Busy Town (Busy Books) tải xuống trong ePub

Busy Town (Busy Books) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

With oodle to see and heaps to do, in Busy Town moppets really can join in by pushing, pulling and turning the price tags to bring the town to life. Be autocratic on the integrate, feed the ducks in the park and do some shopping before heading home to set up. Moppets will love playing with this bright and colourful board novel with gentle rhyming text and wonderful illustrations by Rebecca Finn, which is detail of the Busy Novel range. Also available: Busy Garage, Busy Builders, Busy Amusement, Busy Beach, Busy Garden, Busy Park, Busy Airfield, Busy Railway, Busy Farm, Busy Bookshop, Busy Supernatation and Busy Explode Station    .

Tác giả:

Busy Town (Busy Books) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Campbell Books
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa cứng.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 8.2 x 1.6 x 18.1cm.
 • Cân nặng: 281 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 159,000

Đánh giá sách

Busy Town (Busy Books)

patricia_karera

Both books were equally compelling and I enjoyed them very much.

2020-09-20 12:49

bejones

Tôi đang thưởng thức loạt bài này! Tôi đặc biệt thích đoạn kết của vách đá và không thể chờ đợi để bắt đầu # 3!

2019-12-23 12:49

mariogabriel

Tốt, nhưng không tốt như cái đầu tiên. Thứ ba đầu tiên của cuốn sách là vô cùng lan man, và một số văn xuôi hơi khó xử (có thể là do cuốn sách đã được dịch sang tiếng Anh). Sau một thời gian, mọi thứ trở nên tốt đẹp và kết thúc là CAO CẤP !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

2019-12-20 20:17

bellisimamc4f3

Tôi không biết chúng tôi đọc phiên bản nào. Tôi không nghĩ rằng nó đã được in vào thời điểm đó. Chúng tôi đã có các bản sao xeroxed chúng tôi sử dụng trong lớp.

2019-12-19 18:37

skvortsova

Lần đầu tiên tôi nghe về cuốn sách này trên tạp chí Bookmarks - mà tôi đã đọc từ trang bìa đến trang bìa ngay khi tôi nhận được một vấn đề mới - và tôi rất vui vì tôi đã nghe lời khuyên của họ. Diane Athill là một biên tập viên cực kỳ thành công ở Vương quốc Anh, chỉnh sửa các tác phẩm của V.S. Naipaul và Jean Rhys trong số những người khác. Ở tuổi 89, bà đã viết một cuốn hồi ký về cuộc đời mình và về quá trình lão hóa và những cuộc đối đầu sắp đến gần với cuộc đời bà. Cuốn sách kể chi tiết cái tốt, cái xấu và cái xấu về việc già đi. Athill là người vô thần, cô độc thân, và cô không có con. Và cô ấy nói về từng trạng thái một cách chi tiết. Cô ấy cũng nhận xét về cách đọc của cô ấy đã thay đổi khi cô ấy già đi - chẳng hạn tiểu thuyết đã nhường chỗ cho phi hư cấu. Athill thú nhận rằng cô "không có bài học nào để học, không có khám phá nào được thực hiện, không có giải pháp để đưa ra." Và cô ấy không đưa ra lời xin lỗi cho cách tiếp cận cuộc sống khá độc đáo của mình. Nhìn cả về phía sau và phía trước, văn bản tuyệt vời của Athill neo cuốn hồi ký thẳng thắn này.

2019-12-19 02:20

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Busy Town (Busy Books) đọc từ EasyFiles

5.4 mb. tải về sách

Busy Town (Busy Books) tải về từ OpenShare

4.3 mb. tải về miễn phí

Busy Town (Busy Books) tải về từ WeUpload

4.8 mb. đọc sách

Busy Town (Busy Books) tải về từ LiquidFile

4.3 mb. tải về

Busy Town (Busy Books) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Busy Town (Busy Books) đọc trong djvu

3.7 mb. tải về DjVu

Busy Town (Busy Books) tải về trong pdf

3.2 mb. tải về Pdf

Busy Town (Busy Books) tải về trong odf

4.9 mb. tải về ODF

Busy Town (Busy Books) tải về trong epub

4.3 mb. tải về ePub

Sách liên quan

With lots to see and heaps to do, in Busy Playtime children really can join in by pushing, pulling and turning the price tags to bring nursery to behavior. Equal a discipline go orotund the track, see the jack-in-the-box upspr...

Busy Bed (Busy Thesauruses)   With lots to see and heaps to do, in Busy Bed children really can join in by pushing, pulling and turning the price tags to bring the bed to life. Aqua pura the flowers, play fetch with a dog and ...