Chân Lạp Phong Thổ Ký tải xuống trong ePub

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Chân Lạp Phong Thổ Ký Chân Lạp Phong Thổ Ký của Chu Đạt Quan là một tác phẩm mà từ khi giới thiệu sang phương Tây vào cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, hầu như không ai nghiên cứu về lịch sử và văn hóa Chân Lạp, cũng như về Đông Nam Á lục địa, không sử dụng và đánh giá cao giá trị tư liệu của cuốn sách. Tác phẩm này đã được nhà Thanh sưu tập và đưa vào trong hai bộ tùng thư lớn là Cổ kim đồ thư tập thành và Khâm định tứ khố toàn thư. Tác phẩm đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. . . . Chu Đạt Quan qua Chân Lạp Phong Thổ Ký đã lưu lại một diện mạo khá toàn diện cuộc sống của vùng quốc đô nước Chân Lạp dưới vương triều Indravarman III (1295-1307). Với vốn hiểu biết sâu sắc và dưới góc nhìn của một người nước ngoài, Chu Đạt Quan để lại những miêu tả khá cụ thể và sinh động về văn hóa, lối sống, phong tục tập quán của người Chân Lạp, có những điều do ông quan sát trực tiếp và cũng có những điều do ông nghe kể qua các chuyện kể dân gian. Chính trong nguồn tư liệu truyền khẩu dân gian này, có những câu chuyện làm cho các nhà khoa học băn khoăn, hoài nghi về tính xác thực của nó, cho rằng hoặc có thể do tác giả nghe theo lời đồn đại không có điều kiện khảo cứu tường tận, hoặc do tác giả cường điệu tính kỳ lạ của nó, ví như chuyện “Trận thảm” trong đề mục “Con gái” (đề mục 8). Nhưng dù sao ghi lại những chuyện kể dân gian đó từ thế kỷ XIII với nhận thức của tác giả vẫn là những tư liệu có niên đại cụ thể để mai sau thẩm định. Giá trị tư liệu của tác phẩm Chân Lạp Phong Thổ Ký là điều được mọi nhà nghiên cứu khẳng định và đánh giá cao.

Tác giả:

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, DT Books
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 15.5 x 23cm.
 • Cân nặng: 270 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 72,000

Đánh giá sách

Chân Lạp Phong Thổ Ký

dbarinov

Kazuo Ishiguro có một cách tuyệt vời để lôi kéo bạn vào và khiến bạn bị mắc kẹt. Phong cách ý thức của anh ấy không giống với Joyce, giống như anh ấy viết như mọi người nghĩ, đi vào và ra khỏi những cuộc trò chuyện tích cực, nhớ lại những ký ức và những ẩn dụ lớn hơn được đưa ra như những gì bên cạnh. Trong cuốn sách này, ông đã giải quyết vấn đề về cuộc sống và mục đích của con người, bằng cách kiểm tra một nhóm "người chăm sóc" giờ đã trưởng thành, trẻ em được nuôi dưỡng để trở thành người hiến tạng cho các thế hệ tương lai. Nó chạy qua các tập phim trong cuộc sống của những đứa trẻ, sự nuôi nấng của chúng và sự cấu thành của "giáo viên" của chúng để chúng biết mục đích chính xác của chúng. Nó hứa hẹn sẽ nâng cao cảm xúc của bạn và giải quyết một số vấn đề khó khăn trong cuộc sống mà hầu hết các tác giả chọn để đánh bại bạn bằng một cách tinh tế, trực tuyến, tiêu biểu cho tác phẩm của Ishiguro.

2019-12-25 08:11

gaertner

Nó hơi khô khan, nhưng một bài trình bày tốt hơn về những gì tình yêu, trong một thời gian dài, thực sự là như thế, tôi chưa bao giờ đọc hoặc nhìn thấy.

2019-12-24 22:07

nsmolica

Bắt đầu chậm nhưng sau đó nhặt lên ở giữa ... cuối cùng tôi đã bị cuốn hút. Tôi đã được bạn tôi nói rằng một khi bạn bắt đầu lần đầu tiên đến lần thứ hai và thứ ba trước khi bạn hoàn thành vì nó sẽ khiến bạn phát điên ... cô ấy đã đúng :)

2019-12-21 05:10

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chân Lạp Phong Thổ Ký đọc từ EasyFiles

4.4 mb. tải về sách

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải về từ OpenShare

5.8 mb. tải về miễn phí

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải về từ WeUpload

5.9 mb. đọc sách

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải về từ LiquidFile

5.5 mb. tải về

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chân Lạp Phong Thổ Ký đọc trong djvu

4.9 mb. tải về DjVu

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải về trong pdf

5.6 mb. tải về Pdf

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải về trong odf

3.6 mb. tải về ODF

Chân Lạp Phong Thổ Ký tải về trong epub

4.5 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Sự Sinh Thành Việt Nam Từ đầu năm, năm 1990, Nguyễn Khuyến, bạn tôi, bấy giờ đang làm Tổng biên tập tờ báo Vietnam weekly, tờ báo tiếng Anh của Thông tấn xã Việt Nam, đề nghị tôi viết loạt bài dưới chuyên mục Dramaturgical con...