Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải xuống trong ePub

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảHà ThànhHà ThànhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTrí ViệtTrí ViệtVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảCuốn sách “Sổ tay 100 tuyệt chiêu cho người dùng máy vi tính” được trình bày có thể xem là những tuyệt chiêu không thể thiếu với mỗi người sử dụng máy tính từ học sinh, sinh viên tới những nhân viên văn phòng và cả những chuyên gia máy tính. Bởi máy vi tính là một thế giới rộng lớn với nhiều phân khu khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực thì chỉ có các chuyên gia của lĩnh vực đó mới có thể hiểu thấu các kỹ năng sử dụng. Cuốn sách này được coi là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người sử dụng máy vi tính, có thể tra cứu ngay khi nào cần đến nó. Hy vọng cuốn sách sẽ đem lại những giá trị nhất định tới người đọc là những người sử dụng máy tính thông thái. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8935077106343
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 264.00 gam
 • Bìa cứng:264
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 28.000 ₫

Đánh giá sách

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính

carolinasachica

Một bổ sung rất chắc chắn khác cho loạt tập tin Dresden của Jim Butcher's! Tất cả các nhân vật mà chúng ta biết và yêu thích đã hoạt động trở lại, và cuốn sách mang đến tất cả những bí ẩn, tiếng sáo, cảm xúc và những người hâm mộ pháo hoa kỳ diệu của Harry Dresden đã mong đợi. Tuy nhiên, tôi đặc biệt khuyên những người mới tham gia bộ truyện nên tránh xa cho đến khi họ nhận được một số sách khác dưới thắt lưng của họ, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào những người tiền nhiệm của nó, đặc biệt là "Nghi thức máu" và "Chứng minh tội lỗi". Heck, một mình blurb chứa một spoiler chính cho "Blood Rites", thứ sáu trong loạt. Bước đi cẩn thận!

2020-01-27 23:20

adece_disseny

Toàn bộ loạt phim là tuyệt vời. Như một gia đình yêu thương và theo định hướng của Chúa.

2020-01-20 01:19

tracyyu

Giống như cuốn sách khác của ông, Technopoly, Postman cố gắng cảnh báo mọi người rằng công nghệ và TV đặc biệt đang thay đổi tình trạng tinh thần của chúng ta. Anh ấy nói rằng "chúng tôi nghĩ ít hơn" khi xem TV. Người ta tin rằng thế giới sẽ đến một nơi nào đó mà Aldos Haksly mô tả trong cuốn sách "Thế giới dũng cảm mới". Nếu bạn muốn có một quan điểm mới về kinh doanh show, tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách này.

2020-01-10 05:45

huyhoang1509

Tôi đã rất phấn khích khi đọc phần đầu tiên của loạt phim mới của N.D. Wilson vì tôi yêu bộ ba tác phẩm cuối cùng của anh ấy, 100 Cupboards, rất nhiều. VÌ VẬY, khi người chị gái mê sách tuyệt vời của tôi tặng nó cho tôi vào dịp Giáng sinh, tôi đã nuốt nó. Wilson đã làm lại - tôi hoàn toàn thích cuốn sách này. Nó rất khác so với 100 Cupboards, cho thấy Wilson có thể tạo ra những thế giới và cốt truyện mới và độc đáo và có nhiều hơn một ý tưởng tuyệt vời. Các nhân vật của Wilson trong The Dragon's Răng rất độc đáo nhưng rất thực tế và đáng yêu. Anh chị em Cyrus, Antigone và Daniel (mặc dù anh xuất hiện ít hơn trong cuốn tiểu thuyết này) đã trải qua bi kịch thực sự khiến họ trở thành những nhân vật có thiện cảm, nhưng họ cũng thiếu sót và thiếu kinh nghiệm. Cyrus, tất nhiên, yêu thích của tôi. Nếu anh ta là một người thực sự, tháng tư trung học sẽ hoàn toàn phải lòng anh ta. Hơi kiêu ngạo, châm biếm, gây cười, và là người phá vỡ quy tắc, nhưng với một trái tim rộng lớn và tính cách mạnh mẽ ... hãy đợi một phút ... Tôi đã kết hôn với anh ta. Cyrus hoàn toàn là chồng tôi lúc 12 tuổi. Không có gì lạ khi tôi yêu anh ấy. Dragon's Răng là một công cụ lật trang mà tôi thấy khó để đặt xuống. Cốt truyện phức tạp với những khúc ngoặt thú vị và lối viết của Wilson không bao giờ nhàm chán. Cuốn sách này là một túi hỗn hợp của tất cả mọi thứ người ta có thể thích trong một câu chuyện phiêu lưu - hành động, nguy hiểm, ma thuật, một nhân vật phản diện đáng sợ và tâm thần, siêu nhiên, bí ẩn, một con rùa bất tử khổng lồ. Những đứa trẻ là những anh hùng trong câu chuyện này, theo ý kiến của tôi. Nhưng, nó còn hơn cả một câu chuyện phiêu lưu tuyệt vời. Răng Rồng chứa rất nhiều đối tượng sẽ thách thức cả trẻ em và người lớn - phân biệt chủng tộc, tinh hoa, thí nghiệm di truyền (không đùa) và bất tử để kể tên một số ít. Tôi có thể viết cả một bài viết trên blog để phân tích điều này, nhưng tôi đánh giá cao cách Wilson miêu tả cái chết và sự bất tử - cái chết được xem là nghiệt ngã và không tự nhiên, không vẻ vang, nhưng sự bất tử được tìm kiếm một cách bất thường cũng được miêu tả là đen tối và xấu xa. Lá bạn suy nghĩ. Kết thúc là một lời trêu ghẹo hoàn hảo. Tôi không thể chờ cuốn sách tiếp theo được phát hành! Theo Amazon, số hai sẽ có sẵn vào ngày 11 tháng 9 năm 2012.

2019-12-27 12:50

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính đọc từ EasyFiles

3.9 mb. tải về sách

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải về từ OpenShare

3.5 mb. tải về miễn phí

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải về từ WeUpload

3.9 mb. đọc sách

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải về từ LiquidFile

4.8 mb. tải về

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính đọc trong djvu

5.7 mb. tải về DjVu

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải về trong pdf

3.8 mb. tải về Pdf

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải về trong odf

4.5 mb. tải về ODF

Sổ Tay 100 Tuyệt Chiêu Cho Người Dùng Máy Vi Tính tải về trong epub

3.7 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảHà ThànhHà ThànhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTrí ViệtTrí ViệtVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảNgay negative, chúng ta không thể không công nhận vai trò lớn...