ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải xuống trong ePub

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông bucket tác giảEdward de BonoEdward de BonoVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTư duy đa chiều là một trong nhiều cuốn sách về kỹ năng tư duy sáng tạo của Edward de Bono. Cuốn sách tập trung vào hai câu hỏi chính:TẠI SAO cần coi tư duy đa chiều như một kĩ năng không thể thiếu?Thực hành tư duy đa chiều NHƯ THẾ NÀO để sáng tạo và tái cấu trúc cách nhìn sự vật?Theo đó, tác giả đưa ra sự đối sánh giữa tư duy đa chiều và tư duy chiều dọc thông  thường trên các phương diện như tính chất, đặc trưng, cách vận hành của từng loại tư duy, mục đích,. . . và chỉ ra bản chất cơ bản và vai trò của tư duy đa chiều. Một số điểm nổi bật của tư duy đa chiều:+ Tư duy đa chiều liên quan đến việc phát triển những ý tưởng mới+ Giải phóng khỏi các ý tưởng cũ và kích thích các ý tưởng mới là hai mặt rock and roll rock and roll của tư duy đa chiều.  Edward de Bono đã dành từng chương để nói về từng kỹ thuật thực hành tư duy đa chiều. Các kỹ thuật cơ bản như: tạo ra những lựa chọn thay thế, thách thức các giả định, trì hoãn đánh giá, thiết kế, tái cấu trúc mô hình sử dụng các kỹ thuật như phân tách, đảo ngược,. . . , suy luận loại suy, lựa chọn điểm thâm nhập và vùng chú ý, kích thích ngẫu nhiên, PO,. . . Tuy tư duy đa chiều mới mẻ và trừu tượng với nhiều người, nhưng thông qua hệ thống ví dụ sử dụng hình ảnh trực quan, tư liệu ngôn ngữ gần gũi cùng những bài tập cuốn hút, de Bono đang dần khiến tư duy đa chiều trở thành một công cụ gần gũi với chúng ta ngày nay. Vậy thì: Ai sẽ cần tư duy đa chiều?Không chỉ những người tạo ra chiến lược hay làm việc về EXERCISE (Nghiên cứu và Phát Triển) mà bất kể ai muốn rèn luyện để đổi mới, sáng tạo ý tưởng, phát triển khái niệm, giải quyết các vấn đề liên quan đến sáng tạo hay vạch ra một chiến lược để thách thức hiện trạng đều sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ Tư duy đa chiều. Nếu bạn phải đổi mặt với những xu hướng thay đổi nhanh chóng, sự cạnh tranh khốc liệt và tình cảnh phải tạo ra những điều kì lạ thì bạn sẽ cần đến tư duy đa chiều!Sử dụng khái niệm để tạo ra những ý tưởng mớiCông cụ tư duy đa chiều của Edward de Bono sử dụng những khái niệm để tạo ra ý tưởng mới. Hãy sẵn sàng tìm kiếm ý tưởng mới – ngay cả khi bạn không cần thiết phải làm như vậy – đó là bản chất của sự sáng tạo. Trở nên thông thạo về những khái niệm cơ sở sẽ giúp việc tìm kiếm ý tưởng mới trở nên dễ dàng hơn. Khái niệm là những ý tưởng chung và cách làm chung. Mỗi khái niệm phải được biến thành hành động thông qua những ý tưởng cụ thể. Suy nghĩ về những cách cụ thể để thực hiện một khái niệm là một cách tạo ra ý tưởng. Mỗi ý tưởng cụ thể có thể được khai thác để trở thành những khái niệm mới. Việc rút ra một khái niệm mới lại tạo ra một hoodwink đường hoàn toàn mới để tạo ra những ý tưởng cụ thể hơn. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935251410266
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 440.00 gam
 • Bìa cứng:404
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 105.000 ₫

Đánh giá sách

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018)

brandser

Chào! Ái chà! Chuyện gì đã xảy ra? Cuối cùng cũng có người tìm ra một cách hay để điều chỉnh câu chuyện sử thi về Cuộc chiến thành Troia trong một phương tiện trực quan hiện đại hoạt động! "Troy" của Hollywood và tất cả những bộ phim truyền hình đó đã làm hỏng câu chuyện và hoàn toàn đánh lạc hướng các nhân vật chính (Brad Pitt trong vai Achilles? John Rhys-Davies trong vai Priam?). Tuy nhiên, ở định dạng tiểu thuyết đồ họa, Eric Shanower không tiết lộ chi tiết về câu chuyện đồ sộ này, dựa trên các nguồn cổ xưa hơn là "tiểu thuyết xét lại". Một ngàn tàu là phần đầu tiên của loạt bảy tập được đề xuất (tính đến năm 2007, tập hai và ba hiện đang được in). Shanower đào sâu vào các nhân vật, theo dõi bối cảnh của họ và ghi lại chi tiết các sự kiện dẫn đến chiến tranh. Trong thực tế, cuộc chiến thậm chí không bắt đầu cho đến tập ba. Bây giờ, tôi thừa nhận, tôi không phải là người thích đọc tiểu thuyết đồ họa nên tôi không thể chứng thực về chất lượng của tác phẩm nghệ thuật - nó trông thật tuyệt vời đối với tôi, nhưng tôi không biết nó rơi ở đâu khi so sánh với các ấn phẩm khác. Tuy nhiên, là một độc giả lâu năm của Chu kỳ sử thi, tôi khá ấn tượng với sự chú ý của tác giả về nhiều chi tiết liên quan đến câu chuyện tuyệt vời này. Để có một bản kể lại hiện đại tuyệt vời về Cuộc chiến thành Troia ở định dạng tiểu thuyết, hãy xem Bài hát về thành Troia của Colleen McCullough.

2020-01-15 14:41

Tên sách

Kích thước

Liên kết

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) đọc từ EasyFiles

3.8 mb. tải về sách

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải về từ OpenShare

3.6 mb. tải về miễn phí

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải về từ WeUpload

3.5 mb. đọc sách

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải về từ LiquidFile

3.4 mb. tải về

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) đọc trong djvu

5.5 mb. tải về DjVu

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải về trong pdf

4.9 mb. tải về Pdf

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải về trong odf

3.2 mb. tải về ODF

ETS - Tư Duy Đa Chiều (Tái Bản 2018) tải về trong epub

4.4 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông receptacle tác giảEdward de BonoEdward de BonoVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảMột trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới hướng dẫn cách thức tư duy hiệu quả hơn. Không có gì đáng chán và l...