. . . Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8935086826713
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 132.00 gam
 • Bìa cứng:112
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 24.000 ₫

Đánh giá sách

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012

fredericoazm

2,5 sao Hmm .... phải nói gì về điều này..Tôi thật sự không biết. Có những phần của cuốn sách mà tôi thích và những phần của cuốn sách mà tôi không nắm được. Tôi đoán bởi vì tôi không hiểu lắm về truyền thuyết mà tác giả đã viết. Có lẽ một chút thông tin cơ bản sẽ giúp tôi hiểu rõ hơn về cuốn sách. Tuy nhiên tôi đã yêu 2 nhân vật chính. Kate và Sean đều là những người rất mạnh mẽ và độc lập. Bất kể trở ngại nào họ gặp phải, họ sẽ gặp nó và chiến đấu để chinh phục nó. Thật tuyệt khi thấy Sean và Kate bắt đầu mở lòng với nhau thông qua cuốn sách. Ngoài ra, tôi không biết gì về phần còn lại của cuốn sách. Có lẽ tôi chỉ không thể vượt qua mà không biết truyền thuyết về con ngựa nước là gì. Tôi yêu loạt phim Shiver / Wolves of Mercy Falls của Maggie. Tôi là một fan hâm mộ của cuốn sách của cô. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi đọc cuốn sách này..tôi cuối cùng tôi không hài lòng.

2019-12-22 11:00

anniewang

Tôi thích cuốn sách này. Rất nhiều. Tôi chỉ muốn một số điều đã được làm rõ. Ý tôi là tôi muốn tìm hiểu thêm về cổ vật này và xem vụ án Grimm Fairy Tale được giải quyết. Chà, kết thúc có phần mở đầu tuyệt vời cho phần tiếp theo, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ gặp lại Đặc vụ đặc biệt. Tôi chắc chắn hy vọng như vậy. Tôi yêu Jerry và John. Yêu sự hài hước và gian hàng cách âm (những người đã đọc cuốn sách biết ý tôi là LOL). Tất cả trong tất cả, đó là một đọc rất thú vị.

2019-12-21 17:18

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 đọc từ EasyFiles

3.3 mb. tải về sách

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải về từ OpenShare

5.2 mb. tải về miễn phí

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải về từ WeUpload

4.4 mb. đọc sách

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải về từ LiquidFile

4.5 mb. tải về

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 đọc trong djvu

5.2 mb. tải về DjVu

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải về trong pdf

4.5 mb. tải về Pdf

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải về trong odf

4.6 mb. tải về ODF

Bí Quyết Thành Công Của Nhà Lãnh Đạo Tài Năng - Tái bản 06/12/2012 tải về trong epub

3.6 mb. tải về ePub

Sách liên quan