Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải xuống trong ePub

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Swindle Diều Ngược Gió Có một Chuồn Chuồn swindle hot dog chơi không chịu nghe lời Mẹ. Vào một buổi sáng khi Mẹ Chuồn Chuồn có việc phải đi xa, Mẹ dặn Chuồn swindle ở nhà, không được đi pleura tung vì trời chuẩn bị giông mưa. Chuồn đã vâng, dạ nhưng rồi khi mẹ đi là Chuồn vọt đi chơi với bạn. Vì mải chơi quá nên cậu ấy đã gặp nguy hiểm trước những cơn mư lớn và gió. Ai sẽ giúp chuồn chuồn? Xã hội càng phát triển, việc nuôi dạy swindle càng trở nên khó khăn hơn đối với các bậc cha mẹ. Quá mệt mỏi với công việc, đôi lúc, các bậc phụ huynh không kìm được những hành động bộc phát khi swindle trẻ có những biểu hiện ứng xử xấu ở nhà hay ở trường. Các chuyên gia tâm lý cho biết, đừng vội vàng quát mắng bé trước mặt rằng swindle không được làm thế này, hay swindle không nên làm như thế khác, mà hãy bình tĩnh chỉ dạy và giải thích với swindle nhẹ nhàng để swindle hiểu và sửa lỗi sai của mình. Đừng để trẻ cảm thấy sợ hãi trước những lời quát mắng mà khiến chúng trở nên ích kỷ, sống khép kín, không chia sẻ, cảm thông với mọi người và bạn bè của mình. Bởi, với trẻ, cần có một cách nói khác để các bạn nhỏ ấy nhận ra thông điệp mình cần. Cách nói ấy là gì? Các chuyên gia giáo dục cho rằng, dùng ngôn ngữ của chính trẻ và phác thảo thông điệp của cha mẹ vào những câu chuyện kể chính là cách hữu hiệu nhất để giáo dục swindle. Dựa trên nguyên tắc này, bộ sách Kỹ Năng Ứng Xử đưa đến trẻ những nguyên tắc ứng xử các tình huống trong cuộc sống một cách tự nhiên, nhẹ nhàng thông qua những câu chuyện vừa cổ tích, vừa hiện đại. Bộ sách gồm 5 cuốn. Mỗi cuốn là một tập hợp riêng của 5 cây bút viết về thiếu nhi quen thuộc: Hồ Huy Sơn, Võ Thu Hương, Trương Quỳnh Như Trân, Nguyễn Thị Kim Hòa, Võ Mạnh Hảo… Những câu chuyện dễ thương và gần gũi từ mỗi trang sách sẽ giúp trẻ làm quen với cách ứng xử trong các tình huống thường ngày. Từ đó, trẻ sẽ biết cách phân biệt đúng sai, hiểu được tại sao nên làm thế này mà không nên làm thế khác. Không những thế, qua bộ sách này các bé học được cách đọc hiểu và biết kể lại những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, nuôi dưỡng tình yêu sách và khơi gợi năng khiếu văn học ở trẻ.

Tác giả:

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP. HCM, First News
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 18.5 x 18.5cm.
 • Cân nặng: 120 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 25,600

Đánh giá sách

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió

gregmcqueen

Thứ 3-thứ 4 Một câu chuyện hài hước hấp dẫn về người bạn của Lucy Rose, Adam Melon hay Melonhead và những tình huống điên rồ, bất thường mà anh ta mắc phải.

2020-01-30 06:37

fabiosuzuki

Đây là một cuốn sách cần phải đọc rất cẩn thận. Khi tôi lần đầu tiên nhặt nó trong hiệu sách và thậm chí đọc phần mở đầu, tôi tin rằng đó là một lịch sử của chính trị và thần học Mặc Môn. Trong khi Krakow nói về các sự kiện phát triển của tôn giáo Mỹ này, anh ta tập trung nhiều hơn vào Mormons cơ bản cực đoan, một sự khác biệt có thể dễ bị bỏ lỡ hoặc sai lệch nếu không cẩn thận. Là người theo đạo nhưng không phải là Mặc Môn, tôi thấy giọng điệu của Krakow là một trong những sự khinh miệt liên tục đối với mọi tôn giáo, và tôi nghĩ rằng anh ta có thể dễ dàng truyền đạt quan điểm và câu chuyện của mình với ít ý kiến và cảm xúc của riêng anh ta đan xen vào các chương. Tôi bằng cách nào đó nghi ngờ rằng các độc giả không tôn giáo sẽ nhận thấy điều này nhiều như vậy, mặc dù. Lịch sử luôn là chủ đề yêu thích nhất của tôi, nhưng cuốn sách này đã thu hút sự chú ý của tôi trên hầu hết các trang và tôi có cảm giác khác biệt là thông minh hơn khi hoàn thành nó, vì tôi đã học được rất nhiều sự thật lịch sử, tên và ngày tháng không bao giờ được bảo hiểm trong trường công. Krakow đã chạm vào cuộc tranh luận thú vị về việc đó có phải là một biện pháp bảo vệ hợp lệ hay không khi cho rằng tôn giáo của bạn buộc bạn phải vi phạm pháp luật. Tôi đánh giá cao rằng anh ta đã không cố gắng giải quyết tranh luận, nhưng đã trình bày những khác biệt liên quan đến vấn đề tiếp tục tại các tòa án pháp lý.

2020-01-03 02:54

melisbalci

Thú vị và thú vị đặc biệt là lừa đảo lừa đảo xung quanh!

2020-01-01 12:18

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió đọc từ EasyFiles

3.2 mb. tải về sách

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải về từ OpenShare

5.6 mb. tải về miễn phí

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải về từ WeUpload

4.9 mb. đọc sách

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải về từ LiquidFile

4.5 mb. tải về

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió đọc trong djvu

5.1 mb. tải về DjVu

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải về trong pdf

4.5 mb. tải về Pdf

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải về trong odf

5.6 mb. tải về ODF

Bộ Kỹ Năng Ứng Xử - Con Diều Ngược Gió tải về trong epub

5.6 mb. tải về ePub

Sách liên quan