Hunter x Hunter - Tập 8 tải xuống trong ePub

Hunter x Hunter - Tập 8 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảYoshihiro TogashiVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả2 năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Ging Freeccs để lại đứa dupe trai của mình, Gon Freecss, với dì của Gon, Mito ở Đảo Cá Voi. Cả cuộc đời này, Gon đã được kể rằng cha mẹ cậu đã qua đời, cho đến khi tình cờ phát hiện ra rằng Ging Freecss cha mình vẫn còn sống và là một Hunter cự phách, cậu bé Gon quyết chí rời đảo Cá Voi để lên đường tham dự kì thi tuyển Hunter và tìm cha. Hunters là những thành viên ưu tú của nhân loại, được chứng nhận qua cuộc thử thách đầy khắc nghiệt. Hunter được hưởng rất nhiều ưu đãi, đa phần đều giàu có, có thể giúp đỡ cho xã hội hoặc ngược lại, hoạt động bất chấp luật pháp ngoại trừ 10 điều luật của Hunter. Gon rời nhà của mình để trở thành một Hunter giống như cha cậu bằng cách tham gia cuộc thi Hunter. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Hunter x Hunter - Tập 8 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

  • Tác giả:
  • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
  • Ngày xuất bản:
  • Che: Bìa mềm
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • ISBN-10: 9786042089524
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 11.3 x 17.6 cm
  • Cân nặng: 176.00 gam
  • Bìa cứng:196
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:
  • Tác giả:
  • Giá bán: 20.000 ₫

Đánh giá sách

Hunter x Hunter - Tập 8

mschreiber

Maybe it was the time of life that I read this book, or the circumstances under which I received it, but I fell so in love with Marquez' descriptions of people and the way they think that I will forever list this among my favorites. I had seriously violent responses to the characters ... I loved the main woman and wanted to be her, but I was totally turned off by her sappy lover. Anyway, the language is incredible, and many scenes are so good I read them out loud. I love this one.

2020-08-07 19:56

plusdesigner

Cuốn sách này thật kinh khủng. Không có giá trị thời gian của bất cứ ai. Cốt truyện có phần hơi nghiêm trọng: cô gái yêu chàng trai, chàng trai từ chối cô gái nhưng sử dụng cô ta, cô gái thông cảm cho chàng trai và đánh mất lòng tự trọng và lòng tự trọng trong quá trình này. Tôi cho rằng tác giả nghĩ rằng cô ấy rất thông minh và hài hước bằng cách tiêm dòng suy nghĩ vào bất cứ nơi nào cô ấy thấy phù hợp. Và [cảnh báo spoiler] Tôi cho rằng cô ấy nghĩ rằng đó sẽ là một sự cứu chuộc khi cậu bé gặp được sự xuất hiện của mình vào cuối. Nhưng thực sự, điều đó đến quá muộn trong cuốn sách. Trong khi đó, người đọc buộc phải tìm kiếm những trang vô tận của cô gái này, người rõ ràng không có lòng tự trọng và người mà tôi không thích đến nỗi tôi thậm chí không thể thông cảm với cô ấy, cũng như một người hào hoa và thẳng thắn, nhân vật không thể tin được của một nhà du hành nam tài xế nam sử dụng và lạm dụng "nữ anh hùng" với sự từ bỏ. Tôi muốn đặt cuốn sách này xuống rất nhiều lần (và tôi luôn hoàn thành cuốn sách) - điều duy nhất khiến tôi tiếp tục là tôi đặc biệt muốn viết bình luận. Tôi không biết làm thế nào cuốn sách này là một "cuốn sách bán chạy nhất quốc gia", vì nó tuyên bố một cách tự hào trên trang bìa của nó. Làm cho mình và một ân huệ và đừng bận tâm.

2020-01-20 15:04

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Hunter x Hunter - Tập 8 đọc từ EasyFiles

3.8 mb. tải về sách

Hunter x Hunter - Tập 8 tải về từ OpenShare

4.3 mb. tải về miễn phí

Hunter x Hunter - Tập 8 tải về từ WeUpload

5.9 mb. đọc sách

Hunter x Hunter - Tập 8 tải về từ LiquidFile

4.8 mb. tải về

Hunter x Hunter - Tập 8 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Hunter x Hunter - Tập 8 đọc trong djvu

5.8 mb. tải về DjVu

Hunter x Hunter - Tập 8 tải về trong pdf

3.8 mb. tải về Pdf

Hunter x Hunter - Tập 8 tải về trong odf

3.3 mb. tải về ODF

Hunter x Hunter - Tập 8 tải về trong epub

4.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan