Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải xuống trong ePub

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảCora HarringtonVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTại sao chúng ta phải quan tâm đến cả đồ nội y?Nhiều người độc thân từng tâm sự rằng họ không quan tâm đến đồ nội y vì họ không có ai đặc biệt để gây ấn tượng trong cuộc sống. Số còn lại,đã tìm được “một nửa” đời mình, thì gạt bỏ mọi nhu cầu bận tâm đến món đồ này bởi họ đã “bước qua” giai đoạn nồng nàn đó rồi. Có những người lại tin rằng món đồ nội y xinh đẹp kia mặc trên một cơ thể có số đo kinh khủng như mình thì quá uổng phí. Thật sự bạn nghĩ như vậy sao?Bạn độc thân swath chưa có người thương, bạn có thân hình đẫy đà swath mảnh khảnh, thì bạn cũng không bao giờ nên che giấu sự gợi cảm của mình dưới đáy tủ quần áo và phí hoài chờ đến “một thời điểm thích hợp”. Đồ nội y chính là công cụ giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như nội tâm cảm xúc của bản thân mỗi ngày. Một cuốn cẩm nang không thể thiếu của bất kỳ cô gái nàoSau khi thấu hiểu tầm quan trọng của đồ nội y thì việc tìm kiếm nguồn thông tin để tìm hiểu lại là một trở ngại đối với các cô gái. Quá nhiều tin tức, quá nhiều thông tin nhưng dường như không có một hệ thống cụ thể nào cả. Vậy thì, cuốn sách MẢNH NHỎ DIỆU KỲ là dành cho bạn. Nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, nhưng MẢNH NHỎ DIỆU KỲ lại có sức mạnh vô cùng lớn lao. Nó sẽ hướng dẫn bạn những công cụ cần thiết để khám phá kiến thức cơ bản và truyền cho bạn sức mạnh để tự tin diện đồ nội y. Trong cuốn sách này, bạn sẽ sở hữu được những lời khuyên dành cho rất nhiều phom người, hướng dẫn dành cho các điều kiện sức khoẻ riêng biệt và những dấu mốc cuộc đời khác nhau. Vì sao lại như vậy? Vì cơ thể của tất cả chúng ta đều tuyệt đẹp và nên được yêu chiều, vì chúng ta đều xứng đáng được mặc những món đồ nội y tốt nhất. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 9786047757015
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 15.6 x 21 cm
 • Cân nặng: 374.00 gam
 • Bìa cứng:164
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 79.000 ₫

Đánh giá sách

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ

beckerwilliamsphoto

I didn't really learn anything different from this book. Same things I'd read elsewhere. But it was still an interesting flip through.

2020-08-10 14:27

camel46

My reading has been really boring lately, but exciting to me - guidebooks like this one, snippets of books that take place or are about Italy, etc.... Can't wait!

2020-01-31 12:04

huchardnicolas

Trò chơi chết người là quyển 5 trong loạt Trò chơi, có nghĩa là tôi đã bỏ lỡ bốn câu chuyện tuyệt vời. Tôi sẽ trở lại từ đầu của bộ truyện nhưng khi đọc Trò chơi chết chóc, tôi không hề lạc lõng chút nào. Câu chuyện đứng một mình, kể lại và giải thích mọi thứ cần thiết. Sê-ri Game là một sê-ri hành động với những âm thanh huyền bí nặng nề và Trò chơi chết chóc là một trong những câu chuyện nhạy cảm nhất mà tôi từng đọc. Để nói rằng các đánh giá về Trò chơi chết chóc là một sự thiếu sót Nhưng, những gì tôi đã thu thập được là liệu nhà phê bình có đánh dấu sao câu chuyện là 5 hay 1 họ đồng ý về những điều nhất định hay không. Họ đồng ý câu chuyện là nghiệt ngã, lãng mạn và rõ ràng. Họ chỉ không đồng ý về việc đó là tốt hay xấu. Đối với tôi, đó là tuyệt vời. Trò chơi chết chóc xoay quanh Ghostwalkers. Ghostwalkers là những người lính, những người tình nguyện gia tăng tâm linh. Những gì họ đã làm tình nguyện viên cho là Tiến sĩ Whitney (chủ mưu điên cuồng) sử dụng chúng như chuột lang. Whitney không chỉ thay đổi mã di truyền của binh lính mà còn bắt đầu các chương trình nhân giống. Whitney ghép đôi Ghostwalkers với phụ nữ được tăng cường, với hy vọng tạo ra những đứa trẻ siêu nhân. Ông là một người bệnh hoạn. Người anh hùng đầy vết sẹo nhưng nghiêm túc của câu chuyện là Ken Norton. Anh là anh em sinh đôi của Jack Norton. Cả hai đều là lính bắn tỉa Ghostwalker. Jack đã ổn định cuộc sống với Briony và trong nhiệm vụ hiện tại của họ, Ken gặp Mari. Marigold là chị em sinh đôi của Briony. Ken bắt cô và dự định sẽ đưa cô đến Briony. Rõ ràng, trong tên của câu chuyện hay, mọi thứ trở nên tồi tệ. Nhiệm vụ của Mari cha là thuyết phục Thượng nghị sĩ về sự vô nhân đạo đó là Tiến sĩ Whitney. Nhưng cô tuyệt vọng muốn trở về với chị em mình. Để cứu họ khỏi bác sĩ Whitney, người buộc phụ nữ phải giao phối với những người đàn ông thú tính. Và, bởi người bạn đời, ý tôi là anh ta cho phép hãm hiếp và tra tấn để đạt được những đứa trẻ siêu phàm của mình. Khi cô ấy nhìn vào Ken Norton, mọi thứ sẽ thay đổi. Tiếp theo là một câu chuyện tình yêu đen tối và cuộc hành trình giữa Ken và Mari để giải quyết những cuộc đấu tranh nội tâm của chính họ và vẫn tìm cách cứu họ ngày. Họ thích những cảnh siêu ướt át, những cảnh đánh nhau, và những đoạn đối thoại là sự pha trộn giữa những câu nói đùa dí dỏm và những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt đẹp. Đó là tất cả những gì lãng mạn huyền bí nên có và mọi thứ mà một câu chuyện hành động muốn trở thành. Christine Chargehan là một nhà văn rất tài năng và tôi mong muốn bắt kịp loạt Trò chơi. Như tôi đã nói, mỗi cuốn sách có thể tự đứng nhưng những cuốn sách được đọc theo thứ tự này: • Trò chơi bóng tối • Trò chơi trí tuệ • Trò chơi đêm • Trò chơi âm mưu • Trò chơi chết người • Trò chơi giết người • Trò chơi giết người • Trò chơi đường phố • Trò chơi tàn nhẫn Kiểm tra trang web của Christine để biết thêm thông tin http: //www.christinefeehan.com/ghostw ... Chúc bạn đọc vui vẻ!

2019-12-27 12:51

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ đọc từ EasyFiles

5.5 mb. tải về sách

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải về từ OpenShare

4.4 mb. tải về miễn phí

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải về từ WeUpload

5.9 mb. đọc sách

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải về từ LiquidFile

5.6 mb. tải về

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ đọc trong djvu

5.5 mb. tải về DjVu

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải về trong pdf

5.1 mb. tải về Pdf

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải về trong odf

3.9 mb. tải về ODF

Mảnh Nhỏ Diệu Kỳ tải về trong epub

3.5 mb. tải về ePub

Sách liên quan