Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải xuống trong ePub

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảWilliam DECAMP. RothwellVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảChuyển hóa nguồn nhân lực trình bày những điều cần thiết để đưa vấn đề nguồn nhân lực (FORCES) từ cuối quá trình kinh doanh về đúng vị trí của nó là khâu chiến lược hàng đầu trong việc gắn quản lý tài năng với nhu cầu của tổ chức. Cuốn sách đưa ra thông tin chi tiết về những xu hướng chủ yếu thúc đẩy nhu cầu tái thiết vai trò của FORCES trong các tổ chức ngày against, đồng thời làm rỏ khả năng của các chuyên gia FORCES trong việc thúc đẩy sự thay đổi của tổ chức. Nguồn nhân lực có thể đóng vai trò then chốt trong việc giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và hoạt động của tổ chức và một nhiện vụ lãnh đạo mới, đặc biệt là khi tổ chức phải đối mặt với những thách thức của xu hướng thuê ngoài. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8936037791678
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 15.5x24 cm
 • Cân nặng: 440.00 gam
 • Bìa cứng:287
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 60.000 ₫

Đánh giá sách

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực

taiview

You're a dummie if you believe the sheer glossiness of this treatment. Its hard to imagine that we were reading the same source texts and yet came to such diametrically opposed conclusions.

2020-08-15 04:57

erkaldemir

một chút nặng về siêu hình học đối với tôi nhưng phải đọc yoga và yoga.

2020-01-18 15:03

skvortsova

** cảnh báo spoiler ** Cuốn sách này đọc rất nhanh và nó chứa đầy những cảnh hành động tuyệt vời, đặc biệt là ở phần cuối. Tôi rất hứng thú với phần tiếp theo và tôi không thể chờ đợi. Khi đạt đến đỉnh cao, có vẻ như nó sẽ có nhịp độ rất nhanh và nó nhảy ngay vào hành động. Thực tế là Sydney đang thực hành phù thủy là điều tuyệt vời và có gì đó khác biệt đối với thế giới VA. Tôi không thể đợi cho đến khi Indigo Spell. Nó sẽ trở nên tuyệt vời, tôi có thể nói. Richelle Mead biết cách làm điều đó!

2019-12-31 20:31

anniewang

Caitlin vừa mất anh trai, và khi còn là một đứa trẻ mắc hội chứng Asberger, cô không thể biết phải làm gì về khoảng trống mà cô cảm thấy bây giờ khi anh đi. Cô cũng không biết làm thế nào để đối phó với cuộc sống mà không có Devon. Trong hành trình đến với đóng cửa, Caitlin học được nhiều điều về bản thân và mọi người xung quanh. Đây là một câu chuyện mà tôi sẽ phân loại là văn học trung học, nhưng nó là một trong những cuốn hay nhất tôi đã đọc từ thể loại này. Câu chuyện của Caitlin có một cái gì đó cho tất cả mọi người, bởi vì lúc này hay lúc khác, tất cả chúng ta đều bị bối rối bởi cảm xúc. Cuộc đấu tranh của cô ấy để lớn lên cùng với Asberger và học cách hoạt động trong một thế giới mà cô ấy không hiểu có một cái gì đó mà tất cả chúng ta có thể liên quan đến. Đây chắc chắn là một cuốn sách tôi muốn đọc lại. Tôi có thể thấy mình dạy cuốn sách này một cách dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cuốn sách tuyệt vời để dạy bên cạnh Giết con chim nhại không chỉ vì các kết nối được thực hiện rõ ràng trong cuốn sách mà còn bởi vì nó dường như làm cho các chủ đề dễ hiểu hơn. Tôi nghĩ rằng những đứa trẻ sẽ có thể liên quan đến Caitlin ngay cả khi bị khuyết tật và hiểu rằng khuyết tật không làm cho con người trở nên kém hơn con người.

