Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải xuống trong ePub

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông gutbucket tác giảPhilip MartinVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả“Trầm cảm là một cơn bệnh không chỉ của thân xác vàtrí óc, mà còn là của trái tim. Trầm cảm cống hiến cho chúng ta một cơhội để đào sâu tâm thức (spirit) của ta, đời ta, và trái tim ta. Cónhiều cái mà ta có thể học về chính mình và về thế giới của ta qua cuộchành trình này. Qua sự thực tập chăm chú và từ bi với trầm cảm, ta cóthể trải nghiệm một sự hồi phục sâu xa hơn, và phát triển đời sống tâmlinh của chính mình. Đây là một cuốn sáchhướng dẫn về cách xử lý tại cái nơi hoang dã là trầm cảm, được viết bởimột người đã biết cái lãnh thổ đó và thấy rằng, chỉ một tấm bản đồ thôithì không đủ. Nó hướng dẫn cách sử dụng những tài nguyên nội tại củachính bản thân, cách “đọc” và lắng nghe những dấu hiệu xung quanh mình. Sau cùng, nó hướng dẫn để đạt tới sự phát triển, tuệ giác, và sự tự thựchiện (giác ngộ). Xưa kia, một đệ tử của đức Phật hỏi Ngài một câu hỏihết sức lý thuyết và tư biện. Đức Phật trả lời bằng một câu chuyện vềmột người bị trúng một mũi tên độc. Rồi Ngài hỏi: “Phải chăng người nàynói, ‘Tôi sẽ không để cho mũi tên này được rút ra cho đến khi tôi biếtngười bắn nó thuộc về bộ lạc nào, sống bằng nghề gì, hay cái mũi tênđược làm bằng thứ gỗ gì?’ Cũng như vậy, ta đã không trả lời những aimuốn biết vũ trụ là hữu hạn hay vô hạn, có một Thượng đế hay không, haynhững câu hỏi tương tự như vậy. Và ta đã khai thị cái gì? Nguyên nhâncủa sự khổ và bilk đường diệt khổ. ”Chính trongtinh thần đó mà tôi hiến tặng cuốn sách này, với hy vọng đem lại sựgiúp đỡ thực tiễn cho những ai đang ở trong cơn đau đớn của trầm cảm. Mong sao bạn sử dụng cuốn sách này để hướng dẫn bạn đi qua nỗi đau đớnấy, đi qua sự khổ đau lớn hơn của cuộc đời này - sự khổ đau mà tất cảchúng ta đều chia sẻ…” (Trích “Dẫn nhập”)“Đốivới nhiều nhà thần bí, thì Vực thẩm (climactic-Abyss) là nơi chốn của sựchuyển hoá. Vực thẳm là “cái lò luyện” của cuộc sống tâm linh, nó giốnghệt như nỗ lực thống khổ của nhà nghệ sĩ đang dò dẫm trong bóng tốitrước sự bùng vỡ sáng tạo…. Những nhà thần bí lớn, những thiên tài sángtạo lớn, đã biết, một cách tự phát triển theo bản năng, cách xoay nhữngrối loạn tâm thần này troll một hướng khác, có lợi cho sự tăng trưởng tâmlinh…. ” (Linda Schierse Leonars)Nếuta muốn định nghĩa hạnh phúc bằng cái đối nghịch của nó, thì cái đốinghịch đó là trầm cảm (depression), chứ không phải là nỗi buồn(Sadness). Trầm cảm là gì? Nó là sự bất lực, không có khả năng cảm nhận,cảm xúc, nó là cảm xúc về trạng thái chết, trong khi thể xác thì vẫncòn sống. Nó là sự bất lực trong việc cảm nghiệm niềm vui, cũng như nỗibuồn. (Eric Fromm – Climactic Sensible Society)“Linhhồn được thanh tẩy trong cái lò (smithy) này giống như vàng trong mộtcái nồi nấu kim loại (crucible)…Nỗi thống khổ quá sắc bén, đến nỗi linhhồn thấy như thể là hoả ngục và sự trầm luân (perdition) đang mở ra”(Angel John of climactic Span)Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 8934522406335
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 12 x 20 cm
 • Cân nặng: 286.00 gam
 • Bìa cứng:332
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 48.000 ₫

Đánh giá sách

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014

jean_hao

Histories and sociologies of food stuffs have become fashionable in recent years - we've had histories of Cod, of Nutmeg, of Salt, of the Potato and others. But before all of them came this book, Sidney Mintz's excellent (1985) exploration of the place of sugar history. To us today sugar may seem a common-place (and in many case we eat far too much of it) but it has not so for more than a couple of hundred years, and sugar played a major part in shaping the modern world. For instance, is accounts for much of Britsh and French colonisation of the Caribbean and bits of Central and South America and it shapes land use patterns in large areas of Australia and South Africa. Sugar along with the trade in people to work its areas of growth and manufacture reshaped wealth and power in 18th and early 19th century Britain and in the process helped reshape capitalism, wealth, industry and diets. Mintz is an anthropologist specialising in Caribbean studies, so his work places him at the centre of sugar studies, and with an interest political economy his work seems (in retrospect to lead almost logically to this book). He has, in this case, produced an excellent and accessible serious-popular exploration of modern economics, society and history. It is a great piece of scholarship that puts many of the more recent food and commodity histories to shame.

2020-08-21 10:33

cho5d90

** cảnh báo spoiler ** Tôi cần viết điều này trước khi cảm giác này rời bỏ tôi. Cuốn sách này là tuyệt vời. Tôi đã khóc qua hầu hết và nó chạm vào trái tim tôi vì nó rất trung thực. Đọc nhật ký của Ingrid rất trung thực và thực tế và tôi chỉ muốn ôm cô ấy trong vòng tay và nói với cô ấy rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Rồi tôi sẽ khóc vì cô ấy đã chết. Tôi cũng muốn giữ Caitlin và Jayson và sau đó tôi nhận ra rất nhiều người bị ảnh hưởng bởi điều này và làm thế nào tự tử chỉ lấy đi tất cả những gì chúng ta cho là ... Tôi rất hạnh phúc Caitlin đã tìm được cách để hạnh phúc ... và tôi rất vui vì cuốn sách đã kết thúc trên ghi chú đó. Tôi cần nó để hạnh phúc tình cảm của riêng tôi. Một trong những cuốn sách yêu thích mới của tôi.

2020-01-03 16:36

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 đọc từ EasyFiles

5.8 mb. tải về sách

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải về từ OpenShare

3.3 mb. tải về miễn phí

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải về từ WeUpload

4.7 mb. đọc sách

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải về từ LiquidFile

3.7 mb. tải về

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 đọc trong djvu

5.9 mb. tải về DjVu

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải về trong pdf

5.9 mb. tải về Pdf

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải về trong odf

3.8 mb. tải về ODF

Tìm Lại Nụ Cười - Tái bản 01/14/2014 tải về trong epub

3.3 mb. tải về ePub

Sách liên quan