Lời Tiên Tri Núi Andes tải xuống trong ePub

Lời Tiên Tri Núi Andes tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Lời Tiên Tri Núi AndesBộ sách “Lời tiên tri núi Massifs” gồm 4 cuốn:- Lời tiên tri núi Massifs- Những bài học từ lời tiên tri núi Massifs- Mặc khải thứ mười- Trải nghiệm mặc khải thứ mườiĐây là một câu chuyện phiêu lưu lạ lùng vào vùng đất hoang vu và linh thiêng của người Maya ở lưu vực Amazon, Nam Mỹ, và là một ẩn dụ về đời sống tâm linh của con người. Đọc bộ sách này, bạn có thể cảm nhận điều đang xảy ra trên thế giới và trong chính bạn, rằng những trực giác của bạn ẩn chứa một thông điệp sâu xa về tiến trình tâm linh của toàn nhân loại, rằng các trùng hợp ngẫu nhiên là dấu chỉ cho con đường tương lai của những người biết đọc thông điệp đó…Trong những lời tiên tri núi Massifs, mặc khải thứ mười nhấn mạnh một điều quan trọng: Tư tưởng tạo ra thực tại, chúng ta phải không ngừng hướng tâm trí vào những mong ước tích cực để mở ra những vùng ánh sáng và hy vọng. Xem Thêm Nội Droppings.

Tác giả:

Lời Tiên Tri Núi Andes tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2618008243961
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13.5 x 21 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 64.000 ₫

Đánh giá sách

Lời Tiên Tri Núi Andes

emanalmazrouei93d6

Tôi thích The Confession hơn một chút so với phần đầu tiên trong sê-ri. Tôi rất thích cách nó được viết nhiều hơn nữa và cách Lewis chuyển đổi giữa các nhân vật khác nhau, cho thấy The Shucky ảnh hưởng đến những người khác cũng như Kinda như thế nào. Tôi cũng thích cách Lewis thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của Laura, trong những ngày cô ấy hấp hối. Một cái nhìn đáng yêu khác về cộng đồng Amish của Hạt Lancaster, Pennsylvania. # 2 trong loạt Di sản của Hạt Lancaster.

2020-01-18 01:49

maxsaute

Tất cả đều quá dễ dàng để chế nhạo cuốn sách này hoặc loại bỏ nó như là công việc của một đứa trẻ học đại học với quá nhiều thời gian. Các phần của cuốn sách này đã làm tôi bực mình một chút - như "các từ vựng lặt vặt" khác nhau và lặt vặt, một số trong đó theo nghĩa đen đã cố gắng thúc đẩy tôi đọc tiếp. Hoặc từ sai chính tả thỉnh thoảng * hoặc dấu phẩy bị đặt sai. Hoặc (và xin vui lòng tha thứ cho tôi vì là một mọt sách hướng chi tiết như vậy) thực tế là văn bản của cuốn sách này không hợp lý. (Đó là một chi tiết nhỏ, nhưng nó thực sự làm tôi khó chịu trong 70 trang đầu tiên. Xin vui lòng, khi bạn xuất bản một cuốn sách, đừng quên nhấn nút biện minh trong trình xử lý văn bản của bạn trước. Tuy nhiên, tình yêu của tác giả dành cho chữ viết, hoặc cách âm thanh của từ khi kết hợp với nhau theo đúng cách, là điều hiển nhiên. Và là một người đọc nhiều, và thực tế là một người về cơ bản tạo dựng sự nghiệp từ sở thích đó, tôi hoàn toàn đánh giá cao tình yêu ngôn ngữ của anh ấy. Clausen có một tài năng viết lách, và một số câu chuyện của anh ấy khiến tôi mỉm cười một chút. Những người khác cũng làm tôi rùng mình một chút, giống như câu chuyện về người bị hoại tử và anh chàng cố gắng xả xác người đàn ông xuống nhà vệ sinh. Người đàn ông nói chuyện với cần tây chỉ đơn giản là kỳ lạ. Nhưng những gì bắt đầu như một việc vặt để đọc đã trở thành một lời nhắc nhở khá dễ chịu về cách những từ vui vẻ có thể. Vì vậy, cảm ơn bạn, Daniel Clausen. Tôi đặc biệt thích "Hiền nhân và bù nhìn", "Angela Kills mình" và "Những cuộc phiêu lưu ngoạn mục của những người bán hàng từ điển". Họ đẩy lùi tôi hoặc làm tôi cười. Thường cả hai. Và đó là một điều tốt. * Trường hợp cụ thể: Trong phần mô tả Goodreads của cuốn sách, tôi không thể tin được rằng từ "canon" được hiểu sai là "pháo". Tôi hy vọng tôi không phải là một thằng ngốc hoàn toàn khi chỉ ra điều đó.

2019-12-24 15:57

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Lời Tiên Tri Núi Andes đọc từ EasyFiles

3.7 mb. tải về sách

Lời Tiên Tri Núi Andes tải về từ OpenShare

5.1 mb. tải về miễn phí

Lời Tiên Tri Núi Andes tải về từ WeUpload

5.7 mb. đọc sách

Lời Tiên Tri Núi Andes tải về từ LiquidFile

4.5 mb. tải về

Lời Tiên Tri Núi Andes tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Lời Tiên Tri Núi Andes đọc trong djvu

5.1 mb. tải về DjVu

Lời Tiên Tri Núi Andes tải về trong pdf

5.4 mb. tải về Pdf

Lời Tiên Tri Núi Andes tải về trong odf

3.2 mb. tải về ODF

Lời Tiên Tri Núi Andes tải về trong epub

4.9 mb. tải về ePub

Sách liên quan