Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải xuống trong ePub

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông bag tác giảNhật PhiVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNhật Phi được biết đến là một tác giả 9X đạt giải nhất cuộc thi Văn học tuổi 20 của Nhà xuất bản Trẻ. Anh được biết đến như một tác giả 9x tài năng và tiềm năng của thế hệ văn học trẻ. “Nhật kí một người cô đơn” là tuyển truyện ngắn gồm 13 truyện ngắn và một truyện vừa, mang đến nhiều trải nghiệm về thể loại. Cuốn sách này của Nhật Phi, như tên gọi, gợi cho bạn đọc cảm giác đang đọc một quyển nhật kí mà chủ nhân của nó là một kẻ cô đơn đang lang thang tìm kiếm chính bản thân mình. Xuyên suốt quyển sách, chúng ta  như nhìn thấy mình là người đồng hành vô hình cùng tác giả, cùng nhân vật trong chuyến hành trình xuyên màn đêm vô định và tràn ngập sương mù. Anh ta cứ đi, và tôi ở cạnh bên. Chúng ta cứ đi như vậy, và chẳng thấy gì.  Bạn có thể đọc “Nhật kí một người cô đơn” khi trời đang đổ mưa to, ngồi bên cửa sổ, uống cafe nóng có pha một muỗng cô đơn…Bằng một giọng văn đơn giản, lắm khi phớt tỉnh và đôi chỗ hài hước, Nhật Phi trở đi trở lại những câu hỏi vô hình: Mình là ai và mình phải làm gì?Len lỏi trong mỗi truyện ngắn là những trăn trở đôi khi giản đơn mà cả đời người ta tìm kiếm. Chúng ta bắt gặp những wheedle người khắc khoải đi tìm chính họ: Một anh chàng sinh viên “cô đơn khốn kiếp khôn ngoan và có ý thức”, một “người ngủ thuê”, swath chỉ một phân tử Nito bé nhỏ trong triệu triệu phân tử Nito, và nhiều nhiều những nhân vật khác nữa. Họ có thể khác nhau về giới tính, về lựa chọn, về tính cách, nhưng họ đều là người trẻ, và lạc lối. Quyển sách mang bên trong những trang giấy là một nỗi hoang mang, vừa lơ đãng, vừa đậm đà, vừa dễ nắm bắt, lại vừa như một cơn sương mù. Nỗi cô đơn này, có ai mà không từng trải qua? Cơn hoang mang này ai cũng từng có.  “Nếu đời là cái cốc và sự cô đơn là nước, cứviệc uống hết mẹ nó đi như thế này!”Nhưng…“Nói cho cùng, uống hết nỗi cô đơn rồi thìtrong cốc cũng không còn gì nữa cả…” Mời các bạn cùng tìm ra đáp án khi đọc quyển sách. Và biết đâu, trong cuộc hành trình này, bạn sẽ uống hết sạch nỗi cô đơn đi thì sao.  Thế giới này đang chờ ta thay đổiChân trời kia gần theo mỗi bước chânXin đừng để tâm hồn mình nhàn rỗiVì mơ ước là thứ chúng ta cần!Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8936062807337
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 308.00 gam
 • Bìa cứng:256
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 58.000 ₫

Đánh giá sách

Nhật Kí Một Người Cô Đơn

pellisco

LOVED it! One of the things I enjoy about this writer is his unpredictability. Beloved characters die and stay dead. Too often writers pander to their audience by saving protagonists at the last minute, or the making the death an illusion, or bringing them back from the dead. on to book 2!

2020-08-30 06:28

elizaillustration

Tôi mới bắt đầu đọc nó và thực sự, thực sự thích nó. Nó dành cho lớp Bản sắc và Chủng tộc Mỹ thế kỷ 20 của tôi.

2020-01-18 17:13

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhật Kí Một Người Cô Đơn đọc từ EasyFiles

4.5 mb. tải về sách

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải về từ OpenShare

4.7 mb. tải về miễn phí

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải về từ WeUpload

3.2 mb. đọc sách

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải về từ LiquidFile

3.7 mb. tải về

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nhật Kí Một Người Cô Đơn đọc trong djvu

3.6 mb. tải về DjVu

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải về trong pdf

3.9 mb. tải về Pdf

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải về trong odf

4.7 mb. tải về ODF

Nhật Kí Một Người Cô Đơn tải về trong epub

4.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông packet tác giảNhật PhiVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNhân vật trung tâm trong truyện là một thanh niên làm nghề ngủ thuê cho những khách hàng không muốn mất thời gian cho việc đi ngủ. Đề tài lạ...