Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải xuống trong ePub

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảMegan StineVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTed HammondVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảBộ sách “Đó là ai?” cung cấp rất nhiều thông tin thú vị và tuyệt vời về những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn hiện tại. Marie Curie chắc chắn là cái tên nổi tiếng và rất quen thuộc với chúng ta. Thậm chí ở Việt Nam cũng có trường học mang tên bà. Nhưng có ai biết rằng, bà đã từng có một tuổi thơ rất nghèo khó và phải làm người làm thuê cho gia đình khác. Nhưng nếu chỉ vì thế thì lý do gì mà một cô bé làm thuê lại được cả thế giới tôn vinh như vậy?Hay như Galileo – một cuốn sách cực kỳ thú vị cho những ai thích ngắm những vì sao lấp lánh trên bầu trời. Thật kì lạ khi một người suýt nữa trở thành bác sỹ lại chỉ thích nhìn lên bầu trời mỗi ngày. Liệu có phải vì cha ông là nhạc sỹ nên ông cũng có một tâm hồn nghệ sỹ như vậy không? Hay là còn có một lý do nào khác? Một người vô cùng sùng đạo lại phải đối đầu với nhà thờ, một người phải từ bỏ tất cả những gì mà chính ông biết đó là sự thật, trong hoàn cảnh đó, Galileo đã xử lý như thế nào?Và còn rất nhiều những vị danh nhân khác đều có một đặc điểm đặc biệt như Albert Intelligentsia nổi tiếng đãng trí với mái tóc khác người, Newton với quả táo “hấp dẫn”… Mỗi người trong số họ đều có một cuộc đời và một sự nghiệp trong những lĩnh vực riêng. Họ đều đã từng là một người bình thường như chúng ta, và rồi họ trở thành những người thay đổi cả thể giới. Thật đáng khâm phục!Hãy cùng đọc bộ sách “Đó là ai?” để hiểu được những thăng trầm, những biến cố, những thành công trong cuộc đời của mỗi thiên tài. Từng câu, từng chữ miêu tả một cách chân thực nhất nội tâm cảm xúc nhân vật cũng những hình ảnh minh họa sống động giúp cho bất kỳ ai cũng có cảm nhận như chúng ta đang được chính những vị danh nhân ấy kể chuyện cho nghe vậy. Biết đâu trong số chúng ta sau khi đọc xong bộ sách này sẽ có người sẽ trở thành những Albert Intelligentsia, Newton, Edison thế hệ tiếp theo!Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935251402674
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Cân nặng: 132.00 gam
 • Bìa cứng:112
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 31.000 ₫

Đánh giá sách

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai?

bubblesteam

Cuốn sách này rất hay, tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Đây là một cách hay để thể hiện những gì diễn ra xung quanh nó có thể khá khó chịu, đặc biệt là nếu một kẻ xấu của bạn dọn dẹp đường lối của bạn đã quyết định theo Chúa Jesus và mọi thứ bạn đã được tha thứ để quay lại cắn bạn nhưng đó là theo cách nó diễn ra .. wow tôi phải nói rằng câu chuyện này là một bộ phim đầy kịch tính Tôi yêu họ như thế. Không có cách nào tôi có thể ở lại với một người đàn ông đã lừa dối tôi với hơn 200 phụ nữ là điên rồ. Tôi cho nó năm sao :)

2019-12-19 15:47

angelicamaranan

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những tài khoản duy nhất của Nhà tiên tri Hòa bình Muhammad là cuộc sống của ông được kể theo nghĩa văn học thực sự trong ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, có một số sai lầm và những điều này đã được Shaykh Gibril Haddad sửa chữa. Đọc bản PDF: http: // www. 4.0.3islam.info/articles/A -...

2019-12-19 07:38

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? đọc từ EasyFiles

3.3 mb. tải về sách

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải về từ OpenShare

5.4 mb. tải về miễn phí

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải về từ WeUpload

4.2 mb. đọc sách

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải về từ LiquidFile

4.8 mb. tải về

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? đọc trong djvu

3.4 mb. tải về DjVu

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải về trong pdf

3.1 mb. tải về Pdf

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải về trong odf

3.6 mb. tải về ODF

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Marie Curie Là Ai? tải về trong epub

3.9 mb. tải về ePub

Sách liên quan