Keeper tải xuống trong ePub

Keeper tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Keper“Thế giới khép kín” của cô bé mười tuổi Keper là một con đường bằng vỏ sò ven biển, chỉ có ba căn nhà lẻ loi giữa thiên nhiên vắng lặng, với bốn cư dân, hai chú chó, một chú mèo chột mắt, và một con mòng biển làm khách trọ. Cuộc sống ở đó thật thanh bình, yên ả cho đến một ngày…Một ngày xui xẻo, Keper vô tình gây ra hàng loạt lỗi lầm, làm cho tất cả những người mà em yêu quý phải phiền lòng. Nhưng em biết một người có thể làm mọi thứ trở lại như cũ: Megie Marie, người mẹ tiên cá đã bơi đi mất khi em mới lên ba. Keper quyết định ra khơi tìm mẹ trên một con thuyền nhỏ xíu giữa đêm khuya. Thế nhưng, khi dòng nước xiết kéo thuyền ra xa bờ và trôi mãi vào vùng biển động đầy bất trắc của vịnh Mexico, nỗi sợ hãi bắt đầu lấn át letter vọng và những chuyện thần kì đã mê hoặc em vào chuyến phiêu lưu này dần khaki biến theo từng đợt sóng… Xem Thêm Nội Poop.

Tác giả:

Keeper tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2519577980274
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 80.000 ₫

Đánh giá sách

Keeper

schaal

Nếu bạn đọc về những con ma để tràn ngập sự sợ hãi, thì Edith Wharton có thể không phải là tác giả siêu nhiên yêu thích của bạn. Mặt khác, nếu bạn là người hâm mộ tiểu thuyết hiện thực thanh lịch nhưng thỉnh thoảng có vài cơn ớn lạnh, những câu chuyện ma của Wharton có thể thuộc về đầu danh sách của bạn. Mỗi câu chuyện của cô là một bài tập tinh tế bắt nguồn từ thực tế hàng ngày, và những sự hiện diện ma quái - như chúng - xuất hiện từ vùng đất nuôi dưỡng cấu thành nên chủ nghĩa hiện thực được chế tác tinh xảo của cô. Nhiều câu chuyện của cô chạm đến sự tàn khốc của các mối quan hệ quyền lực trong nước, không chỉ giữa chồng và vợ, mà còn giữa tình nhân và người hầu của họ. Bóng ma ám ảnh những người từng có khả năng thay đổi mọi thứ tốt hơn nhưng không làm như vậy, và đến thăm người sống không chỉ như một lời trách móc cho những tội lỗi trong quá khứ, mà còn như một lời hô hào thầm lặng cho sự sửa chữa. Tất cả các câu chuyện ở đây đều đáng để đọc, nhưng khi sự nghiêm túc về mục đích và sự tinh tế trong phong cách của Wharton kết hợp với sự ly kỳ ma quái thực sự, kết quả là một số ít những câu chuyện ma hạng nhất ("Đôi mắt", "Sau đó", "Bối rối", "Kerashing" , "Hạt lựu") nên có trong danh sách đọc của mọi người. "Sau đó" không chỉ là câu chuyện hay nhất trong tập này: nó còn là một kiệt tác về hình thức không chỉ đối nghịch với thành tích của Henry James mà còn đào sâu và làm phong phú thêm chủ đề Jamesian về cách mà một kiến thức về tội ác phong phú hơn thường xuất phát từ nước Mỹ trẻ gặp châu Âu cũ. Trong "Sau đó", Wharton cho chúng ta thấy rằng những bóng ma ám ảnh người Mỹ ở châu Âu có thể không phải là khán giả tổ tiên sống trong các ngôi nhà cổ, mà là hiện thân của những tội ác mà các doanh nhân Mỹ gây ra trong những ngày "mèo hoang" của họ ở Hoa Kỳ, những tội ác đó khóc cho phơi bày.

2019-12-25 06:06

fungusart

Lần thứ hai trong loạt phim Alistair, Devil's Cub diễn ra khoảng 24 năm sau Sau những sắc thái cũ với Dominic, Hầu tước de Vidal --- Con trai của Justin và Leonie đang theo bước chân tự do của người cha. Vidal chỉ quan tâm đến những thú vui của riêng mình ngay cả khi bị em gái của một tiểu tư sản trẻ tuổi và lộng lẫy lừa gạt để trốn tránh. Mary đã nghĩ để cứu em gái bay của mình tin rằng Vidal sẽ rất ghê tởm, anh ta đã để cô ấy đi. Ôi "Người hùng" của chúng ta không thích bị cản trở. Heyer tạo ra các nhân vật không thể không yêu và kết hợp hài hước vào hộp thoại của cô ấy. Đại diện xuất sắc của khoảng thời gian.

2019-12-22 22:19

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Keeper đọc từ EasyFiles

5.6 mb. tải về sách

Keeper tải về từ OpenShare

3.5 mb. tải về miễn phí

Keeper tải về từ WeUpload

5.4 mb. đọc sách

Keeper tải về từ LiquidFile

5.2 mb. tải về

Keeper tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Keeper đọc trong djvu

3.6 mb. tải về DjVu

Keeper tải về trong pdf

5.2 mb. tải về Pdf

Keeper tải về trong odf

3.8 mb. tải về ODF

Keeper tải về trong epub

3.1 mb. tải về ePub

Sách liên quan