Marketing Cho Bán Lẻ tải xuống trong ePub

Marketing Cho Bán Lẻ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảSusan NegenSusan Negen là nhà đồng sáng lập WhizBang! Schooling, bà đã áp dụng những kiến thức mình có được khi còn điều hành các cửa hàng của hãng Bloomingdale’s và Macy’s để  đào tạo tại WhizBang! Schooling và áp dụng những kiến thức ấy vào kinh doanh tư nhân. Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảBob NegenBob Negen đã sáng lập ra WhizBang! Schooling sau khi gặt hái được nhiều thành công trong việc điều hành chuỗi các cửa hàng kinh doanh diều hơn hai thập kỷ. Sáu năm cuối cùng của mình, ông đã dành thời gian dạy các giám đốc, các ông chủ tư nhân những kỹ năng thực hành cơ bản. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNếu bạn đang điều hành việc kinh doanh bán lẻ, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn thấy một mô hình tiếp thị hiệu quả để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn cạnh tranh với những nhà kinh doanh trực tuyến và những doanh nghiệp lớn khác. Với rất nhiều ý tưởng mới và sãng tạo, cuốn sách sẽ chỉ cho bọn cách tạo nên những kinh nghiệm bổ ích về kinh doanh và xây dựng mối quan hệ bền vững, trung thành, lâu dài với khách hàng. Đọc Marketing cho bán lẻ và nghe những kinh nghiệm, chia sẻ của Bob và Susan Negen bọn sẽ học được:- Tại sao quảng cáo lại không thể áp dụng được cho các cửa hàng bán lẻ và bạn nên làm gì?- Làm thế nào để áp dụng luật tương tác vào kinh doanh và thu hút hàng vạn khách hàng tiềm năng mới. - Cách tạo niềm tin với khách hàng để họ trở thành những khách hàng trung thành và lâu dài. - 10 luật soạn thư quảng cáo mà bất cứ nhà bán lẻ nào cũng phải biết khi gửi thư tiếp thị sản phẩm. - 14 yếu tố bạn cần có khi tăo một trang web. Trên thị trường tràn ngập quảng cáo như ngày denial, làm thế nào để tạo được dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng, làm thế nào để chiến dịch marketing hiệu quả là những câu hỏi luôn khiến các nhà hoạch định chiến lược đau đẩu nhất. Sáng tạo có thể xuất phát từ những ý tưởng rất vĩ cuồng nhưng đó mới thực sự là marketingCuốn sách mang lại rất nhiều cảm hứng và những trải nghiệm thực tế, không chỉ là những ý tưởng mà còn là cách biến ý tưởng thành vũ khí để chiến thắng. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Marketing Cho Bán Lẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8936037748696
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 352.00 gam
 • Bìa cứng:368
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 119.000 ₫

Đánh giá sách

Marketing Cho Bán Lẻ

hwantwothree

I love a romance stories from the Regency period. The passion that comes with the romance when it’s supposed to be “forbidden” since women are supposed to be innocent and men who entice are considered rakes and rogues. The stolen kisses and intimate touches when nobody seems to be around brings more heat to the story. The thing I like about romance is that even though we all know it ends the same where the boy gets the girl, the story in between is what makes it different. The curse that seems to follow Henrietta and her Guardians is what makes this one different while an older gentlemen is about to invest in a hot air balloon venture with a lady who wishes to turn riding hot air balloons into a traveling business. I’ve read many romance novels from the Regency period and several of Grey’s novel’s but I don’t recall ever reading one about hot air balloons and curses. A Duke to Die For was a fast read filled with great passion. For the one who loves a good romance without too much passionate scenes, this one’s for you. Not too tame yet not too wild… Thanks to SourceBooks, I was able to snag a copy of A Duke To Die For AND interview Amelia Grey on her novel. Check out my interview with Amelia Grey at The Book Faery Reviews: http://tbfreviews.net/2009/04/20/a-duke-to-die-for/.

2020-08-13 23:55

kraaaft

tôi thậm chí đã xem bộ phim !!!

2020-01-28 13:48

domnica

Từ những kiệt tác của Tiến sĩ Ali Al-Wardi lần đầu tiên, tôi đã đọc một cuốn sách như cuốn sách này. Thực tế, ông là một bản tóm tắt của một nghiên cứu về thiên tài, sự xuất sắc và thành công và những gì ông gọi là may mắn chung và tác động của những khuyến khích vô thức dưới ánh sáng của các lý thuyết khoa học. Người đọc nhận thức về việc nhấn mạnh tầm quan trọng của sức mạnh mà một người sở hữu và vốn có trong tiềm thức hoặc vô thức của anh ta và rằng sức mạnh này là nguồn sáng tạo và là nguồn gốc của thiên tài thông qua phong cách màu hồng đơn giản và thân thương của người đọc mà tôi đã làm quen với nhiều lý thuyết và nghiên cứu ở khía cạnh này. Có rất nhiều sự phóng đại và cường điệu kéo dài có thể khiến độc giả chán ngán, đặc biệt là khi đưa ra nhiều ví dụ về một chủ đề. Tôi đã ngạc nhiên bởi số lượng độc giả đọc cuốn sách hoặc thêm vào tương lai của họ một số lượng rất lớn và không đổ lỗi cho họ.

2020-01-01 16:46

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Marketing Cho Bán Lẻ đọc từ EasyFiles

4.9 mb. tải về sách

Marketing Cho Bán Lẻ tải về từ OpenShare

4.7 mb. tải về miễn phí

Marketing Cho Bán Lẻ tải về từ WeUpload

4.5 mb. đọc sách

Marketing Cho Bán Lẻ tải về từ LiquidFile

3.9 mb. tải về

Marketing Cho Bán Lẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Marketing Cho Bán Lẻ đọc trong djvu

4.2 mb. tải về DjVu

Marketing Cho Bán Lẻ tải về trong pdf

4.5 mb. tải về Pdf

Marketing Cho Bán Lẻ tải về trong odf

5.7 mb. tải về ODF

Marketing Cho Bán Lẻ tải về trong epub

3.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan