Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải xuống trong ePub

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảEckhart TolleEckhart TolleVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảSau cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống (A News Dust), Eckhart Tolle đã tuyển chọn những đoạn văn đặc biệt phù hợp với sách từ gốc để xây dựng thành một quyển sách mới, giúp bạn đọc chiêm nghiệm và truyền được cảm hứng. Vì lý do đó, tác giả đã không khuyến khích bạn đọc ngay từ đầu đến cuối trang sách. Mỗi lần, bạn chỉ cần đọc tối đa một chương. Khi đọc bạn nên tạm dừng và hoặc đọc lại một câu, một đoạn để khơi dậy trải nghiệm trong bạn. Sau đó, hãy để những con chữ ngấm vào và cảm nhận những điều thuộc về chân lý vốn dĩ đã nằm sẵn ngay trong bạn. Hoặc thi thoảng bạn có thể mở một trang bất kỳ, đọc hết trang hay chỉ một đoạn, rồi để cho những con chữ mở ra những chiều kích trải nghiệm tận sâu bên trong không gian nội tâm mà không adjustment từ ngữ hay tư tưởng nào có thể biểu đạt đượcCuốn sách này không phải là phiên bản cô đọng của Thức Tỉnh Mục Đích Sống. Mặc dù trong sách có một vài ý “đắt giá” được trích từ sách gốc song lại ít nhắc đến bản ngã (cái tôi giả tạm) và không nói vẻ nỗi đau thân xác. Nói khác đi, nếu bạn muốn hiểu và qua đó khám phá thêm những khuôn mẫu cảm xúc - tinh thần bên trong đang cản trở sự trỗi dậy của ý thức mới, hãy tìm đọc quyển Thức Tỉnh Mục Đích Sống. Cuốn sách này sẽ mang đến lợi ích lớn nhất cho những ai từng đọc Thức Tỉnh Mục Đích Sống và đã trải qua mức độ biến đổi nội tâm nào đó. Với quyển sách này, bạn đọc không phải để học hỏi cái mới, mà để đào sâu hơn, trở nên hiện diện nhiéu hơn, đồng thời thức tỉnh khỏi dòng suy nghĩ miên man theo kiểu “buộc phải suy nghĩ” trong cuộc sống đời thường. Nếu bạn chưa cảm nhận được, thì các con chữ sẽ khá vô nghĩa và chẳng gi khác hơn ngoài những khái niệm trừu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận được, nghĩa là bên trong bạn đã bắt đẩu nhen nhóm sự thức tỉnh, thì những con chữ sẽ giúp bạn có được sự tỉnh thức thật sự. Nếu bạn bắt gặp trong cuốn sách này những đoạn ảnh hưởng mạnh mẽ đến mình, hãy nhận ra rằng cảm giác ấy chính là sức mạnh tinh thần của bạn, đấy là câu trả lời cho câu hỏi Tôi là ai. Chỉ có Tầm hồn mới có thể nhận ra Tàm hồn. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa cứng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935086843130
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 484.00 gam
 • Bìa cứng:176
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 72.000 ₫

Đánh giá sách

Hợp Nhất Với Vũ Trụ

ryosuke_kawato

This was not exactly what I expected but I did enjoy it. The author explains her motivation for writing the book was as a response particularly to those Christians who basically condemned the series without even reading the books (which touches on one of my personal pet peeves - judging something without taking the time to educate oneself about the issue at hand). She mentions an interview with JK Rowling and Rowling's comment about this uninformed opinion: "People tend to find in books what they look to find." Neal goes on to ask,"Do we really want to start determining what we will or will not read on the basis of whether the author shares our religious faith? ... Is our own faith so fragile that we dare not know what those of a different sect of Christianity, or those of undisclosed religious persuasions, or those of different religious backgrounds are thinkins?" She also references the writings of both CS Lewis and Tolkien and the similar "camps" supporting or opposing their works. What interested me the most were the specific themes, scenes, and characters Neal chose to address. Some of them were no brainers, but I'll admit she offered insights on some that I neve stopped to think about. Only the first four books in the series had been written when Neal wrote this book, and I'd love to read the revised edition to find out what she thinks about the final 3 books. Definitely worth reading if you happen to be Christian and a Harry Potter fan and have ever found yourself in the position of having to defend what I believe to be the positive (and yes, Christian) themes in the series.

2020-09-03 16:39

cepegra

Hoặc bất cứ ai thích đọc truyện về những người cực kỳ xuất sắc và tận tụy. Nó đồng thời truyền cảm hứng và đáng xấu hổ

2020-01-04 13:02

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Hợp Nhất Với Vũ Trụ đọc từ EasyFiles

5.3 mb. tải về sách

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải về từ OpenShare

3.9 mb. tải về miễn phí

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải về từ WeUpload

3.6 mb. đọc sách

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải về từ LiquidFile

5.5 mb. tải về

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Hợp Nhất Với Vũ Trụ đọc trong djvu

3.9 mb. tải về DjVu

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải về trong pdf

4.3 mb. tải về Pdf

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải về trong odf

3.8 mb. tải về ODF

Hợp Nhất Với Vũ Trụ tải về trong epub

3.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thức Tỉnh Mục Đích Sống - Cuốn Sách Làm Bừng Tỉnh Thế Giới!Chuyển hóa tâm thức dupe người là trọng tâm của những điều Eckhart Tole đề cập trong quyển sách nổi tiếng A Recent Sublunary world - Thức Tỉnh Mục Đích Sống này. Theo ...