Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải xuống trong ePub

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông kit tác giảVũ Thị Bích QuỳnhVũ Thị Bích QuỳnhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảThS. Nguyễn Văn DungThS. Nguyễn Văn DungVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảKhi nhà phân tích, nhà quản lý, hoặc sinh viên ngành tài chính muốn xử lý một vấn đề tài chính, hay muốn hiểu các ngụ ý tài chính và kinh tế trong các quyết định đầu tư, hoạt động kinh doanh, hoặc tài chính, có rất nhiều kỹ thuật phân tích để đưa ra các câu trả lời định lượng. Chọn ra các công cụ thích hợp rõ ràng là một phần quan trọng của nhiệm vụ phân tích. Con vậy, xây dựng một quan điểm phân tích đúng đối với vấn đề cũng quan trọng như việc chọn lựa các công cụ phân tích. "Các công cụ phân tích tài chính" không chỉ trình bày các công cụ phân tích chủ yếu thường được sử dụng, mà còn giải thích phạm vi và cách áp dụng chúng sao cho có câu trả lời có ý nghĩa. Quyển sách giúp cho người đọc diễn giải các báo cáo tài chính, xây dựng các dự án tài chính cơ bản, đánh giá các quyết định đầu tư kinh doanh, đánh giá các ngụ ý của các lựa chọn, đánh giá giá trị của doanh nghiệp hay chứng khoán, và hiểu vai trò của phân tích trong việc đạt được mục đích tạo ra giá trị cho cổ đông. Quyển sách gồm 12 chương. Trong chương 1, trình bày khái quát "các hệ thống doanh nghiệp" và các công cụ phân tích chủ yếu, cách đánh giá doanh nghiệp và những cách quản lý giá trị cổ đông. Từ chương 2 đến chương 6, trình bày các nội dung về các hệ thống doanh nghiệp, phạm vi quyết định, và mối quan hệ với báo cáo tài chính và các công cụ phân tích. Các phương pháp phân tích đi từ phân tích dòng vốn đến phân tích thành quả tài chính, các dự án tài chính. . . . . Chương 7 đến chương 11 trình bày những chủ đề đặc biệt hơn nhưn phân tích đầu tư kinh doanh, city of the lakes and prairies phí vốn, các chọn lựa tài chính, và đánh giá chứng khoán và doanh nghiệp. Trong chương cuối cùng, chương 12, quay lại nội dung "các hệ thống doanh nghiệp" với nội dung mở rộng hơn về các khía cạnh khái niệm và phân tích quản lý giá trị cổ đông. Mục lục:Lời nói đầuChương 1:Thách thức của việc ra quyết định tài chính - kinh tếChương 2: Bối cảnh hệ thống cho quản trị tài chínhChương 3: Quản lý nguồn vốn hoạt động kinh doanhChương 4: Đánh giá thành quả kinh doanhChương 5: Kế hoạch về nhu cầu tài chínhChương 6: Động lực và tăng trưởng của hệ thống kinh doanhChương 7: Dòng tiền và thời gian của tiền tệChương 8: Phân tích quyết định đầu tưChương 9: City of the lakes and prairies phí vốn và quyết định kinh doanhChương 10: Phân tích các lựa chọn về nguồn tài trợChương 11: Xác định giá trị và thành tích kinh doanhChương 12: Quản lý giá trị cổ đôngMời bạn đón đọc.

Tác giả:

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2030030009603
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Cân nặng: 880.00 gam
 • Bìa cứng:504
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 143.000 ₫

Đánh giá sách

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính

aliceishimoto

Đọc tiểu thuyết Cheryl St. John gần như một cô dâu. Thích câu chuyện, thay vào đó là một cuốn tiểu thuyết dài vì tôi cảm thấy như mình bị lừa khi họ gặp nhau. số 8-))

2020-01-17 03:32

gianlucagee

Cuốn sách này chứa tất cả các công thức đã thử và đúng được liệt kê trên chai, lon và lọ. Chuẩn bị và thưởng thức chúng là một chút hoài cổ!

2019-12-26 05:49

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính đọc từ EasyFiles

3.6 mb. tải về sách

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải về từ OpenShare

4.7 mb. tải về miễn phí

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải về từ WeUpload

4.4 mb. đọc sách

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải về từ LiquidFile

5.4 mb. tải về

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính đọc trong djvu

3.2 mb. tải về DjVu

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải về trong pdf

3.7 mb. tải về Pdf

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải về trong odf

3.4 mb. tải về ODF

Các Công Cụ Phân Tích Tài Chính tải về trong epub

4.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông metal tác giảVũ Thị Bích QuỳnhVũ Thị Bích QuỳnhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTài chính là lĩnh vực rất rộng và năng động. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người và mỗi một tổ chức....