Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải xuống trong ePub

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 Trong một cốt truyện đầy tàn bạo đột nhiên xuất hiện một người mẹ hiền từ! “Như vậy thì trò chơi sẽ phần nào có được một Good End phải không?” Bốn kẻ bị tình nghi A, B, C, D… tất cả đều bị rơi vào kết cục “Game Over” trong một cơn ác mộng mang tên “Trò chơi của Sự Kết thúc”. Câu chuyện về “Thẻ đánh dấu Sự Kết thúc” được đồn đại trong trường rốt cuộc là gì, lựa chọn “Tiếp tục” lại là gì nữa? Điều cấm kỵ thường thấy nằm giữa ranh giới của sự sống và cái chết cùng với những bí mật thường nhật của bốn nhân vật. Nỗi bất an như thể bị lạc vào một mê cung không có lối ra này, cả “bạn” nữa, hãy cùng thưởng thức nó nhé!    .

Tác giả:

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ, Quảng Văn
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 18cm.
 • Cân nặng: 250 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 63,200

Đánh giá sách

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2

jakfjones

Với người tình là Dorian the Oak King ở bên cạnh, một nửa Nữ hoàng Fae Thorn, Eugenie đã cố gắng tập hợp nhiều đồng minh hơn trong cuộc chiến của họ với Nữ hoàng Rowan. Eugenie không thể không cảm thấy tội lỗi khi mất mạng ở cả hai phía, ngay cả khi cô không thể hối hận về hành động báo thù được thực hiện thay mặt mình bắt đầu cuộc chiến. Nhưng khi một nhà tiên tri kể về một cổ vật Fae có thể mang lại cho Eugenie sức mạnh để kết thúc chiến tranh, Eugenie sẽ thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm Vương miện sắt và một khi di sản của con người cô sẽ là tài sản khi cô trải qua các thử thách cần thiết để có được nó. Và bởi vì cô ấy sẽ phải đi xuyên qua những vùng đất chết chóc đến Fae đầy đủ, không phải Dorian sẽ giúp đỡ cô ấy trên hành trình của mình, mà là người yêu cũ Kitsune cáo shifter Kiyo bất chấp sự rạn nứt giữa họ. Cố gắng tránh những kẻ phá đám, tôi nghĩ rằng Iron Crowned là một mục thú vị của bộ truyện và cuối cùng tôi đã nghĩ rằng câu chuyện vẫn ổn. The Quest khá phản cảm và sau đó có những phần của câu chuyện mà tôi thấy những quyết định của Eugen thật sự bực bội, và sự sụp đổ từ những quyết định của cô ấy khiến tôi cảm thấy hơi chán nản - độc giả lãng mạn bên trong của tôi có một thời gian khó nhớ rằng đây là một bộ truyện giả tưởng thành thị . Khi tất cả được nói và thực hiện với Iron Crowned, chủ đề chính thực sự kết thúc là 'Sự phản bội'. Eugenie vừa là kẻ phản bội vừa là kẻ phản bội. Cô ấy thực sự cần phải nhớ rằng mọi người đều có chương trình nghị sự riêng - điều này đặc biệt đúng với Fae và cô ấy chắc chắn cũng có chính mình. Tôi thực sự rất thích những cuốn sách trước đó trong sê-ri, và mặc dù vấn đề của tôi với Iron Crown, đó là sự phân giải thế giới (mang đến một lần và cho tất cả kết thúc ở một mặt trận và một khởi đầu thực sự ở một mặt khác) khiến tôi tò mò xem những gì xảy ra trong tiếp theo Mặc dù, với tác giả Mead tập trung vào loạt YA của cô ấy và cũng đưa ra các mục trong loạt Succubus của cô ấy, sẽ còn rất lâu nữa chúng tôi mới tìm ra một thay đổi lớn khác cho Eugenie sẽ diễn ra như thế nào.

2020-01-22 01:28

sophia0217

Tôi không nhận được sự hấp dẫn của cuốn sách này. Nếu nó chỉ được nói theo quan điểm của Mick và Mr. Singer, thì nó sẽ thú vị hơn nhiều. Cuối cùng, tôi chỉ bắt đầu bỏ qua bất kỳ chương nào theo quan điểm của Jake Blount và bác sĩ, hai người đàn ông đầy thù hận và vô tâm.

2019-12-24 07:29

marcusvalls

Tôi thực sự chán với cái này. Tôi không thích hai nhân vật chính, câu chuyện thật kỳ lạ và nó không thu hút được sự quan tâm của tôi. Tôi có lẽ sẽ không tiếp tục với loạt bài này.

2019-12-23 18:53

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 đọc từ EasyFiles

5.7 mb. tải về sách

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải về từ OpenShare

3.3 mb. tải về miễn phí

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải về từ WeUpload

4.8 mb. đọc sách

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải về từ LiquidFile

3.4 mb. tải về

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 đọc trong djvu

5.5 mb. tải về DjVu

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải về trong pdf

3.3 mb. tải về Pdf

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải về trong odf

5.6 mb. tải về ODF

Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc - Tập 2 tải về trong epub

4.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan