Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải xuống trong ePub

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảNguyễn Thị Ngọc HảiNguyễn Thị Ngọc HảiVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảKý Sự Nhân Vật - Đời Người Xuyên Thế Kỷ (Chân Manure Điệp Viên A. 13)Trong đội ngũ đông đảo của những người công nhân cách mạng đáng kính đó, nổi bật lên hình ảnh của đồng chí Hoàng Đạo (nhân vật chính của quyển sách này), người cán bộ điệp báo của Đảng, mang bí danh A. 13 D'inville của thực dân Pháp. Xuất thân trong một gia đình nông dân và làm thợ từ khi còn rất trẻ ở nhà máy xe lửa Dĩ An (năm 16 tuổi), năm 1931 chàng thanh niên Hoàng Đạo vào làm việc ở một hãng sửa chữa tàu của một công ty của người Pháp, tham gia Công hội Đỏ rồi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương, tham gia làm báo ở Thành bộ Sài Gòn - Chợ Lớn, và rồi con đường cách mạng đã dẫn dắt chàng thanh niên ấy trở thành điệp viên A. 13 đấu tranh trong lòng địch trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp. Tuy tham gia cách mạng từ rất sớm, giữ nhiều nhiệm vụ quan trọng, nhưng do tính chất công tác (mật) và địa bàn khá rộng (miền Trung, miền Bắc), nên toàn bộ cuộc đời hoạt động của đồng chí Hoàng Đạo chưa được biết đến một cách đầy đủ, nhất là đối với giới trẻ và đồng bào, đồng chí sinh sống tại chính quê hương ông (Dĩ An - Bình Dương). Với tấm lòng kính trọng của một người thuộc thế hệ sau đối với một người đã cống hiến gần cả cuộc đời để phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân, xin trân trọng giới thiệu quyển sách này cùng bạn đọc xa gần, nhất là bạn đọc ở tỉnh Bình Dương, xem như là một tri ân đối với bậc lão thành cách mạng ở quê hương. ***Tác giả: Nhà văn Nguyễn Thị Ngọc Hải sinh tại Sơn Tây, nguyên là Thư ký tòa soạn của Báo Phụ nữ Việt Nam đã làm Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn cảm động và cho phép viết về cuộc đời mình chính bằng thái độ ứng xửvà sự chân thật chứ không phải bằng kỹ thuật. Bà cũng là một cây bút nữ viết nhiều về đề tài "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" với nhiều tác phẩm có giá trị như: "Phạm Xuân Ẩn, tên người như cuộc đời" (Giải B văn xuôi của Hội Nhà văn Việt Nam năm 1997, giải A cuộc thi viết truyện ký 5 năm về đề tài "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" do Hội Nhà văn và Bộ Công an tổ chức), "Trần Quốc Hương, người thầy của những nhà tình báo huyền thoại", NXB CAND 2004, "Đại tướng Mai Chí Thọ, Tướng con dân", NXB CAND 2005. . . Điệp viên A. 13 Hoàng Đạo trong "Đời người xuyên thế kỷ" được tác giả viết ở nhiều khía cạnh. Nếu bạn đọc tiếp nhận về một Hoàng Đạo như cách nhìn của tác giả, các bạn sẽ tìm thấy cho mình một Hoàng Đạo thực nhất, xuyên cả cuộc đời ông.   Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8935209613657
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 242.00 gam
 • Bìa cứng:200
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 36.000 ₫

Đánh giá sách

Đời Người Xuyên Thế Kỷ

pharmand

Phần tiếp theo của Vệ binh Phượng hoàng. Ba chàng lính ngự lâm trong một khung cảnh giả tưởng.

2020-01-02 04:10

thejaywalker

Ấn Độ là một quốc gia rất đa dạng. Chúng tôi không thể sao chép mô hình kinh doanh từ thế giới bên ngoài và áp dụng nó ở Ấn Độ, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ. Mỗi doanh nghiệp cần phải tính đến nhân khẩu học của đất nước. Ngoài ra, đã đến lúc chúng tôi đặt khách hàng làm trọng tâm chính và tất cả các quy trình nên được lưu ý với khách hàng.

2019-12-31 22:44

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Đời Người Xuyên Thế Kỷ đọc từ EasyFiles

3.8 mb. tải về sách

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải về từ OpenShare

4.4 mb. tải về miễn phí

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải về từ WeUpload

3.5 mb. đọc sách

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải về từ LiquidFile

4.1 mb. tải về

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Đời Người Xuyên Thế Kỷ đọc trong djvu

4.7 mb. tải về DjVu

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải về trong pdf

4.4 mb. tải về Pdf

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải về trong odf

5.8 mb. tải về ODF

Đời Người Xuyên Thế Kỷ tải về trong epub

5.9 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảNguyễn Thị Ngọc HảiNguyễn Thị Ngọc HảiVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảQuý Ông "điếc"Đã bao giờ bạn tự hỏi xem mình đã thật sự hiểu rõ về bản thân, về người bạn đời của mình chưa? Đã q...