Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải xuống trong ePub

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông batch tác giảPhạm Văn TìnhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTập hợp những bài viết lí giải các hiện tượng từ ngữ, thành ngữ, tục ngữ, những từ mới, từ lóng từ biến đổi nghĩa trong Tiếng Việt. Bố cục gồm 2 phần:• Chuyện chữ ngàn xưa: Lí giải các hiện tượng khó hiểu, biến đổi nghĩa trong thành ngữ, tục ngữ,• Chuyện chữ thời nay: Hiện tượng từ ngữ du nhập, từ phái sinh, từ biến đổi nghĩa trong đời sống hiện đại như a-còng, hattrick, hooligan, áo trấn thủ, tú lơ khơ…Văn phong: dí dỏm, dễ hiểu, gần gũi…+ TRÍCH ĐOẠN:“Khởi thủy là lời nói”. Lời nói là sự mở đầu của mọi cuộc giao tiếp. Bất cứ ai sống trong cuộc đời này cũng đều biết rằng, ngôn từ là công cụ số một để “ta đến với ta, người đến với người”. Nói chính là hành động đầu tiên mà mỗi người “tự giới thiệu mình” với cộng đồng. Tôi bắt đầu như thế không phải đưa đến cho các bạn những vấn đề lí thuyết cao siêu về giá trị của ngôn từ. Tôi chỉ muốn qua cuốn sách nhỏ này, giới thiệu một số những từ, những ngữ, những thành ngữ tục ngữ đang được dùng trong tiếng Việt, để các bạn hiểu thêm xuất xứ từ nguyên, ngọn nguồn những câu chuyện làm nên ngữ nghĩa của chúng. Bởi có nhiều từ swath tổ hợp từ chúng ta đã dùng quen nhưng lại chưa tường tỏ ngọn ngành lí do từ đâu mà có. Có những lí do xuất phát từ căn nguyên thực tế. Nhưng cũng có những từ chẳng bắt nguồn từ lí do nào cả. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8936158590914
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Cân nặng: 198.00 gam
 • Bìa cứng:180
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 71.000 ₫

Đánh giá sách

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời

zya_sg662c

Yeah, I read the Tao of Pooh. Silly Bear. It was pretty good...actually laughed out loud.

2020-09-15 10:47

mkhundadze9205

Chúa Trời! Tôi yêu cuốn sách thơ ngớ ngẩn này khi còn nhỏ. Nó đã được đọc đi đọc lại và tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó. Tôi thậm chí đã đọc bài thơ về cô gái sẽ không vứt rác trong một sự kiện ở trường. Tôi phải mua cái này

2020-01-30 04:38

alisonjerrydesign

http://nwhyte.livejournal.com/1174740.html[return[[return[In Viết nó khi tôi đi, DeFrank ghi lại ba thập kỷ phỏng vấn với Gerald Ford, từ việc bổ nhiệm làm Phó chủ tịch vào cuối năm 1973 đến cuộc trò chuyện cuối cùng vào cuối năm 2006. Trong phần lớn thời gian đó, Ford là tin cũ; ông đã tự mình cai trị (với một chút cay đắng) ra khỏi tổng thống điều hành khá sớm vào năm 1980 và ổn định trở thành một chính khách cao tuổi. Không có gì đáng kinh ngạc trong bất kỳ tiết lộ nào của DeFrank: Ford không thích Reagan, nhưng thậm chí còn thích Carter cho đến khi họ bất ngờ gắn bó trên đường trở về từ đám tang của Sadat; Ford chưa bao giờ thực sự nói chuyện với người tiền nhiệm là Phó chủ tịch, Spiro Agnew, mặc dù họ sống rất gần nhau khi về hưu; Ford thường ủng hộ Cheney và Rumsfeld, giám đốc nhân viên của mình, nhưng nghĩ Cheney nên bị loại khỏi vé Bush 2004; Ford và Clinton đã đàm phán về việc ông có thể có một vai trò trong cuộc khủng hoảng luận tội của Lewinsky, nhưng không có gì. Nhưng nói chung, đó là tài khoản của sự ngưỡng mộ của một nhà báo đối với một người đàng hoàng, người không muốn trở thành Tổng thống nhưng đã chấp nhận văn phòng khi nó bị đẩy vào anh ta, và có vài lời nói xấu cho bất cứ ai (trừ Carter và Reagan, và thậm chí sau đó cuối cùng anh ấy đã dựa vào cả hai).

2020-01-04 22:11

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời đọc từ EasyFiles

3.1 mb. tải về sách

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải về từ OpenShare

5.1 mb. tải về miễn phí

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải về từ WeUpload

5.4 mb. đọc sách

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải về từ LiquidFile

3.4 mb. tải về

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời đọc trong djvu

5.3 mb. tải về DjVu

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải về trong pdf

3.6 mb. tải về Pdf

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải về trong odf

3.7 mb. tải về ODF

Chuyện Chữ Ra Chuyện Đời tải về trong epub

5.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan