Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải xuống trong ePub

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông gold tác giảYoon IsuVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả“Nàng là ai?Là tình nhân đầu tiên đã vô tình đến bên Điện hạ dưới thân phận thái giám chăng?Nàng là niềm hạnh phúc lấp đầy của ta. ”Mây họa ánh trăng là câu chuyện thanh xuân thời Joseon đầy lãng mạn nhưng lắm trái ngang giữa chàng Thái tử thông minh và khôi ngô tuấn tú Lee Young với nàng Hong Ra On – cô gái giả trang nam vào cung làm thái giám. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 9786045645222
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 15.5 x 23.5 cm
 • Cân nặng: 572.00 gam
 • Bìa cứng:380
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 88.000 ₫

Đánh giá sách

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2

bejones

Tôi thực sự rất thích Slow Ride, cuốn sách thứ 5 trong sê-ri Racing của cô ấy. Tôi đã đọc những cuốn khác trong bộ này và dự kiến sẽ thích nó nhiều như những cuốn khác và nó đã làm thất vọng! Tôi đã bị hút vào từ trang 1. Tôi cảm thấy nỗi đau thứ ba cảm thấy khi mất người cha yêu dấu của mình, sự đau buồn về những gì có thể đã xảy ra, sự bối rối về cách đối phó với những cảm xúc mà sự mất mát đã để lại. Sau đó, cô biết đến Diesel Lange, một người lái xe đua đã nghỉ hưu bị thương. Diesel đang lúng túng trong cuộc sống của chính mình khi nghĩ rằng mình ổn khi không chia sẻ cảm xúc. Khi hai người hợp nhau, mọi thứ thực sự trở nên nóng bỏng !! Các cảnh tình yêu là thiêu đốt và có khá nhiều trong số họ. Làm thế nào họ đối phó với các tình huống của họ với nhau là một hỗn hợp khó khăn. Nhưng tình yêu chinh phục tất cả cuối cùng. Tôi thích nhìn thấy những người khác từ bộ truyện. Sự bổ sung mới của em bé Ryder và Suzanne xông. Sự thật về mối quan hệ cha con của Evan và Kendall. Bản cập nhật của cuộc sống Tammy và Elec. Và kế hoạch đám cưới sắp tới của Ty và Imogen. Bây giờ đến sự chờ đợi lâu cho câu chuyện tiếp theo !! Và tôi lo lắng chờ đợi!

2020-01-22 03:52

schaal

Tôi thích đọc tiểu thuyết Amish và tôi thực sự thích tất cả các cuốn sách Amish của Cindy Woodsmall. Cây cầu hòa bình là cuốn sách thứ hai trong loạt Nhà của Ada. Tôi cũng đọc cuốn sách đầu tiên, Hy vọng của nơi ẩn náu. Cây cầu hòa bình là một câu chuyện tuyệt vời về việc tìm thấy con người thật của bạn và tìm thấy niềm vui của bạn trong cuộc sống theo Chúa và không làm hài lòng con người. Lena là một giáo viên Amish điên cuồng, yêu trẻ con bằng cả trái tim. Khi mọi thứ bắt đầu xảy ra ở trường, cô có nguy cơ mất việc. Gray là một người bạn cũ dường như là người duy nhất ở bên cô. Khi Gray hỗ trợ cô vượt qua khó khăn, bi kịch cũng xảy ra với anh và anh dường như không thể vượt qua. Tôi rất thích nhân vật của Lena. Cô ấy có một trở ngại rất rõ ràng trong cuộc sống của cô ấy và cô ấy không để nó làm cô ấy thất vọng hay giữ cô ấy lại. Cô ấy tiếp tục tiến về phía trước với những gì cô ấy tin tưởng. Niềm tin vào Chúa của Lena vẫn mạnh mẽ ngay cả qua nghịch cảnh, đó là điều tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi thấy một người phụ nữ rất mạnh mẽ ở Lena và đánh giá cao con người cô ấy. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cuốn sách này và cũng là cuốn sách đầu tiên trong bộ cho bất kỳ ai thích sách Amish, lãng mạn, hoặc một chút hồi hộp và bí ẩn. Đây sẽ là một cuốn sách tuyệt vời cho bất cứ ai tìm cách đi sâu vào một câu chuyện và giữ cho mình được bọc trong một cuốn sách hay. Hy vọng sẽ có nhiều cuốn sách trong bộ này vì tôi rất thích hai cuốn đầu tiên.

2020-01-01 14:28

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 đọc từ EasyFiles

4.3 mb. tải về sách

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải về từ OpenShare

3.7 mb. tải về miễn phí

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải về từ WeUpload

5.6 mb. đọc sách

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải về từ LiquidFile

5.1 mb. tải về

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 đọc trong djvu

4.7 mb. tải về DjVu

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải về trong pdf

5.4 mb. tải về Pdf

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải về trong odf

5.9 mb. tải về ODF

Mây Họa Ánh Trăng - Tập 2 tải về trong epub

3.6 mb. tải về ePub

Sách liên quan