Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải xuống trong ePub

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảLaurens Van Lair MuyzenbergVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả"Xem xét chủ nghĩa tư bản và đạo Phật theo một cách thức đầy lôi cuốn, và bổ sung thêm một khía cạnh đáng giá chho những giá trị và tiêu chuẩn dạo đức cấu thành nên cơ sở của sự lãnh đạo có trách nhiệm trong doanh nghiệp"Là thành quả của một thập kỉ bàn luận và công tác giữa một nhà tư vấn quản trị quốc tế và một lãnh tụ Phật giáo, Lãnh đạo tỉnh thức thực sự là bản tuyên ngôn đầy cảm hứng dẫn tới sự thay đổi, sự thay đổi này có thể tạo ra tác động sâu rộng. Theo các tác giả, phải cần tới một hình thức lãnh đạo mới, tức là hình thức lãnh đạo mà dựa vào nó người ta có thể thấy bản chất thật sự của mọi việc và nhìn nhận mối quan hệ đa liên kết giữa các công ty, các quốc gia và thế giới như một tổng thể. Lãnh đạo tỉnh thức không chỉ chứa đựng giai thoại hấp dẫn của Đạt Lai Lạt Ma mà còn tập trung phân tích chính xác và đầy thuyết phục về tầm quan trọng của việc kết hợp hài hòa giữa hệ thống kinh tế và với những giá trị đạo đức. Mời bạn đón đọc.  .

Tác giả:

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8936037792972
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 420.00 gam
 • Bìa cứng:234
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 47.000 ₫

Đánh giá sách

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma

maxm

Bởi vì tôi đã xem phim kinh dị tại rạp chiếu phim, tôi muốn đọc. Mặc dù đôi khi, đọc bằng cách xem phim chắc chắn là khác biệt ... Chà, khi bộ phim sẽ được trình chiếu sau, ít nhất tôi có một chút ấm lên về bộ phim này ... :) Tôi chỉ ở trang 67, Jhon Smith, người muốn cuộc sống trở thành một đứa trẻ bình thường, chỉ là một ảo mộng. Trên thực tế, Số một đã bị giết, Số hai đã chịu chung số phận, và Số ba cũng đã bị giết. Bây giờ đến lượt thứ tư, Jhon Smith, người được bảo vệ nghiêm ngặt bởi Henri. Jhon Smith, người có sức mạnh trong đó bàn tay của anh ta có một khối ánh sáng mà khi anh ta tức giận, lo lắng hoặc thậm chí sợ hãi, ánh sáng màu xanh sẽ xuất hiện. Tại sao Henri Pusaaka được John Smith theo dõi chặt chẽ? Yup, bởi vì nó đã chờ đợi trong nhiều năm. Và sự hiện diện của gia truyền ngày càng khiến Jhon Smith khó chịu. Trên trang trước nó cũng có vẻ hơi thú vị, khi Jhon Smith gặp Sarah ở Ohio. Anh ta bước vào một ngôi trường mới và đó là nơi định mệnh đưa họ đến với nhau. Thật không may, không suôn sẻ như tưởng tượng, Jhon Smith đã phải gặp Mark, một nhân vật nam được cho là cựu Sarah. Tuy nhiên, Sarah đã rời bỏ anh. Có lẽ đó là vì sự kiêu ngạo và thiếu tôn trọng bạn bè, đặc biệt là khi John Smith đến lớp học mới của mình. Anh suýt ngã, nhưng những nỗ lực của Mark đã không thành công. Jhon Smith vẫn có thể đứng cao. Và tiếp tục theo dõi bà. Barton. Bởi vì Smith vẫn phớt lờ Mark, kết quả là điện thoại của Smith đã nằm trong tay Mark. Chiếc điện thoại bị bỏ lại trong lớp khi Di sản Smith xuất hiện lần đầu tiên. Thật không may, những nỗ lực của Mark, vô ích ... bởi vì Sarah đã lấy được điện thoại di động từ tay Mark. Từng chút một Smith cuối cùng cũng biết được nguồn gốc cái chết của người Lori. Rất bi thảm.

2019-12-30 04:11

mermaids

Bài hát này rất thú vị, bất kể thiết lập - thời gian kể chuyện, đi xe, rửa bát. Sử dụng những câu thơ và sau đó tạo nên của riêng bạn!

2019-12-25 20:58

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma đọc từ EasyFiles

4.4 mb. tải về sách

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải về từ OpenShare

4.6 mb. tải về miễn phí

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải về từ WeUpload

3.2 mb. đọc sách

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải về từ LiquidFile

4.1 mb. tải về

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma đọc trong djvu

3.6 mb. tải về DjVu

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải về trong pdf

3.5 mb. tải về Pdf

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải về trong odf

4.9 mb. tải về ODF

Lãnh Đạo Tỉnh Thức Đạt La Đạt Ma tải về trong epub

5.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan