Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)Thiền định là con đường dẫn đến sự thông thái, giúp khám phá vẻ đẹp của tâm hồn, từ đó khơi dậy nguồn sức mạnh nội tâm và nhận thức rõ mục đích sống thật sự. Trong bầu không khí thế giới ngày càng nặng nề như hiện against, khi mà stres đã trở thành "căn bệnh thời thượng" thì thiền chính là cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng bằng nghệ thuật tập trung, cho ta cơ hội lắng sâu vào suối nguồn bình yên nội tâm mà vẫn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc thường nhật. Thực hành thiền mở mắt theo phương pháp thiền Raja Yoga sẽ giúp bạn dễ dàng tạo trạng thái ý thức đúng trong khi vẫn nhận thức về sự việc diễn ra xung quanh, vẫn giữ được bình an nội tâm trong khi mọi người xung quanh đang hoảng loạn, sợ hãi, cho ta khả năng nhìn rõ đâu là sự thật và đâu là giả dối, đồng thời giúp ta đưa ra những quyết định đúng, không bị ảnh hưởng từ người khác hoặc từ những cảm xúc "phá bĩnh" của chính mình. Mọi người đến với thiền vì nhiều lý do. Phần đông mong muốn có được bình an nội tâm, một số người xem thiền là một phần trong hành trình tìm kiếm chân lý, còn số khác lại ấp ủ niềm hy vọng khám phá kho báu hạnh phúc đích thực. Nhìn chung, thiền có thể đáp ứng tất cả những ước mong đó. Thế nhưng chúng ta thường mắc phải sai lầm khi cho rằng có thể học thiền đơn giản bằng cách nghe giảng qua băng, đĩa hay là đọc sách về thiền. Bằng lý trí, ta có thể hiểu được các bước thực hành và lợi ích của thiền, tuy nhiên những lợi ích đó chỉ phát huy giá trị khi ta luyện tập và trực tiếp trải nghiệm đều đặn mỗi ngày. Dưới Ánh Sáng Của Thiền được soạn thảo và trình bày dưới dạng một khóa học thiền với mục đích giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm bình an, hạnh phúc… như mong muốn. Xem Thêm Nội Droppings.

Tác giả:

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2438061126939
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 43.800 ₫

Đánh giá sách

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)

jamzkhan094f07

Women's stories of their trauma aren't being told, their being sold. Here's a shining example.

2020-08-12 00:49

linxueliang

Cuốn sách này xem xét trận động đất ngày 12 tháng 1 năm 2010, tàn phá Haiti. Tác giả cung cấp nhiều hình ảnh màu sắc, bản đồ và trích dẫn từ những người liên quan. Cô theo dõi những gì đã xảy ra với 2 nạn nhân: một người đàn ông Haiti bị ghim dưới cửa hàng nơi anh ta làm việc và một cô gái người Mỹ tình nguyện giúp mọi người học đọc khi chân cô bị nghiền nát bởi bê tông. Các nỗ lực cứu hộ và các nỗ lực y tế của Bác sĩ không biên giới cũng đã được thảo luận, bên cạnh các loại hỗ trợ khác nhau được quyên góp bởi mọi người trên khắp thế giới. Cuốn sách này là một giới thiệu rất cơ bản về thảm họa; những người muốn có tài liệu chuyên sâu hơn có thể tham khảo các cuốn sách và bài viết ở mặt sau của cuốn sách. Với một danh sách từ vựng ở cuối, người đọc bắt đầu có thể tự đọc nó. Khuyến nghị, mặc dù trẻ em nhạy cảm có thể không thích một vài hình ảnh cho thấy máu.

2020-01-05 11:56

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) đọc từ EasyFiles

5.4 mb. tải về sách

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải về từ OpenShare

3.6 mb. tải về miễn phí

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải về từ WeUpload

4.2 mb. đọc sách

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải về từ LiquidFile

5.5 mb. tải về

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) đọc trong djvu

5.4 mb. tải về DjVu

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải về trong pdf

3.4 mb. tải về Pdf

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải về trong odf

3.3 mb. tải về ODF

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017) tải về trong epub

3.5 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Hệ Miễn Dịch Tâm HồnChuyện gì sẽ xảy ra khi hệ miễn dịch của cơ thể ta ngừng hoạt động?Hãy thử tưởng tượng bạn sống trong thế giới ngày nay mà không có hệ miễn dịch… Đây chính xác là cách mà bệnh nhân SEXUALLY transmitted dise...