Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải xuống trong ePub

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông crate tác giảFujiko. F. FujioFujiko Fujio (Tiếng Nhật: 藤子 不二雄 ) là bút danh chung của hai nghệ sỹ comic Nhật Bản. Fujiko F. Fujio (藤子・F・不二雄 Fujiko Efu Fujio) sinh ngày 1 tháng 12 năm 1933 - mất ngày 23 tháng 9 năm 1996. Tên thật của ông là Hiroshi Fujimoto (藤本 弘 Fujimoto Hiroshi). Fujiko Fujio (A) (藤子不二雄A. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí là cuốn truyên tranh thiếu nhi , một tập phim tuyệt tác với những pha hành động gay cấn đến thót tim của 5 người bạn nhỏ!Nhóm bạn Nobita vì ngưỡng mộ bộ phim "Vệ binh dải ngân hà" chiếu trên Ti vi nên đã quyết định thực hiện một bộ phim về đề tài anh hùng. Nhờ bảo bối "Đạo diễn Burger", bộ phim đã chính thức bấm máy! Nhóm bạn trở thành những siêu anh hùng sở hữu tuyệt chiêu riêng của từng người. Để giúp đỡ cậu bạn Aron tới Trái Đất nhằm tìm kiếm cứu tinh, cả nhóm đã đáp xuống hành tinh Pokkuru. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 9786042097154
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 18 cm
 • Cân nặng: 176.00 gam
 • Bìa cứng:194
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 20.000 ₫

Đánh giá sách

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí

infigolabs

tôi không thể tin được tôi yêu cuốn sách này đến mức nào. Một cuốn sách tuổi teen tuyệt vời! Các điệp viên tuổi teen đối phó với "tình yêu" với công nghệ gián điệp và hành động !! Cười lớn !!!!

2020-01-08 18:18

183085354391f7

Chanku có sức mạnh đặc biệt, sự gợi cảm và bản năng sinh tồn tuyệt vời. Họ đã sống sót cách xa ngôi nhà thực sự của họ ở vùng núi Montana. Trong những năm qua, việc tìm kiếm bạn tình đã thu hút các gói lại với nhau. Họ chỉ hoàn thành với một trong những loại của riêng họ. Anton đã học được nhiều hơn về quá khứ của Chanku. Anh và Lily làm một khám phá đáng kinh ngạc. Và Chanku cũng cảm thấy như vậy. Đã đến lúc tất cả Chanku đến với nhau như một. Tương lai của tất cả đều phụ thuộc vào nó. Wolf Tales 12 của Kate Douglas là cuốn sách thứ mười hai trong sê-ri Wolf Tales và đề nghị của tôi là không bắt đầu với cuốn sách này. Tôi đã làm và thấy mình chơi đuổi kịp hầu hết các cuốn sách. Câu chuyện này thực sự được xây dựng trên người đọc đã đọc những cuốn sách trước đó. Trong khi một người yêu thực sự của bộ truyện này sẽ thích điều đó, một độc giả như tôi có thể dễ dàng lạc lối trong một kết luận cho một loạt như thế này. Tôi thấy cuốn sách này đã tập hợp rất nhiều câu chuyện khác từ những cuốn sách trước đó. Đó là một cuốn sách quan trọng về cách Chanku sẽ tiếp tục trong hành trình tiến bộ này. Thực sự không có nhân vật cặp đôi chính mà là sự pha trộn của nhiều khuôn mặt. Họ khá dễ theo dõi. Nhưng tôi phải đi được nửa đường để thực sự hiểu được những gì tôi đang đọc. Nhưng tôi thực sự cảm thấy những người đã đọc bộ truyện này đang thực sự chờ đợi cuốn sách này để buộc một số kết thúc lỏng lẻo. Vì vậy, lời khuyên của tôi là một fan hâm mộ của bộ này trước khi chọn cuốn sách này và bạn sẽ thấy mình là một người đọc rất hạnh phúc.

2019-12-31 13:27

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí đọc từ EasyFiles

4.7 mb. tải về sách

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải về từ OpenShare

4.6 mb. tải về miễn phí

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải về từ WeUpload

3.9 mb. đọc sách

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải về từ LiquidFile

4.6 mb. tải về

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí đọc trong djvu

4.2 mb. tải về DjVu

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải về trong pdf

3.1 mb. tải về Pdf

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải về trong odf

4.7 mb. tải về ODF

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Vũ Trụ Anh Hùng Kí tải về trong epub

3.9 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Đôraemon Đố Vui- Đôraemon Những Cuộc Phiêu LưuChắc hẳn không ai trong chúng ta là không biết đến chú mèo máy thông minh Đôreamon với chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Luôn tốt bụng và đáng yêu khi...

Thông tin tác giảFujiko. F. FujioFujiko Fujio (Tiếng Nhật: 藤子 不二雄 ) là bút danh chung của hai nghệ sỹ comic Nhật Bản. Fujiko F. Fujio (藤子・F・不二雄 Fujiko Efu Fujio) sinh ngày 1 tháng 12 năm 1933 - mất ngày 23 tháng 9 năm 1996. Tê...