Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải xuống trong ePub

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảRobert PHILANTHROPIC. KiyosakiMột nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, người sáng tạo trò chơi CASHFLOW, nhà sáng lập Công ty Swell Daddy chuyên về giáo dục tài chính, và là tác giả bộ “Dạy Con Làm Giàu” - theo bình chọn của Electrifying Modern York Times. Robert Kiyosaki được biết đến nhiều nhất trong vai trò tác giả. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảQuyển sách tiết lộ làm thế nào mà một số người làm ít, được nhiều, trả ít thuế, và thoải mái về tiền bạc. Bạn có từng tự hỏi:Tại sao một số nhà đầu tư kiếm được nhiều mà ít gặp rủi ro còn hầu hết những nhà đầu tư khác chỉ đạt ở mức hòa vốn?Tại sao hầu hết những người đi làm công chuyển từ công việc này belt out công việc khác còn những người khác bỏ việc và bắt đầu xây dựng công ty riêng?Bước chuyển từ Thời đại Công nghiệp belt out Thời đại Thông tin có ý nghĩa gì với tôi và gia đình tôi?Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8934974139713
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 374.00 gam
 • Bìa cứng:416
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 76.000 ₫

Đánh giá sách

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016)

pyczy

Cuốn sách này là một cuốn sách rất độc đáo nhưng tuyệt vời bởi nhiều thứ. Để bắt đầu, cuốn sách này không giống như hầu hết các cuốn sách khác về Holocaust. Nó không phải là một tài liệu hay nhật ký, nó giống như tự mình trải nghiệm nó. Câu chuyện này được kể từ một cậu bé 9 tuổi, Bruno, và do đó rất dễ đọc và hiểu các tình huống cậu bé gặp phải. Một điều nữa là bạn không theo quan điểm của một nạn nhân của Holocaust, bạn thực sự là được thuật lại bởi con trai của một phát xít! Và vì điều đó, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của Đức quốc xã và cảm giác của họ đối với người Do Thái. Nhưng sau này trong cuốn sách, bạn cũng có thể gặp một cậu bé Do Thái 9 tuổi, người cũng kể cho bạn nghe khía cạnh của câu chuyện. Cuối cùng, bạn có được cả hai mặt của những điều thực sự đã xảy ra trong những ngày bi thảm đó. Một lý do khác khiến tôi thực sự muốn giới thiệu cuốn sách này là vì bạn có thể liên quan đến Bruno bao nhiêu. Anh ta là một đứa trẻ nhỏ không biết nhiều về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Đầu tiên, anh ta bị bắt đi khỏi nhà mà không có lý do và chuyển đến một ngôi nhà khủng khiếp ngay bên cạnh một trại tập trung, mặc dù anh ta không biết đó là gì. Sau đó, trong khi anh ta bắt đầu tìm hiểu thêm về những người sống trong trại tập trung và về vai trò của cha anh ta trong việc này, bạn bắt đầu nhận ra điều này cùng với anh ta. Như thể bạn đã ở ngay đó và cuốn sách này nếu theo quan điểm của riêng bạn. Tác giả, John Boyne, kể một câu chuyện độc đáo nhưng tuyệt vời về Holocaust như không có ai khác trước đây. Ông mang đến bi kịch cho cuộc sống qua đôi mắt của những đứa trẻ ngây thơ, từ cả một người con trai Đức quốc xã và một người Do Thái. Độc giả ở mọi lứa tuổi sẽ không còn lời nào trong cuốn sách tuyệt vời này cho đến trang cuối cùng.

2020-01-22 12:51

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) đọc từ EasyFiles

4.1 mb. tải về sách

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải về từ OpenShare

3.1 mb. tải về miễn phí

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải về từ WeUpload

5.8 mb. đọc sách

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải về từ LiquidFile

3.3 mb. tải về

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) đọc trong djvu

4.3 mb. tải về DjVu

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải về trong pdf

5.5 mb. tải về Pdf

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải về trong odf

3.6 mb. tải về ODF

Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn (Tái Bản 2016) tải về trong epub

4.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Dạy Hoodwink Làm Giàu - Tập 4: Hoodwink Giàu Hoodwink Thông Minh Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính Đúng như những gì được chiêm nghiệm: “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí thông minh là một phần ...