Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải xuống trong ePub

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Học tốt môn Hóa lớp 1 được biên soạn theo chương trình chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em củng cố nền tảng kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài. Cuốn sách trình bày khoa học, dễ hiểu với những phương pháp mới nhằm đem lại cho bạn đọc kỹ năng giải nhanh và chính xác để từ đó bạn sẽ hoàn toàn tự tin với môn Hóa. Đây là tài liệu vô cùng bổ ích không chỉ cho các em học sinh mà còn là tài liệu tham khảo cho các quý thầy cô. Hóa học 1 được xem là giai đoạn học Hóa "nặng" nhất trong chương trình THPT. Sự chuyển giao từ Hóa học vô cơ sang Hóa học hữu cơ khiến kiến thức Hóa 1 trở nên đồ sộ. Học sinh luôn trong tình trạng "muốn phát nổ". Cuốn sách Học tốt môn Hóa lớp 1 được viết với sự trăn trở và tình yêu thương của thầy Lê Đăng Khương dành riêng cho học sinh lớp 1, cũng như với học sinh lớp 12, 12+ ôn thi TN THPT. Với kinh nghiệm giảng dạy và hơn 10 năm luyện thi, thầy Lê Đăng Khương đã đúc kết và trình bày lí thuyết dưới dạng Sơ đồ tư duy (mindmap) giúp các em hệ thống kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn, ôn tập dễ hơn và cảm thấy thú vị hơn với môn Hóa. Có cuốn sách, em dễ dàng chinh phục những công thức và bài tập Hóa phức tạp nhờ:Lí thuyết được tổng hợp và trình bày bằng sơ đồ tư duy (mindmap) nên dễ học, dễ nhớ, dễ ôn tập. Hãy học và vẽ lại mindmap, dán lên tường và đọc chúng mỗi ngày. Các chương được chia thành các dạng bài với phương pháp giải cụ thể giúp em định hình được bài toán và tìm ra đáp án nhanh nhất. Bài tập mẫu được sắp xếp theo 3 mức độ: Cơ bản - Vận dụng - Nâng cao, phù hợp với học lực của tất cả học sinh, khiến ai cũng có thể học giỏi Hóa. Bài tập tự luyện giúp em hiểu rõ và sâu hơn về các dạng bài tập mẫu. Mỗi bài đều có lời giải chi tiết giúp em hiểu bài tập. Hỏi đáp 24/7: có một nhóm kín facebok hỗ trợ học tập. Nếu em có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới sách, em đăng lên nhóm sẽ có các anh chị chuyên môn giải thích cho em cho tới khi em hiểu. Đọc sách, học sách duy trì 2h/ngày, em sẽ thật sự kinh ngạc về khả năng học Hóa của mình. Xem Thêm Nội Feces.

Tác giả:

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2484391037940
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 19 x 26.5 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 200.000 ₫