2019-12-30 21:45

winestravel

Đây là một đánh giá khác về một cuốn sách tôi đã đọc trước khi tôi biết về Goodreads (có lẽ nó không tồn tại vào năm 2008?) Có vẻ như đó là một cơ hội tốt để đăng nó. Đi vắng: Một cuốn tiểu thuyết của Amy Bloom Nhà xuất bản: Ngôi nhà ngẫu nhiên, 2007 ISBN: 1400063566 256 trang Từ Away Away của Amy Bloom là một tác phẩm kinh điển hiện đại. Đó là Odyssey, với một phần của Odysseus do Lillian Leyb, một người Do Thái trẻ người Nga trong 1920 1920. Trong ngôi làng nhỏ Turov, mẹ, cha, chồng của cô, và, có lẽ, cô con gái bé bỏng của cô, Sophie, bị tàn sát trong một Pogrom. Không muốn thừa nhận cái chết của Sophie, cô điên cuồng tìm kiếm chỉ để được một người hàng xóm nói rằng cô đã nhìn thấy cô bé dưới sông. Không còn gì để ở lại Nga, Lillian bắt đầu một hành trình đầy tâm huyết đưa cô từ Nga đến thành phố New York đến Alaska. Cô ấy làm những gì cô ấy phải làm để tồn tại trong thế giới mới lạ này, nơi cô ấy không hiểu ngôn ngữ hay phong tục. Survival isn luôn luôn đẹp. Một ngày vui vẻ đến khi cô được thông báo rằng Sophie còn sống, được giải cứu bởi những người dân làng đã trốn cùng cô đến Siberia. Lillian rời New York ngay lập tức, để tìm con gái của mình mặc dù điều đó có nghĩa là đi qua Hoa Kỳ chỉ với bộ quần áo trên lưng và bản đồ được đưa ra bởi một người Do Thái già, người thầm yêu cô. Các bản đồ chỉ đường đến Alaska, Eo biển Bering và Siberia. Cô ấy đi bộ. Cô đi qua bùn, tuyết, muỗi, bẩn thỉu và bạo lực trong tình yêu với một người đàn ông cô đơn. Khi cô bị lạc trong một cơn bão tuyết, anh đi vào trận bão tuyết để tìm kiếm cô và Lillian lại thua cuộc một lần nữa. Đây là một câu chuyện về một người mẹ tình yêu của mẹ, về lòng dũng cảm bất khuất của một người phụ nữ trẻ đã không phải là một anh hùng, quyết tâm đối mặt với điều không thể. Có tình yêu trong cuốn sách này nhưng không có sự lãng mạn. Lillian đối phó với thực tế, từ việc có một kho tiền nhỏ bị đánh cắp từ sớm, đến bẩn thỉu và bò bằng chấy, chân cô bị phồng rộp và đen sạm. Có, bạn sẽ nghĩ rằng, đây là chính xác những gì nó sẽ giống như đi bộ, không sở hữu gì, không có ai giúp đỡ, từ New York đến Alaska. và tìm con gái nhỏ của mình? Liệu cô ấy có bao giờ biết bình yên và tình yêu? Phong cách viết là khác nhau, và phá vỡ các quy tắc theo cách tôi sẽ không cố gắng. Lần đầu tiên nhìn vào tương lai của các nhân vật khác nhau đã gây bối rối, nhưng sau đó tôi thích nó. Tôi đã rất ngạc nhiên khi một số người thấy nhân vật Lillian là người bằng phẳng, và nhiệm vụ của cô không thể tin được. Tôi không thể không đồng ý nhiều hơn. Tôi giới thiệu cuốn sách này rất cao cho những ai thích sách có chút khó khăn với chúng. Một bãi biển đọc, nó không. Đây là cuốn sách Amy Bloom đầu tiên của tôi; nó đã giành chiến thắng trước đây.

2019-12-28 08:59

linxueliang

Slog thành phố. Tôi muốn các nhân vật nhảy ra khỏi cuốn sách và theo dõi tôi một số người giả mạo có cá tính. Làm cho mình hữu ích thay vì blah blah blalglbglb. Điều khiến tôi đọc toàn bộ, tôi không thể được gọi để phỏng đoán. Tôi nên đẹp hơn với tôi hơn thế.

2019-12-26 14:27

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực đọc từ EasyFiles

5.4 mb. tải về sách

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải về từ OpenShare

5.3 mb. tải về miễn phí

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải về từ WeUpload

3.7 mb. đọc sách

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải về từ LiquidFile

3.2 mb. tải về

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực đọc trong djvu

3.9 mb. tải về DjVu

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải về trong pdf

3.2 mb. tải về Pdf

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải về trong odf

3.2 mb. tải về ODF

Chuyển Hóa Nguồn Nhân Lực tải về trong epub

4.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan