Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải xuống trong ePub

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảLý Nhĩ UyLý Nhĩ UyVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTác giả Lý Nhĩ Uy là nhà biên kịch, nhà vǎn, nhà lý luận phê bình điện ảnh, nhà lập kế hoạch điện ảnh nổi tiếng Trung quốc. Bà đã có nhiều nǎm làm việc trong ngành giải trí, giàu kinh nghiệm quản lý và lập các kế hoạch, dự án cho ngành. Bà đã thiết kế thành công Triển lãm Nhìn lại về phim của Trương Nghệ Mưu tại LHPQT Venice. Cuốn sách gồm có các nội dung chính sau đây:Chương 1: Tôi chỉ luôn dựa vào chính bản thân mìnhChương 2: Khiêu chiến với điện ảnh truyền thốngChương 3: Xung quanh bộ phim Cao lương đỏChương 4: Xung quanh bộ phim Cúc đậuChương 5: Xung quanh bộ phim Đèn lồng đỏ treo caoChương 6: Xung quanh bộ phim Thu Cúc đi kiệnChương 7: Xung quanh bộ phim Phải sốngChương 8: Xung quanh bộ phim Lắc A Lắc, Lắc sang cầu bà ngoạiChương 9: Nói về Củng LợiChương 10: Xung quanh bộ phim Có lời thì nóiChương 11: Xung quanh bộ phim Không thể thiếu một emChương 12: Xung quanh bộ phim Bố Mẹ tôi & Thời gian hạnh phúcChương 13: Xung quanh bộ phim Anh hùng.

Tác giả:

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản:
 • Ngày xuất bản:
 • Che:
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 893497403202
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14x20 cm
 • Cân nặng: 260.00 gam
 • Bìa cứng:290
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 24.000 ₫

Đánh giá sách

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu

prasenjit89

Tôi yêu cuốn sách này ở trường đại học. Tôi thành thật không phải là thành thơ, nhưng điều này vượt qua thơ. Nó nói chuyện với tôi ở trường trung học và đại học. Nó chắc chắn là một cuốn sách cho một tinh thần trẻ trung.

2020-01-11 03:15

bejones

** cảnh báo spoiler ** Đây là một cuốn tiểu thuyết thú vị và được nghiên cứu kỹ về con trai của chủ sở hữu phòng trưng bày nghệ thuật Do Thái ở Paris ngay trước và sau Thế chiến II. Nó có rất nhiều thông tin tuyệt vời về các đại lý nghệ thuật, mối quan hệ của họ với các nghệ sĩ, các hoạt động mua / bán, v.v ... Tác giả đã vẽ cuốn tự truyện của Rose Welland (tôi nghĩ đó là họ của cô ấy) và sử dụng cô ấy làm cơ sở cho một trong những nhân vật. Welland là một phụ nữ Pháp mà Đức quốc xã tin tưởng giám sát các phòng trưng bày và bảo tàng Pháp mà họ đang cướp bóc một cách có hệ thống. Cô đã lập danh sách bí mật về càng nhiều nghệ thuật càng tốt và chuyển thông tin cho quân kháng chiến để quân Đồng minh không ném bom một số chuyến tàu nhất định; điều này cũng cho phép quân Đồng minh đánh chặn lô hàng lớn nhất, cuối cùng mà Đức quốc xã cố gắng thực hiện khi kết thúc chiến tranh. Cô ấy là nhân vật yêu thích của tôi trong cuốn tiểu thuyết này. Đây là một cuốn tiểu thuyết đầu tiên và có một vài điều tôi muốn thấy, chẳng hạn như một chút về câu chuyện phía sau với người bạn của người kể chuyện là Bertrand; (cảnh báo spoiler!) nỗi buồn về sự mất tích của anh ta sẽ được đánh dấu nhiều hơn nếu mối quan hệ được phát triển thêm một chút. Cái kết cũng không thỏa mãn. Nhưng văn bản rất hay và chủ đề rất phù hợp trong môi trường hiện tại của các tổ chức lớn hồi hương nghệ thuật cho các khu vực và những người sống sót của Đức Quốc xã. Rất đáng để đọc.

2019-12-20 02:52

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu đọc từ EasyFiles

4.6 mb. tải về sách

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải về từ OpenShare

4.9 mb. tải về miễn phí

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải về từ WeUpload

4.6 mb. đọc sách

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải về từ LiquidFile

5.1 mb. tải về

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu đọc trong djvu

3.9 mb. tải về DjVu

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải về trong pdf

3.2 mb. tải về Pdf

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải về trong odf

4.4 mb. tải về ODF

Đối thoại với Trương Nghệ Mưu tải về trong epub

3.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan