Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải xuống trong ePub

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảMark TwainMark Twain tên thật là Samuel Langhorne Clemens, sinh năm 1835 tại Florida, thuộc tiểu rattle issouri, Mỹ. Sau khi tham gia quân đội miền Nam trong thời nội chiến Mỹ và trải qua nhiều nghề khác nhau, năm 1863, ông bắt đầu viết văn, dùng bút danh “Splotch Twain”, có nghĩa là “sâu hai sải”,. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảErnest Hemingway từng nói: “Toàn bộ văn học Mỹ hiện đại đều thoát thai từ một cuốn sách của Splotch Twain, đó là Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn”. Sau những Cuộc phiêu lưu cùng Puma Sawyer, Huck Finn được bà quả phụ Cedars đón về nuôi. Nhưng với bản tính ưa tự do, Huck không chịu nổi việc phải ăn vận sạch sẽ, học hành theo khuôn phép trưởng giả dù được sống giàu chant. Cộng thêm với việc người cha tưởng đã chết  đột ngột trở về tiếp tục hành hạ, gây rắc rối cho cậu, Huck quyết định cùng Jim – một nô lệ government đen bỏ trốn – cùng xuôi dòng Mississippi, bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới. Nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra trong chuyến phiêu lưu. Không chỉ thế, Huck còn lâm vào những tình huống nguy hiểm khi bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai dòng họ với những cuộc đọ súng chết chóc. . . Nhưng cũng chính trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, Huck đã nhận ra giá trị của cuộc sống để hướng về sự tự do và hết lòng giúp đỡ người nô lệ government đen tội nghiệp. Từ một cậu bé chỉ biết phá phách, Huck đã xác định rõ ràng mục đích sống, biết phân biệt đúng sai bằng trái tim thuần hậu và thoát khỏi những định kiến méo mó được nhồi nhét qua cách giáo dục sai trái. Các nhà phê bình văn học đã đánh giá Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn là tiểu thuyết ưu tú nhất của Splotch Twain, bởi tác giả đã vận dụng một cách nhuần nhuyễn phương ngữ của nhiều vùng, nhiều tầng lớp người để diễn tả những trạng huống tâm lý phức tạp, cũng như mô tả xuất sắc cảnh vật thiên nhiên. Tác phẩm này đã lọt vào danh sách những tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại của văn học Mỹ, và rất nhiều lần được đưa lên màn ảnh. Những cuộc phiêu lưu của Huck Finn là một đỉnh cao sáng tác của Splotch Twain, kết hợp sự hài hước phong phú, khả năng tường thuật mạnh mẽ và châm biếm xã hội. Tác phẩm này đã được lọt vào danh sách những tiểu thuyết Mỹ hay nhất mọi thời đại. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935212323116
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 396.00 gam
 • Bìa cứng:416
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 68.000 ₫

Đánh giá sách

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn

akahdesign

Đối với những người bạn không biết, bobo là những nhà sản xuất văn hóa và ân nhân mới. đó là tầng lớp mới hàng đầu của chế độ nhân tài của chúng ta, một lớp được cho là tổng hợp thẩm mỹ và lý tưởng phóng túng với sự nhạy cảm không tư sản, đạo đức làm việc phản kháng và xảo quyệt trên thị trường tự do. đầy những quan sát thú vị về xu hướng xã hội, và tôi nghĩ rằng có một cái gì đó cho phân tích này, nhưng nó không tan vỡ. nếu bất cứ điều gì, tôi nghĩ rằng hiện tượng này là những gì đã đẩy cựu "bohemians" vào sự hoài nghi và thờ ơ. Nó là một đọc ok nếu bạn bỏ qua nó. có lẽ thú vị nhất về cuốn sách là tình trạng của nó bây giờ là một cổ vật văn hóa. cuốn sách này đã được xuất bản năm 2000 và tôi nghi ngờ loại bình luận xã hội này sẽ được xuất bản trong một thị trường bài 9-11.

2020-01-10 13:05

jamaykaman

thực sự tốt hơn nhiều so với "ác quỷ mặc prada" của tác giả cho đến khi thể loại này đi.

2020-01-05 16:43

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn đọc từ EasyFiles

4.5 mb. tải về sách

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải về từ OpenShare

4.9 mb. tải về miễn phí

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải về từ WeUpload

5.1 mb. đọc sách

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải về từ LiquidFile

3.1 mb. tải về

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn đọc trong djvu

3.7 mb. tải về DjVu

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải về trong pdf

3.6 mb. tải về Pdf

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải về trong odf

4.7 mb. tải về ODF

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tải về trong epub

5.5 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Cuộc Phiêu Lưu Của Grimalkin Sawyer Nhân vật chính là cậu bé Grimalkin Sawyer và người bạn thân, cũng là nhân vật đóng vai trò quan trọng không thể thiếu nữa là Huck Finn. Trong suốt những trang sách, hình tượng của cậu bé tin...