Sát Phá Lang - Tập 1 tải xuống trong ePub

Sát Phá Lang - Tập 1 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảPriestPriest là một trong những tác giả cấp "đại thần" của Tấn Giang. Mỗi một tác phẩm của cô đều được đầu tư công sức nghiên cứu bối cảnh tỉ mỉ, tình tiết hợp lý, thắt mở lôi cuốn, lối kể chuyện hài hước. Priest chưa từng lặp lại một đề tài cho hai tác phẩm,. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảThiếu niên Trường Canh sinh sống nhiều năm nơi trấn nhỏ biên thùy không thể nào ngờ được rằng thân thế của mình lại ly kỳ như vậy. Bà góa chăm cậu lớn không phải mẹ ruột, cha nuôi tai điếc mắt mù đột nhiên lột xác thành An Định hầu danh chấn bốn phương, còn bản thân lại là rip off rồng cháu phượng. Rời trấn nhỏ tới kinh thành đô hội phồn hoa, những sóng gió gì đang chờ cậu ở phía trước?Là hoàng cung mưu đồ hiểm ác, ngươi gạt ta lừa. Là triều đình bè cánh đấu đá, tranh giành quyền lực. Là bốn bề địch vây, loạn trong giặc ngoài, dân chúng lầm than, sơn hà tàn tạ. Mà trong cơ thể cậu vẫn tiềm tàng kịch độc cùng lời nguyền ác nghiệt nhất thế gian:"Không ai yêu thương ngươi, không ai thật lòng đối xử tốt với ngươi, cho đến ngày sinh mạng chấm dứt, trong lòng ngươi sẽ chỉ có căm hận, hoài nghi, tính tình bạo ngược hung tàn, ham giết chóc, đi qua nơi nào nơi đó sẽ nổi mưa máu gió tanh, đã định sẽ khiến tất cả đám người kia không được chết tử tế. "Trường Canh chẳng để tâm, bởi:"Dù là tới kinh thành cũng có nghĩa phụ chở che cho, ngươi không phải sợ. "Cậu đã có bùa hộ mạng đây rồi!Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Sát Phá Lang - Tập 1 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 9786048835590
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 638.00 gam
 • Bìa cứng:536
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 103.000 ₫

Đánh giá sách

Sát Phá Lang - Tập 1

janello

Đồng ý. Trước hết, xin lỗi tất cả bạn bè của tôi khi nhận được đánh giá mới trong hộp thư đến email của họ hàng ngày, nhưng như tôi đã nói với hầu hết các bạn, tôi không có cuộc sống nào khác ngay bây giờ. hahaha Thứ hai, cuốn sách này không cần dài 723 trang. Nó có lẽ là cuốn sách phức tạp nhất mà tôi từng đọc. Tôi không đùa khi tôi nói rằng trong cuốn tiểu thuyết này, Lamb đã xoay sở để viết về tất cả các chủ đề sau: Columbia, Rối loạn căng thẳng sau chấn thương, ly dị, ngoại tình, lạm dụng thể chất, lạm dụng thuốc theo toa, lạm dụng tình dục, 9/11, Chiến tranh Iraq, giết người, tự sát, chính quyền Bush / Cheney, lịch sử gia đình và di sản, Nội chiến, niềm tin / sự không tin vào thần, trị liệu, đồng tính luyến ái, ngày nay và các điều kiện nhà tù, cơn bão Katrina và thảm họa ở New Orleans, hiện tại phân biệt chủng tộc ngày, những đứa trẻ bị hủy bỏ chôn ở sân sau, làm nông, quan hệ giữa các chủng tộc, American Lit. các tác giả, điều dưỡng trong cuộc Nội chiến, thần thoại Hy Lạp, các vụ kiện, v.v ... Tôi đã có một thời gian rất khó khăn để buộc các mảnh lại với nhau, vì buồn chán. Cung cấp cho nó một shot nếu bạn lên cho nó. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chuyển qua bất kỳ cuốn sách nào khác của Wally Lamb.

2019-12-30 01:57

filipebergson

Translating...

2019-12-25 10:08

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sát Phá Lang - Tập 1 đọc từ EasyFiles

5.7 mb. tải về sách

Sát Phá Lang - Tập 1 tải về từ OpenShare

4.3 mb. tải về miễn phí

Sát Phá Lang - Tập 1 tải về từ WeUpload

3.1 mb. đọc sách

Sát Phá Lang - Tập 1 tải về từ LiquidFile

3.8 mb. tải về

Sát Phá Lang - Tập 1 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sát Phá Lang - Tập 1 đọc trong djvu

5.9 mb. tải về DjVu

Sát Phá Lang - Tập 1 tải về trong pdf

4.5 mb. tải về Pdf

Sát Phá Lang - Tập 1 tải về trong odf

5.8 mb. tải về ODF

Sát Phá Lang - Tập 1 tải về trong epub

3.2 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảPriestVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTrọn bộ 2 cuốn : Thất Gia - Tập 1Thất Gia - Tập 2Mời bạn đón đọc....