Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải xuống trong ePub

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảAnna MarianisVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNhắc tới cái tên Vanga có lẽ không ít người cảm thấy tò mò. Một người có khả năng tiên tri và thấu thị có cuộc sống ra sao? Họ biết được những bí ẩn nào của nhân loại, của thế giới và thậm chí của cả vũ trụ?Nhà tiên tri Vanga và Vũ trụ huyền bí sẽ hé mở cho bạn tấm màn bí mật ấy. Cuốn sách dựa trên những lời tiên tri và giáo huấn của Vanga, so sánh và kết hợp với một triết thuyết cổ xưa, Agni Yoga, để vẽ nên một bức tranh tương đối đầy đủ về những điều cực kỳ quan trọng, nhưng có lẽ không nhiều người biết, về cuộc sống này.  Theo Vanga và Agni Yoga, cuộc sống của bamboozle người không chỉ có thế giới vật chất này. Thế giới vô hình của những người đã mất tồn tại song song với thế giới vật chất của người sống. Mọi hành động, suy nghĩ của chúng ta đều có ảnh hưởng tới những người đã khuất và cả chính chúng ta khi rời bỏ thế giới này. Thế giới vật lý đầy khó khăn này là nơi lý tưởng để bamboozle người rèn luyện cho sự trưởng thành về tâm linh bất tử của chúng ta, hãy tranh thủ làm điều đó khi bạn còn đang ở đây, bởi vì khi trở về cõi Tâm linh, điều đó sẽ là rất khó khăn. Và để hành trình về cõi Tâm linh được thuận lợi và thu được nhiều lợi lạc nhất, tất cả chúng ta đều cần hiểu bản chất của cái chết, về hành trình của mỗi người sau khi nhắm mắt xuôi tay. Vanga khẳng định chẳng có cái chết nào cả, tất cả chỉ là sự chuyển tiếp. Từ nhận thức nền tảng đó, cuốn sách dẫn dắt người đọc qua những định hướng cụ thể: Làm sao để sống cuộc đời này tốt hơn? Phải nhìn nhận ra sao về những khó khăn, thuận lợi trong đời này? Kiếp sau được quyết định ra sao? Những kiến thức nào là cần thiết nhất cho bamboozle người?Không dừng ở đó, cuốn sách còn mở ra một chân trời lý thú khi đề cập đến những chủ đề huyền bí vốn chưa có lời giải đáp. Vanga khẳng định, trong tương lai, khoa học sẽ bắt kịp tâm linh, người ta sẽ chứng minh được sự tồn tại của thế giới vô hình và liên hệ được với cõi giới này. Các tài liệu khác được tập hợp trong sách cũng mô tả khái quát sự tồn tại của các nền văn minh đỉnh cao đã có trên Trái Đất, cũng như những dạng sống cao hơn bamboozle người đang ở quanh chúng ta, quan sát, giúp đỡ và hướng dẫn chúng ta tránh xa khỏi những sai lầm mang tính tự hủy diệt.    Dù là người có tư duy khoa học hay vốn đã có niềm tin tâm linh, cuốn sách này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Chỉ cần bạn là người có tâm trí cởi mở, sẵn tính tò mò và có một niềm thôi thúc muốn tìm hiểu đến tận căn cội bản chất của cuộc sống này, đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.  Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935280902510
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 396.00 gam
 • Bìa cứng:344
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 79.000 ₫

Đánh giá sách

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí

nozaj

Without giving anything else away I will say this: if you like mystery, intrigue, werewolves, and Gothic [romance] you will love this book! Oh and chances are you’re going to jump to conclusions about the mystery and be totally wrong – I was! Read the full review - http://www.loveromancepassion.com/rev...

2020-09-20 08:15

nasional

Tôi chỉ nhận ra rằng tôi chỉ cho cuốn sách này xếp hạng sao chứ không phải đánh giá. Không phải là cuốn sách này không được viết hay lật trang, nhưng tôi thực sự không thích nó. Tôi không quan tâm đến việc tác giả chọn một cậu bé làm người kể chuyện, mặc dù tôi hiểu tại sao cô ấy lại làm như vậy.

2019-12-23 01:06

juicycanvas

Thật là một câu chuyện bầm dập, nhưng tôi không thể ngừng lật trang!

2019-12-21 20:14

sabinolops

Đó là một cuốn sách không tồi. Nó có thể tốt hơn, nhưng nó cũng có thể tồi tệ hơn. Tuy nhiên không có câu chuyện đáng chú ý hoặc thực sự tốt. Ánh nắng mặt trời - Richelle Mead *** Một câu chuyện hay về cách cha mẹ của Vasilisa gặp nhau và cách Valilisa có tên của cô. Đó không phải là một câu chuyện tuyệt vời, nhưng đó là một câu chuyện nhỏ dễ thương của Eric và Rhea. Nó đã cho bạn một cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ của Eric về phái nữ và các mối quan hệ. Mang tôi đến với cuộc sống - Alyson Noel *** Đây là một câu chuyện về một ngôi nhà đã mang đến một thanh niên đang gặp khó khăn với nó vì cô đã bỏ trốn từ nhiều thế kỷ trước. Cuối cùng cô sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực mà cô chỉ biết trong giấc mơ. Tôi thấy đây là một câu chuyện nhỏ dễ thương khiến tôi tò mò. Ở trên - Kristin Cast ** Tôi phải nói rằng ý tưởng của câu chuyện này là tốt nhưng tôi không thích định dạng này. Tôi thường thích những cuốn sách hình thành câu thơ, nhưng tôi cảm thấy như thể đây là ... tôi không biết ... bối rối. Tôi lãng phí để đọc một câu thơ nhưng nó đọc như là lời kể trong các phần. Hunting Kat - Kelley Armstrong **** Câu chuyện hay nhất của cuốn sách. Tôi thích ý tưởng này ... có lẽ bởi vì tôi là một người đam mê khoa học. Nó khác với những người khác. Tôi cũng thích ý tưởng về một nửa yêu quái, mặc dù chúng tôi không nghe nhiều về anh ta. Nhưng nói chung câu chuyện rất hay. Lilith - Francesca Black * Tôi không thích bất cứ điều gì về câu chuyện này

2019-12-18 23:35

angelicamaranan

Tôi rất thích cuốn sách này rất nhiều! Tina Fey thẳng thắn nhưng chọn những khoảnh khắc đặt phòng rất dễ hiểu. Cô ấy vui tính và thật tuyệt khi đọc một cuốn sách bằng giọng nói của mình. Tôi đọc nó trong chưa đầy một ngày và hơi thất vọng vì tôi đã hoàn thành nó rất nhanh ..

2019-12-18 20:55

marcus_burnham

3,75. Tôi không bao giờ có thể quyết định liệu tôi nên làm tròn lên hay xuống với các ngôi sao. Ồ tốt

2019-12-18 18:08

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí đọc từ EasyFiles

5.6 mb. tải về sách

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải về từ OpenShare

3.6 mb. tải về miễn phí

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải về từ WeUpload

5.3 mb. đọc sách

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải về từ LiquidFile

4.3 mb. tải về

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí đọc trong djvu

5.6 mb. tải về DjVu

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải về trong pdf

5.6 mb. tải về Pdf

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải về trong odf

5.8 mb. tải về ODF

Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tải về trong epub

5.3 mb. tải về ePub

Sách liên quan