Nhật Ký Giấc Mơ tải xuống trong ePub

Nhật Ký Giấc Mơ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông kit tác giảAkiraVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNHẬT KÝ GIẤC MƠ - Trong giấc mơ của bạn, tôi không tồn tại. Phiên bản tiểu thuyết của tựa game RPG đình đám sẽ mang lại cho fan hâm mộ những trải nghiệm và cách nhìn nhận mới lạ về “Nhật ký giấc mơ”. Có một cô gái nọ, ở trong một căn phòng nhỏ nọ. Cô không bao giờ bước ra ngoài, không muốn phải đối mặt với thế giới bên kia cánh cửa phòng. Cô lắc đầu với vẻ mặt buồn thảm, nhất quyết không mở cửa để trốn tránh mọi thứ. Thế nhưng ở trong mơ, cô lại buông tay mở chốt, và những cảnh tượng hãi hùng phía sau cánh cửa cứ liên tiếp trải dài trước mắt cô. Cô bước đi trong cơn ác mộng không hồi kết, cô độc trong bóng tối vô định, nhặt nhạnh những vật dụng vô ích… Để tìm kiếm bản thân mình? Để tìm kiếm sự thật? Để tìm kiếm tương lai? Hay để tìm kiếm hồi kết…?Cô là ai? Tại sao lại luôn tự nhốt mình trong phòng và chìm sâu vào trong những cơn ác mộng vô vọng? Cô đang tìm kiếm thứ gì? Thứ gì ẩn sâu sau những cảnh tượng rùng rợn ấy? Giấc mơ này phải chăng đang muốn nói lên điều gì đó? Và cuối cùng thì … cô có thực sự đang tồn tại? Cô có còn đang sống? Hay đã chết? Hay là chưa ra đời? Và … giấc mơ này… có thực sự là của cô…?Tất cả câu hỏi, tất cả bí ẩn dần được hé lộ phía sau những cánh cửa mang lại biết bao bất ngờ và những câu hỏi tự vấn cho trái tim…Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Nhật Ký Giấc Mơ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8936056793387
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 18 cm
 • Cân nặng: 352.00 gam
 • Bìa cứng:292
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 63.000 ₫

Đánh giá sách

Nhật Ký Giấc Mơ

nasional

Bi kịch cao với một dàn nhân vật chi tiết, đáng tin, tất cả những người bạn muốn yêu mặc dù thực tế là họ cứ giết nhau. Đây là giả tưởng về mặt kỹ thuật, với một số yếu tố kiếm thuật (mặc dù nặng về thanh kiếm). Tôi chưa bao giờ thích tưởng tượng người lớn nhiều, nhưng tôi đã thay đổi hoặc đây chỉ là một sự nổi bật hoàn toàn so với thể loại này (tiền của tôi là thứ hai). Tôi khuyên bạn nên làm điều này cho bất cứ ai thích đặc tính tốt và cốt truyện thuần thục, nhưng ai không bận tâm đến thực tế rằng đó là một bộ sách của GIGANTIC, tất cả có thời lượng khoảng 900 trang (trong các phiên bản bìa cứng). Hãy ghi nhớ điều này, bởi vì một khi bạn đã bắt đầu, BẠN S NOT KHÔNG MUỐN DỪNG.

2020-01-01 23:37

schaal

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đưa ra bốn ngôi sao này, và sau đó tôi đã đến chương sức mạnh được thảo luận nhiều và không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra cuốn sách này năm sao. Cảm xúc được truyền tải trong chương đó là hơi thở. Cuốn sách - về cơ bản là một tập truyện ngắn đan xen - không phải là một cuốn hạnh phúc, nhưng nó sâu sắc về con người, và tôi bị mê hoặc.

2019-12-26 08:01

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhật Ký Giấc Mơ đọc từ EasyFiles

3.7 mb. tải về sách

Nhật Ký Giấc Mơ tải về từ OpenShare

4.5 mb. tải về miễn phí

Nhật Ký Giấc Mơ tải về từ WeUpload

5.4 mb. đọc sách

Nhật Ký Giấc Mơ tải về từ LiquidFile

4.6 mb. tải về

Nhật Ký Giấc Mơ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhật Ký Giấc Mơ đọc trong djvu

3.8 mb. tải về DjVu

Nhật Ký Giấc Mơ tải về trong pdf

3.7 mb. tải về Pdf

Nhật Ký Giấc Mơ tải về trong odf

3.4 mb. tải về ODF

Nhật Ký Giấc Mơ tải về trong epub

5.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảAkiraVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNHẬT KÝ GIẤC MƠ - Trong giấc mơ của bạn, tôi không tồn tại. Phiên bản tiểu thuyết của tựa game RPG đình đám sẽ mang lại cho fan hâm mộ những trải ...