Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải xuống trong ePub

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới Ngày nay, thời trang đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống con người. Đã qua rồi thời "ăn no, mặc ấm", con người hiện đại tìm đến thời trang như một cách khẳng định cá tính bản thân và thể hiện quan điểm sống của mình. Tuy nhiên, thời trang không đơn thuần là một thứ phong vũ biểu cá nhân, mà còn mang trong mình những vết tích của thời đại. Thật vậy, tất cả những biến cố lịch sử đều để lại dấu ấn trên thời trang từng thời kì. Lần ngược về quá khứ, chúng ta sẽ được chứng kiến những bộ váy xa hoa của Charles Frederick Rate đã khẳng định vị thế "ăn trên ngồi trốc" của tầng lớp thượng lưu một thời thế nào, rồi chiếc váy đen thanh lịch cùng áo folder tải tuýt của Chanel đã giải phóng phụ nữ ra sao, provender những hãng thời trang ăn liền như Zara, Uniqlo đang khuynh đảo xã hội tiêu dùng hiện nay tới mức nào. . . Cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn bao quát, toàn diện hơn về thời trang, trong đó tóm lược những trào lưu thời trang chính trong thế kỉ 20, cũng như điểm mặt chỉ tên những nhân vật đã có đóng góp quan trọng, giúp tạo nên diện mạo của ngành thời trang như ta thấy ngày nay.    .

Tác giả:

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 18 x 25cm.
 • Cân nặng: 590 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 108,800

Đánh giá sách

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới

joostvh

Một lần nữa, một cuốn sách tuyệt vời khác của cô Anderson. Tôi thật sự thích quyển sách này! Tôi đã học được nhiều hơn (không là gì) về Sốt vàng hơn tôi từng biết trước đây.

2020-01-18 06:17

bobsaysdesbbda

Một bộ sưu tập tuyệt vời liên quan đến sự thất bại của Woodstock 99, sự cống hiến kỳ lạ của các ban nhạc bar, nhìn lại lịch sử của Run-DMC từ một người hâm mộ cuồng nhiệt và một vụ lùm xùm được khai quật từ Lester Bangs (trong số những người khác). Khá nhiều câu chuyện đều hay.

2019-12-19 04:56

oztoice

Một tài khoản dân tộc học rất dễ đọc về cuộc sống ở một số khu vực nội thành tồi tệ nhất ở Philadelphia - một loại đối tác học thuật với Góc của David Simon. Cuốn sách này đã được mười năm tuổi nên một số chi tiết cảm thấy hơi lạc hậu nhưng những vấn đề nan giải mà nó mô tả vẫn còn có liên quan và các vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

2019-12-18 23:36

icelanderdesigns

Đau đớn và quan trọng

2019-12-18 20:55

angelicamaranan

Translating...

2019-12-18 15:31

michelleoneill

Tôi đã nhận được cho đến trang 152 trước khi tôi quyết định đóng cuốn sách. Nó có nhịp độ nhanh và đầy hành động nhưng tôi không chắc liệu đó có phải là do người trẻ tuổi trong tôi đang chết và tôi đang bước vào tuổi trung niên hay vì cuốn sách này đang chuyển hướng Buffy The Vampire Slayer rất nhiều Chỉ thấy nó nhàm chán. Không cần phải nói tôi hy vọng nó là lựa chọn thứ hai. Suze là một kẻ giết ma chứ không phải ma cà rồng nhưng vì ma không thể chết, cô là người đưa họ lên đường, do đó là một người trung gian. Người bạn kỳ lạ, thay vì tóc đỏ, trong trường hợp này, là một người bạch tạng, chúng ta đã có một Thiên thần nhân danh Jesse trên đường. Tôi khá xin lỗi vì văn bản trôi chảy và nó rất lôi cuốn nhưng tôi thực sự không thể bận tâm để hoàn thành cuốn sách này. Rốt cuộc: rất nhiều sách, quá ít thời gian và tôi sẽ không lãng phí nó khi đọc thứ gì đó mà tôi không thích.

2019-12-18 15:31

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới đọc từ EasyFiles

5.8 mb. tải về sách

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải về từ OpenShare

4.7 mb. tải về miễn phí

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải về từ WeUpload

4.9 mb. đọc sách

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải về từ LiquidFile

4.6 mb. tải về

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới đọc trong djvu

4.5 mb. tải về DjVu

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải về trong pdf

4.1 mb. tải về Pdf

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải về trong odf

5.3 mb. tải về ODF

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới tải về trong epub

5.6 mb. tải về ePub

Sách liên quan