Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải xuống trong ePub

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảA SángVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả. . . Trong Sáng luôn có sẳn một kho truyện. Và dù Sáng viết tiểu thuyết, truyện ngắn, bút ký, thơ fodder tản văn tôi thấy chúng đều cùng chung một đích đến: Trả nợ ký ức. Không phải ngẫu nhiên anh chọn tên cuốn sách này là "Những giấc mơ màu hạt dẻ". Đó chính là ký ức về bản Pác Thay, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. A Sáng sinh ra và lớn lên ở đó. Sau này lớn lên, dù thời gian lưu lạc định cư ở Hà Nội còn nhiều hơn những năm tháng anh lăn lóc với bản Pác Thay, thì máu chảy trong người anh vẫn là máu của bản Pác Thay. Suy nghĩ trong anh cũng là suy nghĩ của người Pác Thay. Như có lần anh đã tâm sự:"Duy nhất chỉ nơi đó sẻ cho tôi một cảm xúc mãnh liệt, sự tự tin tuyệt đối". . . Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8936045360927
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20 cm
 • Cân nặng: 308.00 gam
 • Bìa cứng:320
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 64.000 ₫

Đánh giá sách

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ

hoyaharit764e

Giữ trên mũ của bạn! Biến thể, bởi Robinson Wells, là một chuyến đi vào một bí ẩn tưởng tượng của người trưởng thành trẻ tuổi giúp bạn đọc và đọc. Tôi thức đến nửa đêm, tôi không thể đặt nó xuống. Được xuất bản bởi HarperCollins, nó chạy được 223 trang và là phần một trong loạt. Câu chuyện- Đứa con nuôi Benson Fisher muốn cải thiện cuộc sống của mình. Anh ấy mệt mỏi vì phải đổi nhà vài tháng một lần và xin học bổng tại một trường tư thục danh tiếng, Học viện Maxfield. Ông bắt đầu nghi ngờ may mắn khi anh đến trường, năm mươi dặm từ không có nơi, được bao bọc bởi hai bức tường khổng lồ, và rõ ràng, không có lối thoát. Bí ẩn trường học của anh chỉ sâu đậm khi anh bước vào tòa nhà. Không có người lớn, các sinh viên cai trị mọi thứ trong các băng đảng và dạy các lớp riêng của họ. Thêm vào đó, có camera an ninh ở khắp mọi nơi. Benson được cho biết các quy tắc và cảnh báo rằng nếu anh ta gây rối đủ tệ, anh ta sẽ bị giam giữ và không ai trở về sau khi bị giam giữ. Benson quyết tâm trốn thoát, nhưng càng cố gắng, thông tin kỳ lạ về ngôi trường càng được đưa ra ánh sáng. Đây có phải là một loại thí nghiệm kỳ lạ? Có phải những đứa trẻ đang được đào tạo để trở thành siêu chiến binh? Không có gì có ý nghĩa. Suy nghĩ của tôi- Tôi yêu cuốn sách này. Tôi đọc rất nhiều mà thường những cuốn sách với chủ đề phổ biến mờ trước mắt tôi. Điều này nổi bật, đầy phấn khích mà không kết thúc. Thêm vào đó, tôi không thể tìm ra bí ẩn của trường; Điều đó một mình giữ cho tôi đọc. Nếu bạn đã đọc Maze Runner của Dasher, thì cuốn sách này cũng nằm trong đó. Bạn dành toàn bộ cuốn sách để cố gắng tìm ra bí ẩn, chỉ để giải quyết nó ở cuối và một cuốn hoàn toàn mới đặt trước bạn. Đi mua cuốn sách này! Nó hoàn toàn xếp hạng cao trên quy mô hồi hộp đáng sợ. Đối với cha mẹ- Có bạo lực, rất nhiều chiến đấu và một số cái chết. Không có tình dục. www.dorinewhite.blogspot.com

2020-01-08 06:03

rhayanasouza

Tốt đáng quên.

2020-01-02 22:30

raulgomezestudio

Khả năng của Porter để tạo ra những câu cực kỳ thú vị, cùng với sự nhanh nhẹn của âm mưu và hình ảnh được tạo ra cho một sự tươi mới sống động mà tôi thấy rất thú vị. Một trí thông minh sắc sảo và tinh tế được hiển thị ở đây. Hai mục yêu thích của tôi là "An Errand" và câu chuyện tiêu đề.

2020-01-01 07:38

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ đọc từ EasyFiles

5.8 mb. tải về sách

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải về từ OpenShare

3.5 mb. tải về miễn phí

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải về từ WeUpload

3.8 mb. đọc sách

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải về từ LiquidFile

4.7 mb. tải về

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ đọc trong djvu

3.3 mb. tải về DjVu

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải về trong pdf

5.1 mb. tải về Pdf

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải về trong odf

3.9 mb. tải về ODF

Những Giấc Mơ Màu Hạt Dẻ tải về trong epub

3.6 mb. tải về ePub

Sách liên quan