Người Tình Bóng Tối tải xuống trong ePub

Người Tình Bóng Tối tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông bag tác giảTERESA MEDEIROSVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảPortia Cabot là một cô gái ngọt ngào và đa cảm, cô bag vào mọi thứ mà mọi người cho là hoang đường. Cô bag rằng có những bụi tiên cây lấp lánh và cũng bag rằng có ma cà rồng hút máu đang ẩn nấp dưới vỏ bọc của bamboozle người. Cô kinh hãi những sinh vật xấu xa, đáng sợ luôn di chuyển sau khi tắt ánh tà dương và vì thế cô trang bị cho mình trở thành một kho vũ khí di động. Thế nhưng, ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã trao đi cả trái tim mình cho em trai của người đàn ông mà cả London đang đồn thổi rằng là một bamboozle ma cà rồng. Cô bị lạc đi trong ánh mắt, trong giọng nói và cả những đụng chạm của anh, chúng khiến cô quên mất nỗi sợ hãi của bản thân. Tất cả những thứ thuộc về anh, cô đều yêu và tình yêu ấy cho cô ovation vọng chờ đợi 5 năm chia cách, cũng như chờ đợi bamboozle người thực sự của anh trở về với cô. Cô sẵn sàng ovation sinh cả bản thân mình để đem anh lại với ánh sáng mặt trời. Julian Trevelyan là người đàn ông phóng đãng cũng rất lãng mạn khi dành những đêm trắng cho ăn chơi và thơ Byron và tận hưởng sự nghỉ ngơi như những nhà quý tộc vào ban ngày. Làn beehive trắng bệch của anh cũng chỉ là mốt thượng lưu đang nổi lên mà thôi, nếu có bất cứ sự nghi ngờ nào về nhà Trevelyan thì chúng cũng là về anh trai anh. Một vỏ bọc hoàn hảo để che giấu kẻ đồng hành của bóng đêm đã đánh mất linh hồn. Anh nghĩ mình đã trở thành một thứ quái vật máu lạnh, nhưng anh vẫn sợ chết khiếp những cảm xúc mạnh mẽ của trái tim khi nhìn vào cô. Anh khiếp sợ khi nhìn thấy máu cô trên môi mình và thân hình cô bất động trước mắt anh như thế. Anh đã chọn cách chạy trốn, chạy trốn khỏi tình yêu và đau đớn. Anh buộc mình tránh xa khỏi mọi thứ xung quanh cuộc sống của cô. Có lẽ anh chỉ có thể trở về khi tìm thấy phần linh hồn đã mất, nhưng nếu giờ đây không có cô yêu thương, thứ ấy cũng không còn quan trọng nữa. Nhưng khi cô một lần nữa xuất hiện, anh đã quên tất cả những gì đắng ait, nhìn vào mắt cô, anh thấy hy vọng cho bản thân anh và cho cả cô. "Dù là một ma cà rồng grass một người đàn ông, anh sẽ chỉ yêu một mình em!" - Teresa Medeiros. Mời bạn đón đọc.  .

Tác giả:

Người Tình Bóng Tối tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 4607014056847
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 300.00 gam
 • Bìa cứng:304
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 49.000 ₫

Đánh giá sách

Người Tình Bóng Tối

nz83

Cuốn sách Narnia yêu thích của tôi.

2020-01-21 04:38

lizianearas

Bóng tối nhanh hơn ánh sáng vì bóng tối đến đó trước và khởi hành ít nhất là nhanh khi ánh sáng đến. Vô minh cũng tương tự; nó đã ở đó trước khi việc học đến nhưng nó có thể chống lại việc học và đôi khi hoàn toàn ngăn cản nó. Cái chết là một điểm kỳ dị, cũng như một lỗ đen nơi ánh sáng bị mắc kẹt trong một trọng lực, nhưng một lỗ đen chứa đầy ánh sáng đang cố gắng trốn thoát cũng như thông tin không bị phá hủy. Cuốn sách khám phá những suy nghĩ của một người đàn ông tự kỷ, Lou Arrendale. Nhưng Lou là một kiểu tự kỷ khác. Những người trẻ hơn anh ta đã bị tự kỷ sớm khỏi bệnh trong khi những người lớn tuổi hơn không nhận được lợi ích từ việc điều trị. Lou gần đủ bình thường để anh có thể tự mình hoạt động, sống một mình và làm việc bình thường. Chủ nhân của Lou có quyền truy cập vào một phương pháp điều trị sẽ sửa đổi tâm trí của Lou và khiến anh ta trở nên bình thường. Lúc đầu, việc điều trị đang bị ép buộc và Lou phải quyết định có chống lại sự ép buộc bất hợp pháp hay không. Sau đó, khi chương trình trở nên hoàn toàn tự nguyện, anh ta phải quyết định xem, về cơ bản, anh ta có nên trở thành một người khác, một người bình thường hay không. Câu chuyện rất cân bằng. Các nhân vật trung tâm được phát triển tốt và môi trường thể chất, tinh thần, xã hội và kinh tế đều được khám phá để thúc đẩy câu chuyện. Tôi luôn tự coi mình là người bình thường, không quá xa vời với ý nghĩa khi ai đó được mô tả là bình thường về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Nhưng bây giờ tôi có một ý tưởng tốt hơn về bình thường là gì và tại sao chúng ta nên coi trọng nó.

2020-01-08 01:23

bubblesteam

Mua hai bản. Đốt một cái và giữ tro trong hộp diêm trên bàn của bạn. Bạn sẽ muốn thứ hai đọc lại. Một cuốn tiểu thuyết viết không sợ hãi. Mỗi lần tôi lật trang, tôi nghĩ - tác giả có thực sự sẽ đến đó không? Và sau đó cô ấy đã làm. Tôi đang thêm nó vào danh sách những cuốn sách yêu thích mọi thời đại của tôi. Không phải vì tôi thích nó - tôi vẫn không chắc là mình đã làm hay chưa. Nó vốn dĩ là một cuốn tiểu thuyết không thể đọc được, được sinh ra bởi những đứa trẻ xấu xa và không thông cảm. Nhưng nó làm tôi suy nghĩ.

2019-12-23 03:52

purple-b

Tôi thực sự thích cách nó được viết, nhưng ước gì cuối cùng sẽ có nhiều đóng cửa hơn. Không sao ...

2019-12-22 22:19

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Người Tình Bóng Tối đọc từ EasyFiles

5.8 mb. tải về sách

Người Tình Bóng Tối tải về từ OpenShare

3.6 mb. tải về miễn phí

Người Tình Bóng Tối tải về từ WeUpload

4.7 mb. đọc sách

Người Tình Bóng Tối tải về từ LiquidFile

4.7 mb. tải về

Người Tình Bóng Tối tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Người Tình Bóng Tối đọc trong djvu

3.1 mb. tải về DjVu

Người Tình Bóng Tối tải về trong pdf

5.9 mb. tải về Pdf

Người Tình Bóng Tối tải về trong odf

4.4 mb. tải về ODF

Người Tình Bóng Tối tải về trong epub

5.9 mb. tải về ePub

Sách liên quan