Những Kẻ Khó Thích Nghi tải xuống trong ePub

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Những Kẻ Khó Thích Nghi Tập truyện gồm những câu chuyện ngắn hầu hết được kể ở ngôi thứ nhất (tôi), theo phong cách của thể loại truyện cực ngắn, chuyện chớp, với ít nhân vật, tình tiết được chắt lọc và ít diễn biến tâm lý phức tạp, phù hợp với những "câu chuyện kỳ quặc đột ngột xuất hiện, bạn không có cách nào lý giải được duyên cớ, và cũng vì thế, khi nó biến đi, bạn cũng không thể hiểu được điều gì". * * * * * Trà Đóa là một giọng kể chuyện có duyên, cống hiến những câu chuyện khác thường với những chất liệu lấy ra từ một đời sống bình thường, mà người đọc khi gấp cuốn sách lại, sẽ nhận ra rằng "câu chuyện của anh ta là một trong số ít ỏi những câu chuyện kỳ lạ mà bạn có thể nghe được trong cõi nhân gian này". Nhà văn Vũ Thành Sơn Rất may có những nhà văn đã không bắt đầu như muôn vàn nhà văn khác, ngay từ khi khởi nghiệp văn chương, họ đã bắt đầu bằng những tác phẩm thấm đẫm tư duy triết học. Milan Kundera là nhà văn như thế. Còn ở Việt Nam là những ai? Tôi chỉ mới biết mỗi Trà Đóa. Bởi vì thề khi đã về già, khi đã chán chê sự nổi tiếng, tôi bỗng muốn viết như Trà Đóa, thèm có những cuốn sách như tập truyện Những kẻ khó thích nghi của anh. Nhà văn Nguyễn Quang Lập Trà Đóa viết đủ grass và đủ nhiều về số lượng để các lập mình như một nhà văn đáng đọc của một thể truyện ít phổ biến ở Việt Nam. Đọc tập truyện này mang lại cho tôi cái khoái cảm được nhấp từng ngụm rượu mạnh - nó đánh thức những khắc khoải, xao xuyến thường khi bị nhịp điệu đời thường nhấn chìm. Nhà văn, nhà phê bình văn học Mai Sơn.

Tác giả:

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa - Văn Nghệ, Cửu Đức
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 20.5cm.
 • Cân nặng: 180 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 60,000

Đánh giá sách

Những Kẻ Khó Thích Nghi

emanalmazrouei93d6

** cảnh báo spoiler ** Đây là điều về cuốn sách này - khi tôi bắt đầu đọc nó, tôi đã bị tiêu hao. Tôi đọc cuốn sách thứ hai, thứ ba và thứ tư liên tiếp, sau đó tôi bị bỏ lại trong miệng và một sự hiểu biết kém sáng suốt về những gì đã lôi cuốn tôi vào. Các nhân vật được lắp ráp kém, và điều đó thực sự gây ra. Không có gì thú vị hơn là yêu một nhân vật, nhưng không có gì đáng thất vọng hơn là cố gắng yêu một người mà bạn không biết gì về nó. Vấn đề thứ hai của tôi là Bella nói chung. Tôi không phải là người theo chủ nghĩa nữ quyền bởi trí tưởng tượng nhưng tôi không thể đếm số lần tôi muốn tiếp cận với cuốn sách và lay cô ấy, hét lên "Nghiêm túc, đừng là một phụ nữ vô tội!" Bella xoay sở để biến mình thành người phụ nữ vô giá trị, mơ hồ nhất trong lịch sử thế giới hiện đại. Vấn đề tiếp theo - Edward sẽ không quan hệ tình dục với cô ấy. Nếu anh ta chỉ đơn giản nói "Tôi đã 100 tuổi, nhưng tôi vẫn muốn đợi đến khi kết hôn", thì tôi đã mua nó trong tích tắc. Thay vào đó, anh ấy sợ làm tổn thương cô ấy và chúng tôi phát hiện ra trong những cuốn tiểu thuyết tiếp theo rằng anh ấy sẽ nhượng bộ những tiến bộ tình dục của cô ấy chỉ khi họ kết hôn (khi còn là thiếu niên ......). Tôi không thể không nghĩ rằng cuốn sách này có thể tốt hơn như là một cuốn tiểu thuyết duy nhất và không phải là một bộ. Tôi không có cảm giác rằng Stephenie Meyer thực sự cảm thấy những cuốn sách tiếp theo trong sê-ri, nhưng đó chỉ là cảm giác của tôi. Tôi đã cho cuốn sách này hai ngôi sao vì nó tầm thường, nhưng có rất nhiều điều để nói vì có hàng triệu người theo dõi.

2020-01-12 17:51

evanpratama84

Murica (Fontamara); Cách mạng không phải là cố gắng xóa bỏ sự cô đơn, mà là cố gắng ở lại với nhau và không sợ hãi. Để biết thêm về công việc của Inacio Silone, vui lòng đọc tại đây; http: //www.goodreads.com/author_blog _...

2019-12-27 06:21

alicestead738e

Tôi không chắc sẽ nghĩ gì về cuốn sách này khi tôi chọn nó, nhưng tôi thích bộ truyện khác của tác giả mà tôi muốn thử cuốn này. Nó đã kết thúc tốt hơn tôi mong đợi. Có những khía cạnh của cuốn sách là tiêu chuẩn, một chế độ quân chủ chuyên chế, một nhóm phiến quân muốn nhiều hơn và một hệ thống giai cấp nghiêm ngặt. Những lời xin lỗi này đã làm cho cuốn sách trở nên quen thuộc khi đọc, nhưng chính những nhân vật sẽ khiến bạn tiếp tục đọc. Một vài trong số họ làm tôi ngạc nhiên và không phải là những gì tôi nghĩ đầu tiên, nhưng sau đó khi tôi nghĩ về họ, điều đó thật hoàn hảo. Đối với tôi một phần lớn sức hấp dẫn của cuốn sách là Charlie. Cô có quá nhiều thứ để che giấu và rất nhiều thứ để bảo vệ. Mối quan hệ với chị cho thấy cả hai phần. Tôi đã sẵn sàng và sợ một mối tình tay ba, nhưng tôi rất vui khi nói rằng nó đã không đi theo hướng đó. Với kết thúc tôi tự hỏi mọi thứ sẽ đi về đâu trong loạt bài này. Tôi gần như mong đợi cuộc chiến giành quyền tiếp tục lâu hơn.

2019-12-25 04:00

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Kẻ Khó Thích Nghi đọc từ EasyFiles

5.2 mb. tải về sách

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải về từ OpenShare

4.5 mb. tải về miễn phí

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải về từ WeUpload

4.2 mb. đọc sách

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải về từ LiquidFile

5.8 mb. tải về

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Những Kẻ Khó Thích Nghi đọc trong djvu

5.8 mb. tải về DjVu

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải về trong pdf

3.9 mb. tải về Pdf

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải về trong odf

3.3 mb. tải về ODF

Những Kẻ Khó Thích Nghi tải về trong epub

4.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan