Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải xuống trong ePub

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản)Tác giả Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận chứng minh rằng thuyết sử luận là một phương pháp nghèo nàn – một phương pháp không đơm hoa kết trái. Karl R. Poper đã cố chỉ ra ý nghĩa của thuyết sử luận với tính chất một cấu trúc trí tuệ đầy quyến rũ. Ông đã phân tích cái logic của thứ chủ thuyết ấy – một thứ chủ thuyết nhiều khi rất tinh vi, rất hấp dẫn và rất xảo trá – và cũng đã cố lập luận rằng nó đang mắc phải một thứ bệnh cố hữu, vô phương cứu chữa. Trích dẫn“Ta có thể diễn giải “lịch sử” như lịch sử đấu tranh giai cấp, hoặc như lịch sử đấu tranh chủng tộc để giành quyền là chủng tộc thượng đẳng, hoặc như lịch sử tư tưởng tôn giáo hoặc lịch sử đấu tranh giữa xã hội “mở” và xã hội “khép kín”, hoặc như lịch sử của tiến bộ khoa học và công nghiệp. Tất cả đều là những quan điểm mang tính quan thiết không ít thì nhiều và không có gì đáng chê trách. Nhưng các nhà sử luận lại không trình bày chúng đúng như thế, họ không nhìn ra sự cần thiết của tính đa dạng trong những cách diễn giải về cơ bản tương đương nhau (cho dù một số trong những cách diễn giải ấy có thể nổi bật lên nhờ vào tính phong phú của chúng - một điều ít nhiều có ý nghĩa). Thay vì thế, họ trình bày chúng như những học thuyết hoặc lý thuyết và khăng khăng rằng “toàn bộ lịch sử là lịch sử đấu tranh giai cấp”, v. v. Và nếu thấy rằng quan điểm của mình là phong phú và có nhiều thực kiện có thể được sắp xếp theo thứ tự và diễn giải dưới ánh sáng quan điểm của mình, họ sẽ nhầm lẫn quan điểm với một sự chứng thực, hoặc thậm chí một phép chứng minh, cho học thuyết của họ. ”(Trích Phần IV, Thuyết sử luận, Karl R. Poper).   Xem Thêm Nội Dung.

Tác giả:

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tri Thức
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2498899948370
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 12 x 20 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 56.000 ₫

Đánh giá sách

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản)

itsvaughan

Tôi sẽ phải giữ điều này ngắn gọn vì tôi vừa hoàn thành tác phẩm của The Fourth Bear của Jasper Fforde và tôi phải CHẠY ra để lấy một cuốn sách khác của anh ấy! Quá nhiều niềm vui - Tôi đã hiểu rõ điều này - Tôi thích nó khi bạn phải ngừng đọc vì bạn cười quá khó để tiếp tục! Tất cả các mục yêu thích cũ của chúng tôi từ vườn ươm đã lớn lên - và một số trong số chúng là nghịch ngợm - Goldilocks, gấu, Jack Sprat (t!), Punch & Judy và một móc treo trên vách đá liên quan đến ..... dưa chuột !! Đọc nó - bạn sẽ thích nó!

2020-01-11 03:15

jessica_schaefer

Tôi hoàn toàn - hoàn toàn H-A-T-E cuốn sách này ---- cho thấy tôi chỉ yêu thích Khoa học xã hội đến mức nào ...... hahahahaha === cuốn sách này đã hút!

2020-01-03 05:16

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) đọc từ EasyFiles

5.1 mb. tải về sách

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải về từ OpenShare

5.3 mb. tải về miễn phí

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải về từ WeUpload

5.2 mb. đọc sách

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải về từ LiquidFile

4.4 mb. tải về

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) đọc trong djvu

3.3 mb. tải về DjVu

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải về trong pdf

4.1 mb. tải về Pdf

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải về trong odf

5.2 mb. tải về ODF

Sự Nghèo Nàn Của Thuyết Sử Luận (Tái Bản) tải về trong epub

4.7 mb. tải về ePub

Sách liên quan