Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải xuống trong ePub

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảL. TônxtôiVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảChiến Tranh Và Hòa Bình là một bộ tiểu thuyết sử thi của Lev Nikolayevich Tolstoy. Đây là tác phẩm phản ánh một giai đoạn epicene tráng của toàn xã hội Nga, từ giới quý tộc đến nông dân, trong thời đại Napoléon, và được coi là một trong hai kiệt tác chính của Tolstoy. Chiến Tranh Và Hòa Bình cũng đồng thời được đánh giá là một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất của văn học thế giới. Chiến Tranh Và Hòa Bình mở đầu với khung cảnh một buổi tiếp tân, nơi có đủ mặt các nhân vật sang trọng của giới quý tộc Nga tại kinh kỳ Sankt-Peterburg. Bên cạnh những câu chuyện thường nhật của giới quý tộc, người ta bắt đầu nhắc đến Hoàng đế Napoléon I và cuộc chiến tranh chống Pháp sắp tới mà Nga sắp tham gia. Trong số những tân khách hôm ấy có công tước Andrei Bolkonsky - một người trẻ tuổi, đẹp trai, giàu có, có cô vợ Liza xinh đẹp mới cưới và đang chờ đón đứa con đầu lòng. Và một vị khách khác là Pierre người con rơi của lão bá tước Bezoukhov, vừa từ nước ngoài trở về. Tuy khác nhau về tính cách, một người khắc khổ về lý trí, một người hồn nhiên sôi nổi carol Andrei và Pierre rất quý mến nhau và đều là những chàng trai trung thực, luôn khát khao đi tìm lẽ sống. Andrei tuy giàu có và thành đạt nhưng chán ghét tất cả nên chàng chuẩn bị nhập ngũ với hy vọng tìm được chỗ đứng của một người đàn ông chân chính nơi chiến trường. Còn Pierre từ nước ngoài trở về nước Nga, tham gia vào các cuộc chơi bời và bị trục xuất khỏi Sankt-Peterburg vì tội du đãng. Pierre trở về cố đô Moskva, nơi cha chàng đang sắp chết. Lão bá tước Bezoukhov rất giàu có, không có con, chỉ có Pierre là đứa con rơi mà ông chưa công nhận…Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa cứng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935236400640
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 2486.00 gam
 • Bìa cứng:1968
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 224.000 ₫

Đánh giá sách

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập)

willyeserdias

Great way of showing you how to nail and pass your essays in law school. I wish I had this book while in law school then I would have been at the top of the class. Tim Tyler really shows you how to write (IRAC) and analyze the law, define the law and to put it in context with the problems that are presented to you in a law school essay or in a bar exam essay. I am still irked I did not have this book in freaking law school. Ugh. I would have been on the damn law review! Waah. Don't get me on my rambles of disgust of my legal education. : (

2020-08-06 19:32

minimaldesign

Có nghĩa là một câu chuyện hay về một cô gái trẻ da trắng sắp đến tuổi vào giữa những năm 1960 ở Nam, cuốn tiểu thuyết này nhằm thừa nhận khoảng cách giữa người Mỹ gốc Phi và người da trắng, nhưng quỹ đạo của nó có cô gái sống - vĩnh viễn, khi nó quay ra - với một ngôi nhà của phụ nữ da đen. Đơn giản, không thực tế và hời hợt là những tính từ xuất hiện trong tâm trí khi mô tả cuốn sách. Đến sau khi đọc cuốn Tài sản tiểu thuyết của Valerie Martin, tôi bị ấn tượng bởi những mô tả rất khác nhau về chủng tộc trong hai cuốn sách. Martin rất khéo léo truyền đạt sự khắt khe của xã hội đến mức tách biệt hoàn toàn các chủng tộc, trong khi tôi cảm thấy rằng Kidd chỉ tiêm một chút hương vị của những sự khắt khe đó, không nghi ngờ gì vào giữa những năm 1960. Và tôi không thể thoải mái với một cuốn sách trong đó mục đích chính của người Mỹ gốc Phi trong cuộc sống dường như là chăm sóc và phân tán sự khôn ngoan cho những người da trắng - thậm chí chỉ một trong số họ khiến cô không thể đi vào giữa họ. Hãy cho tôi nhiều tiểu thuyết như Tài sản và ít hơn như thế này.

2019-12-31 20:31

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) đọc từ EasyFiles

5.6 mb. tải về sách

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải về từ OpenShare

3.7 mb. tải về miễn phí

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải về từ WeUpload

3.3 mb. đọc sách

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải về từ LiquidFile

4.5 mb. tải về

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) đọc trong djvu

5.3 mb. tải về DjVu

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải về trong pdf

5.2 mb. tải về Pdf

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải về trong odf

5.4 mb. tải về ODF

Chiến Tranh Và Hòa Bình (Bộ 3 Tập) tải về trong epub

3.6 mb. tải về ePub

Sách liên quan