Đánh giá sách

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11

shanying

ĐÁNH GIÁ CHO LEAGUE LEAGUE CỦA KATIE CROUCH Liên minh Magnolia là một tác phẩm hài hước, dí dỏm và nhẹ nhàng bao gồm hoodoo châu Phi, (không phải voodoo!) Phản bội, lãng mạn, và nhiều hơn nữa. Câu chuyện bắt đầu khi Alexandria Lee, hay ít nói hơn, Alex, được gửi đến sống với bà ngoại ở thị trấn phía nam Savannah, Georgia, sau khi mẹ cô qua đời trong một tai nạn xe hơi. Savannah nóng bỏng, ẩm ướt và khốn khổ, và điều duy nhất khiến Alex thích thú là cách mà bà của cô thực sự không quá già - thực tế, tất cả những người thuộc nhóm xã hội cao có tên là Liên minh Magnolia dường như là siêu mô hình hoàn hảo trong nước da và cơ thể của họ. Khi cô Lee, bà của Alex, nói với cô rằng cô cần được chuẩn bị để trở thành một phần chính thức của Liên đoàn Magnolia, tất cả những gì Alex muốn làm là chạy trốn trở lại nông trại chung mà cô lớn lên ở California. Nhưng khi cô đào sâu hơn vào những bí mật của Liên minh Magnolia, cô thấy rằng có lẽ việc ở lại sẽ không phải là một ý tưởng tồi. Rốt cuộc, những nỗ lực này của Magnolia là vô hại, phải không? Đúng? Hoa mộc lan chắc chắn là một cuốn sách gốc. Điều mà tôi yêu thích nhất ở nó là sự sáng tạo của nhân vật chính. Alex hơi mũm mĩm, mái tóc đầy những lọn tóc đáng sợ và cách cư xử của cô không chính xác và đúng mực. Nhưng cách Katie Crouch thể hiện cô ấy đầy hài hước, thực tế và phẩm chất con người, vì vậy bạn thích Alex ngay lập tức. Những sai lầm của cô có thể xảy ra với bất cứ ai, và sự dạy dỗ thú vị của cô chỉ ảnh hưởng đến những phần hài hước trong cuốn sách. Lý do tại sao tôi chỉ cho nó ba ngôi sao thay vì bốn hoặc năm là vì phong cách viết của Katie Crouch, tôi nghĩ, không phải là nguyên bản hay sáng tạo. Tôi thích những cuốn sách có chất lượng mô tả hơn đối với chúng và điều này không phù hợp với tiêu chí của tôi cho một cuốn sách đầy chi tiết đầy cảm giác. Tôi cũng nghĩ rằng cốt truyện đã đi quá chậm trong 60% đầu tiên của cuốn sách, vẫn không tiết lộ bí mật lớn của Liên minh Magnolia đã được đề cập ở khu phố. Tuy nhiên, khi nó tăng tốc, tôi nghĩ nó chảy quá nhanh. Kết luận được đưa ra trong nháy mắt. Mặc dù Liên đoàn Magnolia không phải là sở thích của tôi, nhưng nó đủ hồi hộp đến nỗi tôi cảm thấy muốn đọc cuốn sách thứ hai sắp tới. Hy vọng Magnolia League sẽ là một tác phẩm hài hước, nhẹ nhàng và mong đợi một tác phẩm giải trí tuyệt vời với nó.

2020-01-22 01:29

soph-chen9ebc

eh ... tôi đang viết bài đánh giá thực tế hơi muộn, nhưng nếu tôi nhớ lại, có rất nhiều sự tập trung vào Jacob (một phần ba hoặc nhiều hơn của cuốn sách) ... Nếu bạn thực hiện nó qua # 2 (mà tôi nghĩ là điều tồi tệ nhất) bạn sẽ vượt qua điều này.

2019-12-28 04:30

mbyte

Cuốn sách này là tuyên truyền thuần túy. Trên thực tế, từ "tuyên truyền" không phải là từ thích hợp cho cuốn sách này bởi vì nó ngụ ý ảnh hưởng từ một thể chế chính trị. Beauchemin là một tác giả, một trí thức. Nó không liên kết với các bên, nhưng với các phong trào. Đây chính xác là những gì ông thể hiện với cuốn sách này. Nếu một tác giả muốn đưa ra một nhận xét chính trị, có nhiều cách để làm điều đó một cách tinh tế. Đây không phải là những gì Beauchemin làm ở đây: anh ấy ném các tài liệu tham khảo và nhân vật quá rõ ràng đối với chúng tôi. Bất cứ ai biết lịch sử của Cuộc cách mạng yên tĩnh đều có thể xác định các nhân vật và sự kiện. Không, đây không phải là tuyên truyền. Tôi thà mô tả cuốn tiểu thuyết này như một cuốn sách nhỏ rất dài. Đó là lý do tại sao tôi không thích cuốn sách này.

2019-12-23 06:43

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 đọc từ EasyFiles

3.1 mb. tải về sách

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải về từ OpenShare

3.4 mb. tải về miễn phí

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải về từ WeUpload

5.4 mb. đọc sách

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải về từ LiquidFile

3.9 mb. tải về

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 đọc trong djvu

4.6 mb. tải về DjVu

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải về trong pdf

3.8 mb. tải về Pdf

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải về trong odf

3.1 mb. tải về ODF

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11 tải về trong epub

3.1 mb. tải về ePub

Sách liên quan