Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải xuống trong ePub

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông bottle tác giảHà SơnHà SơnVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảGiáo dục chính là cách để bồi đắp thói quen. Giáo dục cần phải thúc đẩy sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân, sự phát triển về các phương diện như là: thể xác, tinh thần, trí lực, ý thức thẩm mỹ, tính trách nhiệm. . . cần làm cho mỗi cá nhân đặc biệt là giúp cho thanh thiếu niên nhận được sự giáo dục, có thể hình hành nên tính độc lập, tự chủ, phê phán ý thức, tư tưởng của tinh thần, cũng như bồi dưỡng năng lực phán đoán của bản thân, để cho trẻ tự quyết định cần phải làm gì trước những tình huống khác nhau trong cuộc sống. Như vậy, thói quen là gì? Trong cuốn Từ điển tiếng Việt xuất bản mới nhất thì "Thói quen" được giải thích nghĩa như sau: Những hành động, cách sống, xu thế xã hội. . . không dễ thay đổi trong một thời gian dài, còn bao gồm những ưu điểm của nhân loại. Thậm chí bao gồm cả "Tính lương thiện", "Lòng nhân ái", cũng phải không ngừng rèn luyện mới có thể biến thành thói quen có tính hành động. Để giúp các bậc phụ huynh có được một vài bí quyết giúp trẻ rèn luyện khả năng độc lập, cuốn sách "Hình thành thói quen sống độc lập cho trẻ" trình bày những khía cạnh khác nhau của khả năng độc lập. Với những kiến giải logic, chặt chẽ cùng những dẫn chứng cụ thể sinh động, hy vọng rằng cuốn sách sẽ là chìa khoá vàng để các bậc cha mẹ có thể bước vào thế giới thế giới tâm hồn và khai thác tiềm năng của trẻ, đồng thời giúp cho các em phát huy những ưu thế để trưởng thành trong sự lành mạnh và có khả năng làm chủ cuộc sống của mình. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8936046616528
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 242.00 gam
 • Bìa cứng:272
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 30.800 ₫

Đánh giá sách

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ

germanohr

Loved this book, and I've loved all of this author's books. She's one of my favorites. I really enjoy how the author moves back and forth through the life of the main character, slowly building the plot. I really enjoyed the main character, and how she makes a real difference in the life of one of her high school students. I didn't like the side story of the character's romantic involvement, but loved the rest.

2020-09-02 20:11

anthonygrantjr

A great continuation of Kaylee & Nash's story.

2020-08-19 21:57

track77

cuốn sách này rất phản cảm, đôi khi giống như một vở opera xà phòng và đi ngược lại tất cả những lý tưởng nữ quyền của tôi. nhưng tôi phải hoàn thành nó en-ter-tain-ing.

2020-01-26 00:07

marcus_burnham

Đây là cuốn sách yêu thích của tôi cho đến nay. Tôi tìm thấy hành động để được thu hút và tốc độ là tuyệt vời. Tôi không thể đặt nó xuống cho đến khi tôi hoàn thành nó lúc 2:30 sáng. Trong cuốn sách này, Leo đang nghiên cứu về sự đau khổ của mình (đau buồn về đứa con trai đã chết của mình) và không còn đổ lỗi cho Jane về cái chết của con trai mình. Trên thực tế, anh ta thuê cô ta là một phần của an ninh của anh ta và cô ta chuyển những thứ của mình đến New Orleans. Trong cuốn sách cuối cùng, cô đã đưa ra lựa chọn giữa Bruiser và Rick. Vì Bruiser là người hầu máu của Leo, cô ấy biết rằng mình sẽ luôn chơi trò thứ hai với Leo và chọn Rick. Cuốn sách bắt đầu với việc Rick và Jane hẹn hò được một tháng, nhưng không thể dành nhiều thời gian cho nhau vì công việc bận rộn. Sau khi Rick bỏ lỡ một bữa ăn sáng và sau đó mất liên lạc trong nhiều ngày, Jane nghi ngờ rằng anh ta phải quay lại bí mật. Trước sự lo lắng cho Rick, người sói và mèo đã đến thị trấn - những con mèo để cùng với Leo và vamp New Orleans, và người sói khuấy động rắc rối. Là một phần của đội an ninh của Leo, Jane đã cắt bỏ công việc của mình. Để hỗ trợ, cô mang theo khẩu súng lớn của mình, Derek Lee và phi hành đoàn cũ của anh ta. Tôi thực sự thích Derek và đội của anh ấy - họ là những lính thủy đánh bộ chuyên nghiệp, tốc độ cao, badass. Tôi muốn nói rằng phần duy nhất của những cuốn sách hơi chậm đối với tôi, là khi nó được kể từ POV của Beast. Tôi thấy rằng bắt đầu để có một chút tẻ nhạt. Nhưng tôi rất phấn khích vì cách cuốn sách kết thúc và không thể chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong cuốn sách tiếp theo.

2019-12-22 13:55

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ đọc từ EasyFiles

5.3 mb. tải về sách

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải về từ OpenShare

5.2 mb. tải về miễn phí

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải về từ WeUpload

5.4 mb. đọc sách

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải về từ LiquidFile

5.4 mb. tải về

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ đọc trong djvu

5.8 mb. tải về DjVu

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải về trong pdf

5.9 mb. tải về Pdf

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải về trong odf

5.3 mb. tải về ODF

Hình Thành Thói Quen Sống Độc Lập Cho Trẻ tải về trong epub

3.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảHà SơnHà SơnVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảHoàng LâmHoàng LâmVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả100 Thói Quen Tốt....