Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải xuống trong ePub

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảMichelle NguyenVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNhà Lãnh Đạo Kim Cương được tác giả Michelle Nguyen ra mắt vào thời điểm diễn ra cuộc cách mạng 4. 0 như một giải pháp cho doanh nghiệp để làm chủ và chiến thắng trí tuệ nhân tạo ROBOTICS, bionic person. Khi mà “cạnh tranh chất xám sáng tạo” chính là tâm điểm của cả thế giới, chứ không chỉ còn là cạnh tranh về tiền, tài nguyên hay địa lý. Trước khi xuất bản, cuốn sách đã được tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam đặt mua trước 500 cuốn. Tác giả Michelle Nguyen chia sẻ: “Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam thực sự đang tồn kho năng lực của nhân viên. Họ đang lãng phí nguồn lực, kể cả những nguồn lực đã có hay chưa có trong doanh nghiệp. Họ đã lãng phí nhân tài khi không tuyển được vào cho doanh nghiệp, trong khi bản chất doanh nghiệp họ vẫn có thể chiêu mộ được những nhân tài thực sự. Hay họ đã lãng phí hàng tỷ đồng vì tuyển dụng sai người vào công ty làm tốn kém rất nhiều chi phí đào tạo nguồn lực, hao tổn, rủi ro… Thay vì giúp các nhân sự hiện tại khai phá và tối ưu tài năng giúp nâng cao hiệu suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp, thì họ lại vô tình thui chột nó”. “Phong cách quản trị ở phương Tây như: Mỹ quản trị bằng việc khơi dậy mục đích, tính sáng tạo của nhân sự. Còn ở Nhật lại yêu cầu nhiều hơn ở sự sao chép một cách máy móc, quy trình chuẩn mực, làm thế nào để nhân bản con người một cách tốt nhất, thậm chí là như một cỗ máy. Nhưng ở Mỹ vẫn có những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu và ở Nhật thì vẫn có những tập đoàn trường tồn hàng trăm năm. Rõ ràng là phong cách quản trị của họ không giống nhau nên nếu áp dụng một cách máy móc phong cách lãnh đạo, quản lý đấy vào VN thì có lẽ cũng không phù hợp. Vì vậy, cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương ra đời để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt phương pháp phù hợp với tư duy, văn hóa, chính sách và con người Việt Nam, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp trong thời đại 4. 0. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết, cụ thể 7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận”, Michelle Nguyen cho biết. Tác giả Michelle Nguyen cho rằng: “Cuốn sách sẽ giúp cho con người nâng cao chỉ số LQ, đánh thức tình yêu thương sâu thẳm, nâng cao lòng trắc ẩn, con mắt nhìn sáng suốt để lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức. Thế giới sẽ thay đổi chóng mặt, kỷ nguyên mới đe dọa và hủy diệt những robotics không tận dụng kho báu của mình làm hành trang vững chắc. Cuốn sách là một cẩm nang cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân tài cùng song hành với cuộc cách mạng 4. 0 để thành công bền vững”…Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 9786047764044
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 484.00 gam
 • Bìa cứng:384
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 151.000 ₫

Đánh giá sách

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

aldochiba

. Khi một tác giả đi trên địa hình tuyệt đẹp của Scotland, thêm một câu chuyện tình yêu, và các yếu tố lịch sử tôi làm hạnh phúc. Fierce Highlander của tôi bắt đầu hơi chậm đối với tôi, và trong vài chương đầu tiên, tôi phải vật lộn một chút để vào cuốn sách. Tuy nhiên, tôi thích những mô tả của cô ấy về địa hình của Cao nguyên Scotland, và các nhân vật đủ đáng tin để tôi tham gia vào câu chuyện của họ, và một khi tôi đã tham gia vào cốt truyện thì cuốn sách rất khó để đặt xuống. Đối với tôi Gwyneth chắc chắn là một nhân vật đáng tin cậy đối với tôi hơn nhân vật nam chính, Alasdair. Cô ấy là một phụ nữ trong 1600, người rất gợi cảm, nhưng vẫn tìm cách che giấu khía cạnh gợi cảm của bản thân và cảm thấy có lỗi vì điều đó, vì cô ấy không thể chấp nhận việc thể hiện bản thân một cách tình dục. Rõ ràng nó đã thay đổi khá nhiều kể từ đó, nhưng gần 60 năm trước, nó vẫn chưa thực sự được coi là chấp nhận được đối với phụ nữ. Lý do duy nhất Alasdair không đáng tin đối với tôi, là vì anh ta dường như quá hoàn hảo. Vợ anh ta đã chết hai năm trước và anh ta vẫn chưa tái hôn hoặc thậm chí không thích sex. Gwyneth giúp đưa anh ấy trở lại với cuộc sống một cách khó khăn. Anh ta là Chủ tịch của gia tộc anh ta, và tôi đoán tôi chỉ thấy hơi khó tin rằng anh ta đã không tái hôn để có người thừa kế đi theo anh ta. Trong 1600, dường như đó là một trong những mục tiêu chính của những người đàn ông cao quý hoặc giàu có, và việc tình yêu có thành phương trình hay không không quan trọng. Mặc dù vậy, Alasdair khiến người đọc cảm thông, vì anh tình cờ gặp một anh hùng lãng mạn như vậy, sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình cho Gwyneth và con trai cô. Gwyneth chắc chắn tình cờ gặp phải một người có lỗi, và Alasdair thỉnh thoảng tình cờ gặp phải sự bướng bỉnh hoặc bất cần khi bày tỏ mong muốn kết hôn với Gwyneth. Nói chung tôi rất thích đọc cuốn sách, và nó là một cuốn sách nhanh, vui vẻ. Tôi chắc chắn giới thiệu nó cho những người hâm mộ của Tiểu thuyết lãng mạn lịch sử, bởi vì tôi nghi ngờ bạn sẽ thất vọng.

2020-01-21 23:12

prasenjit89

Có rất nhiều điều về cuốn sách này mà tôi không thích - chủ yếu là thực tế là câu chuyện đã quay trở lại khoảng 9 thế hệ xa hơn nó nên có. Nó giống như đọc "100 năm cô đơn" mà không có vẻ đẹp.

2020-01-10 03:01

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương đọc từ EasyFiles

3.3 mb. tải về sách

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải về từ OpenShare

4.2 mb. tải về miễn phí

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải về từ WeUpload

5.5 mb. đọc sách

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải về từ LiquidFile

5.7 mb. tải về

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương đọc trong djvu

3.3 mb. tải về DjVu

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải về trong pdf

3.1 mb. tải về Pdf

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải về trong odf

5.5 mb. tải về ODF

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương tải về trong epub

4.5 mb. tải về ePub

Sách liên quan