Tản Mạn Xứ Kim Chi tải xuống trong ePub

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông canister tác giảSeung HyeonSeung Hyeon (Thành Hiện, 1439 - 1540) là nhà văn tiêu biểu thuộc tầng lớp quan lại triều đình thời kỳ đầu thời đại Triều Tiên. Ông bị xử trảm sau khi đã qua đời trong nạn Giáp Tử Sĩ Họa. Về sau ông đã được rửa oan và được xem là một vị quan thanh bạch. Seung Hyeon đã. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTản mạn xứ kim chi (nguyên bản: Dung trai tùng thoại) của tác giả Seung Hyeon - nhà văn tiêu biểu thuộc tầng lớp quan lại triều đình thời kỳ đầu triều đại Triều Tiên - là tác phẩm nhiều màu sắc và hương vị của văn học Hàn được viết vào đầu thế kỷ 16.  “Dung Trai tùng thoại” là tài liệu ghi chép tất cả những quan tâm của tác giả về xã hội thời kỳ đầu thời đại Triều Tiên. Seung Hyeon đã suy nghĩ rằng, tuy “Dung Trai tùng thoại” chỉ là những câu chuyện giải trí lúc nhàn rỗi, nhưng những câu chuyện ấy sẽ đóng góp nhiều nội dung cho lịch sử Hàn Quốc, do đó tác giả đã ghi chép lại nhiều câu chuyện không được ghi trong sử sách Hàn Quốc.  Ngày nay, những câu chuyện đa dạng được ghi chép trong “Dung Trai tùng thoại” chiếm phần lớn trong số các tư liệu nghiên cứu của ngành xã hội học, dân tộc học, văn học truyền miệng và Hàn Quốc học.  Cuốn “Tản mạn xứ Kim Chi” này được Viện Văn học Hàn Quốc giới thiệu và tuyển chọn chỉ 112 câu chuyện tiêu biểu trong số 324 câu chuyện mà Seung Hyeon đã để lại và được sắp xếp theo thứ tự như nguyên bản. Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8932000119906
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Cân nặng: 264.00 gam
 • Bìa cứng:240
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 72.000 ₫

Đánh giá sách

Tản Mạn Xứ Kim Chi

laputka

THE ABRIDGED AUDIONBOOK READ BY JANE FONDA: Thanks to Fonda's bravura reading, this eloquent abridgement of her stirring 500-page autobiography is one of the best audiobooks of the season. Her tour de force performance ranges from hilarious (an imitation of Ted Turner trying to say "monogamous") to heartbreaking (her final days with her dying father). This probing and articulate memoir follows Fonda's quest for self-discovery: "To have a good third act you need to understand what the first two have been about. I don't want to die without knowing who I am." With unsparing honesty, she admits to 30 years of bulimia and anorexia, dissects three failed marriages and details her cathartic, four-hour meeting with Vietnam vets in 1988 as a "raw, angry, emotional... exorcism" of the myth of Hanoi Jane. With the exception of Barbarella, Klute and On Golden Pond, the abridgment skims the two-time Oscar-winner's films in favor of her political awakening, budding feminism and emotional and spiritual growth. It's a fascinating, surprising journey, brought vividly to life by Fonda, who chuckles and ad-libs at will. On a side note: kudos to Random's inside packaging for including five photos from the book.

2020-09-16 19:58

icelanderdesigns

Điều này thật tuyệt vời. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi rất thích cái này vì tôi mới đọc cái trước chỉ một ngày trước đó. Tôi thực sự ước rằng Suzanne sẽ đưa những cuốn sách này ra thường xuyên hơn. Các nhân vật là hoàn toàn đáng tin cậy và đáng yêu. Một khi bạn thực sự muốn biết về một nhân vật, Suzanne chỉ đề cập đến nhân vật đó trong cuốn sách tiếp theo. Nhưng đồng thời giới thiệu các nhân vật khác mà bạn bắt đầu thích nhiều như vậy.

2020-01-27 13:44

txelografia

Một trong những sở thích cá nhân của tôi. Tôi đã dạy điều này trong khoảng bốn năm. Luôn luôn là một quý thành công cho hầu hết các sinh viên!

2020-01-16 16:02

einino1900

Điều thú vị là cuốn sách này "tiếp tục tự viết" sau khi xuất bản, vì vậy phiên bản kỷ niệm 10 năm tôi đọc có một phần của những bài thơ khúc côn cầu mới.

2020-01-05 11:55

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Tản Mạn Xứ Kim Chi đọc từ EasyFiles

4.2 mb. tải về sách

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải về từ OpenShare

4.5 mb. tải về miễn phí

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải về từ WeUpload

5.8 mb. đọc sách

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải về từ LiquidFile

3.8 mb. tải về

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Tản Mạn Xứ Kim Chi đọc trong djvu

5.6 mb. tải về DjVu

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải về trong pdf

3.6 mb. tải về Pdf

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải về trong odf

5.5 mb. tải về ODF

Tản Mạn Xứ Kim Chi tải về trong epub

5.8 mb. tải về ePub

Sách liên quan