Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải xuống trong ePub

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung NiênTrong đời người, tuổi trung niên là tuổi đời huy hoàng nhất, có công việc ổn định, công thành danh toại, con cháu đã trưởng thành. Cũng vì vậy mà chúng ta không chú ý rằng: Ở tuổi trung niên, con người rất dễ bị áp lực từ công việc, gia đình. Đây cũng chính là thời kỳ gặp rất nhiều vấn đề trong hôn nhân. "Trên có già, dưới có trẻ, chính giữa có cột chống": Ý nói là ở trên thì có cha mẹ, dưới có con cái nuôi dưỡng, người trung niên ở giữa nên phải chống chọi. Đó chính là sự thật về tình trạng của người ở độ tuổi trung niên. Người mới bước vào tuổi trung niên, nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ rằng họ vẫn còn trẻ trung khoẻ mạnh. Nhưng thực tế thì họ đã bước vào giai đoạn suy yếu. Thêm vào đó, họ còn phải chịu áp lực công việc, áp lực của cuộc sống và của tâm lý. Theo thống kê, người trung niên cảm thấy mệt mỏi về tinh thần lẫn thể xác. Điều này dẫn đến sức khoẻ họ suy yếu dần do thoái quá lao lực, bệnh tật triền miên. Người ở tuổi trung niên thường hay phát bệnh là do quá lao lực khi còn trẻ, nên "bệnh lão niên" sẽ đến rất sớm đối với người trung niên, không phải đợi đến khi về già. Cuốn sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên được biên soạn nhằm giới thiệu các phương pháp giúp các người ở lứa tuổi trung niên thay đổi chính mình để thích ứng với môi trường và hoàn cảnh xã hội đang phát triển. Nội dung sách cung cấp cho bạn rất nhiều điều bổ ích. Sách được chia làm 4 chương chính. Đây cũng là 4 điều quan trọng nhất mà tuổi trung niên cần lưu ý. Mỗi chương đều có những đề mục cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy vấn đề mà mình đang quan tâm. Chương 1: Đừng để áp lực làm bạn mệt mỏiChương 2: Trong tim có uất ức hãy can đảm nói lên. Chương 3: Người trung niên không nên quá bảo thủ, giữ gìn sức khoẻChương 4: Vợ chồng cùng dắt tay nhau, đường đời sẽ dễ dàng bước qua. Phải đối đãi thật tốt với người trung niên Xem Thêm Nội Dung.

Tác giả:

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2431917217546
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14 x 20 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 25.600 ₫

Đánh giá sách

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên

palomahernandoart

Tôi thực sự rất thích cuốn sách này. Tôi đọc nó cho một nghiên cứu về ánh sáng của người Mỹ gốc Phi và các chủ đề rất thú vị. Ngoài ra, kết thúc khiến bạn tự hỏi điều gì đã thực sự xảy ra và sinh viên sẽ tranh cãi về việc ai có tội gì! Thật tốt!

2020-01-25 03:19

rhayanasouza

Đây là một cuốn tiểu thuyết lịch sử dài, nhiều thông tin và giải trí. Nó theo dõi lịch sử của Manhattan và kể câu chuyện về một gia đình hư cấu Anh-Hà Lan từ giữa những năm 1600 đến những năm 2000. Các nhân vật đã tham gia, mặc dù có thể dự đoán được phần nào, và đưa từng giai đoạn lịch sử vào cuộc sống. Tôi đặc biệt thích các khía cạnh lịch sử của cuốn tiểu thuyết cho đến cuối thế kỷ 19, và rất vui khi thấy các tài liệu tham khảo về Chủ nghĩa biểu hiện bàn tròn và trừu tượng Algonquin trong Thế kỷ 20. Đáng đọc nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuốn sách gần 900 trang.

2020-01-25 03:19

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên đọc từ EasyFiles

3.3 mb. tải về sách

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải về từ OpenShare

5.4 mb. tải về miễn phí

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải về từ WeUpload

5.9 mb. đọc sách

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải về từ LiquidFile

3.9 mb. tải về

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên đọc trong djvu

5.9 mb. tải về DjVu

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải về trong pdf

4.6 mb. tải về Pdf

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải về trong odf

3.3 mb. tải về ODF

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên tải về trong epub

4.6 mb. tải về ePub

Sách liên quan